Những tiện ích hay ho mà giả lập NoxPlayer mang lại

Tưng bừng chào đón những sự kiện hấp dẫn đến từ phần mềm giả lập NoxPlayer khi đã có 40 triệu lượt người dùng tại thị trường Đông Nam Á.

NoxPlayer là một phần mềm giả lập điện thoại cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Với sự ổn định cùng rất nhiều tiện ích mang lại, NoxPlayer đang là phần mềm giả lập dẫn đầu thị trường Đông Nam Á hiện nay, với hơn 40 triệu người dùng tại khu vực này.

NoxPlayer

Vậy điều gì làm cho phần mềm này được ưa chuộng như vậy? hãy cùng Mọt Game điểm qua những tiện ích sau:

1/ Cày nhiều tài khoản cùng lúc

Đây cũng là ưu điểm mà các thiết bị di động khó có thể bì kịp, nhất là những game nặng về cày cuốc như Âm Dương Sư thì đây là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà còn có thể giúp bạn tạo ra lợi nhuận bằng việc cày đồ rồi mua bán trong game. Mấy game nhập vai thì ai cũng muốn có đồ xịn để mặc, cấp độ cao để lấy le với anh em bạn bè và còn tỉ tỉ thứ nhu cầu khác. Có cung thì phải có cầu, “trâu cày” cũng sẽ xuất hiện và những phần mềm giả lập sẽ là hỗ trợ đắc lực nhất như NoxPlayer.

NoxPlayer

Trong số các giả lập hiện nay, NoxPlayer được xem là một trong những giả lập hỗ trợ chơi nhiều tài khoản ổn định nhất. Thao tác đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Đã thế còn có cả hỗ trợ chức năng “chạm giả lập” không khác gì điện thoại thật mà chỉ riêng phần mềm này có. Bạn có thể tham khảo cách cài nhiều giả lập trong bài viết hướng dẫn của Nox tại đây. Không phải là không có lý do khi 40 triệu lượt người chơi tải phần mềm về vì tiện ích nó mang lại.

2/ Tự do thực hiện nhiều công việc

Cái này là riêng bản thân người viết thấy: chơi trên này máy tính tiện hơn nhiều, nhất khi chơi đêm. Ra đường thì chỉ có đem cái điện thoại thì không bàn tới, còn ở nhà thì cảm giác gom tất cả vô một chỗ nó thoải mái hơn. Ghét nhất là khi đang xem phim hay game thì cứ phải cúi xuống bấm bấm chọt chọt. Vậy sao không chơi trên giả lập, cần gì thì cứ tab qua tab lại có phải gọn không. Bạn có thể vừa chơi, vừa xem phim, vừa đọc tin tức hay lướt facebook trong khi cày thêm 5 – 6 cái tài khoản nữa. Nhất cử lưỡng tiện.

3/ Chơi được cả những game mà trên Store chưa có

Đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất mà phần mềm giả lập trở thành một lựa chọn hàng đầu như bây giờ. Có một số tựa game, vì một lý do nào đó mà bị hạn chế hoặc không được phát hành tại khu vực của game thủ. Đặc biệt tại Việt Nam, game thủ mobile ở đây rất thiệt thòi khi không ít các nhà phát hành game đã từ chối “phát hành” những siêu phẩm mobile của họ tại khu vực Đông Nam Á. Như Nhật Bản là chặn luôn IP của Việt Nam, bạn khỏi cầu mong gì được rờ tay vào những bom tấn nước này.

Đương nhiên, trời sinh voi sinh cỏ, ông Trời không tuyệt đường game thủ như thế khi APKPure và vài nền tảng cung cấp gói apk khác cho điện thoại cho phép game thủ vượt qua hàng rào IP để chạm tay vào ước mơ. Nhưng việc đó đi kèm với việc phải cài đặt thêm phần mềm, rồi phải điều chỉnh setting máy rối rắm nhức đầu cực. Nhưng sử dụng giả lập thì mọi chuyện nó đơn giản hơn nhiều. Thích game nào, chỉ cần lấy cái file của nó quăng lên là tự động chơi được, xong. Đơn giản! Nó cực kỳ phù hợp cho mấy ông mà mù công nghệ hay mấy bạn nữ còn lóng ngóng trong mấy việc này.4/ Nâng cao “trình độ” người chơi

NoxPlayer

Cái này thì không giống tiện ích lắm, mà mang thiên hướng trẻ trâu nhiều hơn. Công ty Mọt tui có một tay, suốt ngày chơi PUBG mobile mà toàn chơi trên NoxPlayer. Hắn cứ thắng là cười nói suốt trong khi đứng top 1, hay hành được mấy con gà trong game. Nếu hắn chơi giỏi thì không nói gì (dù thật sự hắn trình chơi cũng khá) nhưng dùng bàn phím với chuột mà quất mấy game FPS thì cũng chả quang minh chính đại chút nào. Đương nhiên không thể trách họ được khi làm thế, nhưng làm vậy thì không nên chút nào. Nếu chỉ lâu lâu chơi cho vui thì thực sự không phải là vấn đề, nhưng tốt nhất thì bạn vẫn nên trải nghiệm game mobile trên mobile cho đúng chuẩn. Phần mềm giả lập chỉ giúp đỡ bạn thêm thôi, chứ không khuyến khích bạn ăn gian thế được.

5/ Chiếm dung lượng rất nhỏ

Yên tâm một điều là giả lập này nó chiếm rất ít dung lượng bộ nhớ. Khi chạy NoxPlayer chiếm rất ít Ram. Bật thêm bao nhiêu tài khoản đi nữa thì tiêu hao cũng chỉ vậy, tiện thế còn gì. Ngoài ra, nó cũng chả đòi hỏi cấu hình máy quá cao để cài đặt đâu. Bạn có xài Win XP, bộ xử lý dual core hay ram 1,5gb thì cũng chiến được tốt. Ví dụ như bản cấu hình dành cho phần mêm NoxPlayer mà bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

NoxPlayer

Đừng chần chừ khi những tiện ích quá lớn trên đây của NoxPlayer sẽ giúp bạn thỏa cơn nghiền game mobile. Tải ngay tại đây

6/ NoxPlayer tri ân khách hàng – “CHƠI GAME MƯỢT MÀ – RINH QUÀ VỀ NHÀ”

NoxPlayer

Tháng 6 vừa qua NoxPlayer cán mốc 40 triệu người dùng trên thị trường Đông Nam Á. Để tri ân khách hàng đã tin dùng cũng như đã đóng góp ý kiến để phần mềm có thể đạt được những thành công lớn như ngày hôm nay, NoxPlayer sẽ tung ra chương trình CHƠI GAME MƯỢT MÀ – RINH QUÀ VỀ NHÀ cho toàn bộ những game thủ đang sử dụng phần mềm giả lập này. Mọi chi tiết tham khảo thêm tại  blog của NoxPlayer hoặc  fanpage NoxPlayer Việt Nam

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...