Những vị tướng bị người chơi “cố tình” lãng quên

Các vị tướng trong LMHT mỗi người mỗi vẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được game thủ yêu thương, để ý như những vị tướng dưới đấy.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi mang tính thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại (LoL) do RiotGames phát hành đã chính thức chào mừng Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh, vị tướng thứ 132 đến mới chiến trường công lý, với lượng tướng đa dạng, vô số lựa chọn cho người chơi thì còn 1 số ít những vị tướng đã từng khá mạnh bị hắt hủi, lãng quên trong bóng tối nhìn những đồng đội của mình chiến đấu.

GG1

Mỗi tướng có bộ kỹ năng riêng biệt khác nhau, có vài tướng khá giống nhau ở vài chiêu thức. Biết cách sử dụng những bộ kỹ năng này 1 cách hợp lý, tính toán chuẩn xác cộng với việc chọn vị trí tốt và biết di chuyển bạn sẽ thuần phục và giỏi ở trò chơi mang tính đồng đội này, chưa kể đến việc giúp team có những pha combat căng thẳng và khiến trận đấu trở nên hấp dẫn sẽ cho bạn 1 trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên việc những bộ kỹ năng khó dùng, không giúp ích được nhiều cho người chơi khiến cả vị tướng đó trở thành “đồ bỏ” với đa số game thủ, hãy cùng MọtGame liệt kê.

 

1. Urgot – Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ

gg2

Cái tên có vẻ “kiêu hãnh” cho 1 vị tướng nhưng thật ra vị tướng này đã bị bỏ bê từ rất lâu, mang cho mình 1 thân hình quái dị giống cua, với vị trí được đề ra là Xạ Thủ, Urgot có khả năng cấu rỉa máu nhưng ngược lại không có tốc độ đánh, chí mạng quá ít và chiêu cuối hoán đuổi vị trí không giúp ích được gì nhiều cho team ngoài trừ việc phối hợp bắt lẻ, với nhiều cao thủ mang Urgot lên top cho biết bộ kỹ năng của vị tướng này có thể cầm trụ và biến hóa cao khi ở 1 mình gần trụ, sử dụng chiêu cuối hợp lý sẽ khiến đối phương trở tay không kịp, mặc dù vậy trong mắt mọi game thủ Urgot chỉ vô dụng mà thôi.

 

2. Yorick – Kẻ Đào Mộ

gg3
Các bạn đang nghĩ những kẻ đào mộ chỉ có trong phim, ngoài thực tế nhưng Yorick quả thật là 1 kẻ đào mộ xấu xí gây ám ảnh. Vị tướng này có là Đấu Sĩ, vẻ bề ngoài gớm giếc với vũ khí là cây xẻng trên tay cùng cây đèn lang thang với những bóng ma gieo rắc bệnh tật có khả năng cấu rỉa máu đối phương gây ức chế, di chuyển chậm chạp cùng bộ kỹ năng khó chịu cũng được các cao thủ dẫn lên top, nơi đó Yorick có thể dùng những con ma bán hành cho đối phương, chiêu cuối gần như tái tạo 1 nhân bản của chính hắn khiến mọi chiến không cân sức 2 vs 1, mặc dù vậy trong những pha combat Yorick không biết tác dụng của mình là gì, điều đó khiến Yorick trở nên “tàng hình” trong mắt đồng đội.

 

3. Mordekaiser – Bộ Giáp Hắc Ám

gg4
Trái với hình ảnh u ám của 2 vị tướng trên, Mordekaiser vác lên mình 1 bộ giáp kim loại rất cứng cáp và nặng nề, vũ khí là 1 cây chùy đầy gai nhọn, trông vẻ ngoài hầm hố như vậy nhưng Mordekaiser không đáp ứng được yêu cầu của nhiều game thủ vì bộ kỹ năng tấn công gần, gây sát thương không nhiều, quá chậm với bộ giáp khổng lồ, nhưng bù lại chiêu cuối của Mordekaiser rất độc và lạ, khi kết liễu tướng hoặc rồng đã dính chiêu cuối chúng ta có thể sử dụng chính nó để có lợi thế hơn, nhiều trò đã được áp dụng với chiêu cuối này khi chúng ta có thể “dẫn” rồng từ hang ra chiến đấu với team, mặc dù khá lợi với chiêu cuối nhưng không phải lúc nào cũng có rồng để gọi.

 

4. Nunu – Kị Sĩ Yeti

gg5
Khác với hình ảnh mạnh mẽ của Mordekaiser, Nunu có hình dáng khổng lồ, trắng tuyết và được cưỡi bởi chủ nhân của mình, vị chủ nhân này có nhỏ bé, ngồi trên lưng ra lệnh. Nunu là Đấu Sĩ nhưng được nhiều game thủ sử dụng để đi rừng, bộ kỹ năng có thể sống sót trong rừng với hút máu, gây sát thương, chiêu cuối được đánh giá khá cao khi gây nhiều sát thương cho 1 phạm vi nhất định, tuy nhiên để dùng được chiêu cuối có ích nhất bạn phải có vị trí tốt hoặc chặn đường kẻ địch, điều khiến không ai phải cũng dám làm nếu không muốn lên bảng sớm khi chưa giúp được gì cho đồng đội.

 

5. Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

gg6

Vị tướng này mang hình ảnh rất ngầu khi giống 1 quỷ vương, sử dụng vũ khí là 1 thanh kiếm dài có lưỡi kiếm rất kì lạ, Aatrox cũng là Đấu Sĩ và cũng được nhiều người cho đảm nhận trai trò đi rừng, bộ kỹ năng hút máu hoặc dùng máu gây sát thương, chiêu cuối cường hóa trạng thái của Aatrox gia tăng tốc độ đánh, sức mạnh đáng kể trong thời gian nhất định, tuy vậy Aatrox cũng không có nhiều chỗ để thể hiện trong những pha combat ngoài việc cầm kiếm bay theo đòi chém đối phương, nội tại của Aatrox giúp khô máu khi tự động kích hoạt hồi sinh khi bị giết, có thời gian hồi khá lâu.

Sau cùng những vị tướng được làm ra là cả 1 quá trình và công sức của người thiết kế, có thể chúng không cơ động, không đáp ứng nhiều nhu cầu đưa ra để giúp đồng đội có lợi thế nhưng nếu biết cách sử dụng, bạn sẽ biến tất cả chúng thành những kẻ hủy diệt.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

Chưa có bình luận.

Bình Luận