Những tính năng mới đáng chú ý xuất hiện trong Hitman 2

Vẫn giữ lối chơi hành động lén lút như các phiên bản trước, nhưng Hitman 2 lần này có khá nhiều cải tiến để giúp người chơi tận hưởng game hơn nữa.

Tựa game hành động lén lút – Hitman 2 đã quay trở lại với cộng đồng game thủ vào tháng 11 này, mặc dù là một dòng game rất kén người chơi nhưng seri Hitman vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là với những ai thích làm sát thủ.

Tổng kết đợt Beta Fallout 76: Vài điểm cộng, một đống điểm trừ
Dù Bethesda đã khắc phục được vấn đề "hack speed," tổng kết đợt Beta Fallout 76 vẫn còn hàng đống vấn đề cần phải được cải thiện.

World of Assassination

Những tính năng mới đáng chú ý xuất hiện trong Hitman 2

Nói cho ngắn gọn thì World of Assassination (WOA) là một dạng engine sẽ được sử dụng cho toàn bộ seri từ Hitman 2 về sau, nó được hứa hẹn sẽ nâng cấp toàn bộ chất lượng hình ảnh, mô phỏng vật lý, các biểu hiện của NPC và thêm nhiều loại vũ khí mới. WOA sẽ giúp cho việc liên kết giữa các phần Hitman trở nên dễ dàng hơn, cũng như việc cài đặt các bản cập nhật mới trong tương lai.

WOA trong Hitman 2 lần này cũng kèm theo luôn gói Hitman Legacy Pack – bao gồm những nhiệm vụ từ bản Hitman trước, với những địa điểm nhiệm vụ quen thuộc như Paris, Sapienza, Marrakesh, Colorado, Bangkok và Hokkaido. Tất cả các gói này đều sẽ được cập nhật miễn phí, nâng cấp thêm tính năng và làm mới lại các màn chơi thay vì chỉ là port nguyên xi từ bản cũ sang bản mới.

Sniper Assassin Mode

Những tính năng mới đáng chú ý xuất hiện trong Hitman 2

Cũng là một tính năng mới được bổ sung trong Hitman 2, Sniper Assassin Mode cho phép người chơi sử dụng súng ngắm để hoàn thành nhiệm vụ, các nhiệm vụ kiểu này còn cho phép co-op hoặc solo tùy theo phong cách mà bạn chọn lựa.

Giống như các màn chơi thường, súng ngắm trong Hitman 2 có thể dùng tương tác với rất nhiều thứ như bắn xuyên qua các vật thể mỏng, làm rơi chướng ngại vật xuống đầu mục tiêu hoặc những bố trí khác tùy nhiệm vụ.

Ghost Mode

Những tính năng mới đáng chú ý xuất hiện trong Hitman 2

Là một chế độ chơi dạng đối kháng tay đôi trong Hitman 2, Ghost Mode sẽ là chỗ 2 người chơi thi thố với nhau xem ai là sát thủ hạ gục mục tiêu của mình nhanh nhất. Trong chế độ này mỗi bên sẽ điều khiển một bản sao của Agent 47, với điều kiện chiến thắng là làm sao để tiêu diệt các mục tiêu ngẫu nhiên trên bản đồ trước đối thủ.

Với mục tiêu bị tiêu diệt sẽ cho người ra tay 1 điểm và bạn cần 5 điểm nếu muốn chiến thắng, lưu ý là điểm chỉ được tính nếu nạn nhân không bị phát hiện, kể cả là giết nhầm người cũng sẽ bị trừ điểm. Cái hay của Ghost Mode là tuy hai đối thủ thi tài trong cùng một màn chơi, nhưng nó là thế giới song song nên hành động phá hoại của bên này sẽ không ảnh hưởng bên còn lại.

Sẽ có những hòm đồ gọi là Ghost Crates chứa những item và trang bị hữu ích cho ai giành được chúng, Ghost Crates là thứ duy nhất mà hai bên có thể cùng tương tác, vì nếu như đã có một bên dành được Ghost Crates thì kẻ còn lại sẽ không được gì cả. Do Ghost Mode chú trọng vào việc xem ai là sát thủ giỏi hơn, nên việc sát hại lẫn nhau là hoàn toàn bị cấm, đây sẽ là một chế độ hấp dẫn khi Hitman 2 ra mắt.

Hitman 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/11/2018 trên các hệ máy Playstation 4, PC và Xbox One.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận