Những vị tướng “bé bự” nhất trong LMHT (Phần 2)

Đến với phần tiếp theo của chuyên mục ai to hơn ai trong LMHT, chúng ta sẽ tìm hiểu về những đại ca to khủng khiếp nhất trên đấu trường công lý.

Ở phần trước có thể các bạn đã thấy một Nautilus cao như nhà 6 tầng hay Cho’Gath há mồm là nuốt được vài cái xe tải đã là rất kinh rồi. Vậy hãy thử xem những thể loại khác khủng khiếp hơn, thí dụ như tầm 200 – 300 m thì sao

Rek’Sai – dài khoảng 100 m chưa tính chóp đuôi

Rek'Sai_OriginalSkin

Trong số các loài ở hư không thì chủng Xer’Sai là giống loài to nhất và Rek’Sai là nữ hoàng của chúng, đồng nghĩa con quái này sở hữu một chiêu dài vô cùng khủng hoảng. Nếu tính theo thực tế thì Rek’Sai to gấp 4 lần Cho’Gath, gấp hơn 10 lần Kog’Maw và tương đương vài tòa nhà nhỏ chồng chất lên nhau.

Rek’Sai đủ lớn để nuốt chửng tất cả các đoàn lữ hành đi ngang qua sa mạc Shurima, cũng như đào mấy cái hầm để di chuyển suốt chiều dài dằng dặc tương đương một thành phố lớn bỏ hoang. Theo như tiểu sử thì chưa kẻ nào đủ may mắn gặp Rek’Sai mà còn sống trở về, do đó hơi khó để xác định chính xác chiều dài của con quái này.

Cũng chẳng to lắm, cạp phát là mất tiêu ngay ấy mà

Trong cinematic giới thiệu về Rek’Sai chúng ta cũng có thể thấy nó rất dài, chỉ tiếng riêng phần lưng nhô lên là đã phải trên 30 mét. Tất nhiên vào game thì Riot Games phải giảm tải phần này lại, chứ không thì Rek’Sai hơi bị quá sức vô đối rồi đấy.

Malphite – Cao khoảng 300 mét hơn

malphite (2)

Giống như các sinh vật từ hư không, Malphite là một thực thể độc lập được triệu hồi đến Runeterra, hắn giống như một nguyên tố tượng trưng cho vũ trụ (ở đây hẳn nhiên là đá rồi), do đó kích cỡ của Malphite phải khác người một chút.

Những skin riêng mô tả về Malphite đều có điểm chung là hắn cực kỳ to lớn, nếu so ra thì một người trưởng thành chỉ như một ngón tay út của Malphite, còn Yordle thì miễn bàn luôn. Không có thông tin chính xác để đo đạc được chiều cao của Malphite, nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng xác định nhờ vào các nguồn so sánh khác: thí dụ như nhân với mấy con kiến dưới chân hắn chẳng hạn – Malphite cao khoảng 250 mét hoặc hơn.

hinh-anh-malphite-12

Cái thứ bé tý kia là Ezreal đấy

Với chiều cao như vậy nhưng Malphite vẫn bị giam giữ bởi các triệu hồi sư ở viện chiến tranh, điều này cũng khá có lý vì nếu để xổng ra thì hắn dư sức dẫm nát cả một thị trấn. Bây giờ thì bạn đã hiểu tại sao chiêu cuối của Malphite lại gọi là “Không thể cản phá” rồi chứ.

Aurelion Sol – tương đương hoặc lớn hơn Mặt Trời

aurelion sol

Trong số các vị tướng đã từng xuất hiện tại LHMT thì tính đến hiện tại Aurelion Sol là thực thể quyền năng nhất, nếu như Zilean có thể biết trước tương lai, Bard có thể xuất hiện ở nhiều chiều không gian khác nhau hay Azir là hoàng đế cát bất tử…. thì tất cả chỉ là trò con nít nếu so với Aurelion Sol.

Con rồng này là kẻ khai sáng và hủy diệt thiên hà, sức mạnh của Aurelion Sol to lớn tới mức một cái búng tay của nó cũng đủ để làm tắt ngúm một ngôi sao. Aurelion Sol không bị quản thúc bởi các triệu hồi sư trong LMHT, nó chỉ đơn giản muốn thực hiện mục đích của mình ở Runeterra mà thôi,

Aurelion Sol là rồng thần vũ trụ, to lắm

Với một con rồng vũ trụ quyền uy như vậy thì kích thướng có vẻ hơi buồn cười, nhưng nếu tính toàn thoáng một chút thì vẫn có thể được. Bạn có thể tưởng tượng 3 ngôi sao xoay quanh Aurelion Sol giống như vành đai bao quanh sao Thổ vậy, chỉ có điều nó to hơn gấp vài lần mà thôi. Sẽ thật là nực cười và vô lý nếu như nghĩ mấy thể loại như Zed hay Akaly có thể làm tổn thương tới một cái vảy của Aurelion Sol, nhưng trong game thì đúng là như thế đấy.

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: