NULL

Những webgame đáng chơi trong tháng 11

Trong vô vàn những tựa game mới ra mắt vào giữ tháng 10 đến đầu tháng 11/2015, những game thủ mê mẩn thể loại tiên hiệp/kiếm hiệp đừng quên chơi thử những game sau.

Mộng Ảo Web

Ngày ra mắt: 2/11

mongao4

Một webgame có cấu hình nhẹ và phong cách thần tiên đáng yêu đầy màu sắc của Soha phát hành, Mộng Ảo cho phép người chơi được chọn giữa 4 tộc Tiên – Yêu – Nhân – Ma và 4 môn phái khác nhau, với đầy đủ hệ thống tọa kỵ, nguyên thần và sư đồ đặc sắc.

Tam Giới Truyền Kỳ

Ngày phát hành: 6/11

tamgioi1

Dựa theo tiểu thuyết Mãng Hoang Tập vô cùng được yêu thích tại Việt Nam, Tam Giới Truyền Kỳ hiện là game tiên hiệp được game thủ trông đợi nhất trong tháng.

Thần Thoại Võ Lâm

Open Beta: 6/11

ma

Đại diện độc nhất cho dòng game Triệu Hồi Đấu Kỹ trong vô vàn các webgame nhập vai hiện nay. Ngoài nền tảng nhập vai chiến thuật, nét nổi bật của game là hệ thống Đại Hiệp cho phép người chơi sở hữu 4 vị anh hùng/hiệp nữ – tương ứng với Tứ Thần – đồng hành trong trận chiến cùng với mình.

Tây Du Truyền Kỳ

Bắt đầu thử nghiệm: 9/11

taydutruyenki1

Phối hợp bối cảnh Thần Thoại Hồng Hoang với những nhân vật huyễn hoặc như Đế Thích Thiên và Trụ Vương với những điển tích quen thuốc của Tây Du Ký, Tây Du Truyền Kỳ hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm đặc sắc. Hàng loạt sự kiện hùng tráng như Tiên Ma Đại Chiến và Quần Tiên Chiến đang thu hút hàng loạt thần – tiên – ma – yêu hàng ngày tham dự.

Thiết Kỵ Tam Quốc


Thử nghiệm: 13/11 (Trung Quốc)

thietky1

Là một game 3D nhập vai lấy bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc hùng tráng. Ngoài gameplay và đồ họa đầy tiềm năng, Thiết Kỵ Tam Quốc đã đổi mới hoàn toàn cách chơi thông thường bằng hệ thống Thần Binh, và dĩ nhiên không thể thiếu chức năng chiêu mộ cách nghĩa sĩ Tam Quốc quen thuộc.

Ngạo Thiên

Open Beta: 23/10

ngaothien2

Mang danh là game nhập Ma đầu tiên tại Việt Nam, Ngạo Thiên có tên gốc là ‘Sáng Thần Cửu Châu’do hãng Tencent phát triển và VTC phát hành. Những hệ thống đặc sắc như Nguyên Thần và Mỹ Nhân cùng cộng đồng bang hội đông vui tạo nên thành công bất ngờ cho Ngạo Thiên.

Thiên Tướng Hùng Sư

Close Beta: 29/10

thientuonghungsu2

Game chiến thuật dựa theo nội dung phim bom tấn gần đây của Thành Long, kể về câu chuyện bi tráng của tướng quân Hoắc An chiến đấu bảo vệ Tây Vực. Người chơi được lựa chọn 1 trong 3 quốc gia Đại Hán, La Mã và Hung Nô. Game đề cao khả năng tính toán và óc chiến thuật của người chơi, đồng thời mang lại những trải nghiệm thú vị.

Thiên Long Bát Bộ Web

Khai mở: 19/10

tlbb2

Vừa cập nhật phiên bản Uy Trấn Giang Hồ và mở máy chủ mới, webgame ‘tuy nhỏ nhưng có võ’ này hiện vẫn đang hút người chơi, nhờ tính năng Hiệp Khách đặc sắc cho phép người chơi chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong Thiên Long Bát Bộ để giúp đỡ trong phòng thủ, tấn công, trị liệu hoặc hỗ trợ.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...