Những tựa game mới vừa được hé lộ tại Play Station 5 Showcase đêm qua

Không chỉ công bố giá cỗ máy chơi game thế hệ mới của Sony mà hàng loạt tựa game đỉnh cũng được nhá hàng thông qua sự kiện Play Station 5 Showcase.

Để game thủ dễ dàng có cái nhìn cận cảnh về thế hệ máy chơi game mới chuẩn bị ra mắt của mình, Sony đã tổ chức sự kiện Play Station 5 Showcase. Ngoài việc công bố giá của cỗ máy chơi game mới và thời điểm Play Station 5 lên kệ thì tâm điểm của sự kiện nằm ở màn chào sân của những ông lớn với hàng loạt tựa game bom tấn sẵn sàng ra mắt và đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho game thủ. Hãy cùng Mọt Lang Thang điểm lại những bom tấn vừa được hé lộ qua sự kiện Play Station 5 Showcase nhé.

Final Fantasy XVI

Tranh thủ sự kiện giới thiệu Play Station 5 của Sony, nhà phát triển Square Enix cũng đồng thời hé lộ trailer của bom tấn Final Fantasy XVI. Ngoài việc tựa game này sẽ độc quyền trên Play Station 5 ra thì Final Fantasy XVI hứa hẹn sẽ là phiên bản mới hay nhất dòng game khi hội tụ đầy đủ tinh hoa của Final Fantasy XV và Final Fantasy VII Remake.

Qua trailer, không khó để game thủ nhận ra họ sẽ bị cuốn theo một câu chuyện đầy đủ hỉ nộ ái ố dưới góc nhìn của một vệ sỹ để bảo vệ Joshua, con trai của một nam tước. Khác với các phiên bản trước, Final Fantasy XVI không sỡ hữu những công nghệ tương lai mà sẽ đặt game thủ vào một thế giới Trung Cổ đầy bạo lực đồng thời những ma thuật đen và quái vật khổng lồ chính là những cực phẩm tuyệt vời mà Square Enix đem đến.

Nhứng tựa game mới vừa được hé lộ qua Play Station 5 Showcase

Theo ý kiến riêng của Mọt Lang Thang: Sau khi xem xong trailer Final Fantasy XVI, Mọt có cảm giác mình đang xem tiền truyện của Game Of Throne. Đặc biệt game không chỉ mở ra một thế giới xinh đẹp say đắm hồn người mà ẩn sâu trong đó lại là những mưu đồ chính trị đen tối nhất. Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể cho Final Fantasy XVI và có thể game thủ sẽ phải chờ đợi khá lâu giống như trường hợp Final Fantasy VII Remake.

Harry Potter: Hogwarts Legacy

Ngoài Final Fantasy XVI của Square Enix, nhà phát triển Avalanche Studios cũng đồng thời đem tới một siêu phẩm thế giới mở khác là Harry Potter: Hogwarts Legacy. Đây cũng là lần đầu tiên thế giới mở ma thuật được đồn đoán bấy lâu của Avalanche chính thức được hé lộ. Tuy nhiên mặc dù mang tên Harry Potter nhưng bối cảnh game lại diễn ra vào năm 1800, nhờ đó game thủ có thể tự do phiêu lưu khám phá thế giới mở tươi đẹp đầy sắc màu phép thuật và những điều huyền bí trong vũ trụ Harry Potter của J.K Rowling.

Qua trailer không khó để nhận ra ngoài bề nổi tươi đẹp của học viện Hogwarts, thế giới vẫn tồn tại vô số quái vật và ma thuật bóng tối. Do đó trên con đường phiêu lưu khám phá của mình game thủ phải tự định hướng phong cách chơi và tạo ra ma thuật của riêng mình từ nền tảng kiến thức độc dược, sinh vật huyền bí, nghệ thuật phòng chống hắc ám… Harry Potter: Hogwarts Legacy sẽ ra mắt trong năm 2021 nhưng ngoài nền tảng Play Station 5 game sẽ xuất hiện cùng lúc trên Xbox Series X cũng như Play Station 4 và Xbox One.

Sự trở lại của chiến thần và giá của PS5

Bên cạnh hai cái tên mới được hé lộ thì Santa Monica Studio cũng đồng thời đem tới trailer đầu tiên hé lộ phiên bản tiếp theo của God of War sẽ là Ragnarok. Mặc dù chưa có trailer chính thức cũng như ngày ra mắt nhưng chỉ nội cái tên thôi cũng đã là quá đủ để game thủ hình dung ra độ khốc liệt trong trận chiến có thể là cuối cùng của Kratos rồi.

Nhứng tựa game mới vừa được hé lộ qua Play Station 5 Showcase

Ngày ra mắt của thế hệ máy chơi game mới của Sony là 12-11-2020, qua đó Play Station 5 sẽ có giá bán chính thức là 399 USD với phiên bản Digital Edition và 499 USD với phiên bản chuẩn.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

 
Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận