Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Những thứ khiến ta muốn chửi thề nhất trong LMHT

Kiểu như cứ thấy nó trong LMHT là không cưỡng lại được, chỉ muốn lao ngay vào xơi mà thôi.

Có lúc nào khi đánh Soloq trong LMHT, bạn bắt gặp những tình huống dở khóc dở cười mà không thể nói nên lời không, kể cả là mấy pha fail lòi của bản thân hay những lúc mà đồng đội thể hiện xong mà ta chỉ muốn quăng mấy cục tạ vào mặt chúng nó mà thôi.

Hãy cùng motgame điểm qua các tình huống vừa dở khóc dở cười, vừa sida lại còn thích xông pha đi hiến máu trong Soloq của LMHT nhé.

attachment.php

Zed PHẢI chiêu cuối Ad nó

Zed thì ai cũng thích đánh ai cũng muốn chơi rồi, bất kể là từ Thách đấu xuống Đồng đoàn thì nơi nào cũng thấy Zed, nhưng số lượng cao thủ thì ít mà “thánh” nhân thì nhiều nên thường là Zed làm ăn chả ra làm sao. Nói về mấy chuyện Zed combo lỗi, chiêu cuối hụt, dồn sát thương thiếu… thì bao la bát ngát, kể mãi không thôi, nhưng cái vấn đề hay ho nhất là tư duy chơi Zed của các “thần đồng”.

Chẳng biết từ bao giờ tư tưởng đã đánh Zed là phải dồn chết xạ thủ đã đóng đinh vào đầu hầu hết người chơi, dẫn đến tình trạng là họ không cần biết phía trước có ai, cứ phải hùng hục lao lên nhấn cái chiêu cuối vào đầu AD rồi lăn đùng ra đấy cũng được. Tất nhiên lúc lăn đùng ra thì thể nào cũng phải chửi team cái đã, vì tao đã chiêu cuối nó rồi >>> hết trách nhiệm

Kiểu Zed này tràn lan từ Đồng đoàn đến Bạch kim, lên Kim cương sẽ ít hơn 1 tý nhưng vẫn chiếm đa số. Bởi thế nên đừng hỏi tại sao Zed luôn nằm trong top ban của tất cả các máy chủ, chưa chắc là do đối thủ đánh hay mà sợ đồng đội đánh bóp mà thôi.

Yi chiêu cuối Pentakill

Nếu bạn hỏi tướng nào vừa dễ Pentakill nhất lại vừa dễ chơi nhất thì đó chắc chắn phải là Yi rồi, vì làm quái gì có tướng nào chém vừa nhanh vừa mạnh lại “không cần não” để chơi như Yi đâu. Tiết mục thường thấy nhất của Yi là chờ cho bên kia hết máu, bật chiêu cuối bay vào chém rồi Triple, Quadra hay Penkill Kill gì gì như vậy. Sau đó sẽ là các màn chat all và FF WP GG các kiểu giữa hai bên, thi thoảng sẽ có thêm các tiết mục chửi rủa cho thêm phần đặc sắc.

Nhưng hầu hết trường hợp thì đời không như là mơ, không phải lúc nào Yi lao vào cũng còn sống mà lao ra được. Có thể một cái CC vớ vẩn tung ra hoặc bên kia không thèm chạy mà đánh luôn, thế là hết cả penta lẫn cả mạng. Vấn đề là rất nhiều anh hùng Master Yi bị mắc chứng ảo tưởng sức mạnh, đã bật chiêu cuối là phải lao vào bất chấp cuộc đời.

Những thứ khiến ta muốn chửi thề nhất trong LMHT

Tôi không thể nhớ nổi thời gian ở Bạc đoàn đã thấy bao nhiêu lần Master Yi 1 mình Yolo với 5 người bên kia, hoặc bật chiêu cuối chạy vào xong chết trong nửa nốt nhạc nữa. Đây quả thực là một cái ám ảnh khó lòng mà phai được, mỗi lần như thế chỉ muốn đập bàn phím cho xong.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Hất tung của Yasuo

timthumb.php

Ngoại trừ Zed ra thì Yasou chắc chắn là tướng được chơi nhiều thứ 2, có một điều khó hiểu là mặc dù Yasou cực kỳ khó chơi và cần đồng đội có hất tung, nhưng rất nhiều “cao thủ thần đồng” vẫn chọn Yasou mặc kệ team chẳng có cái hất tung nào. Và từ đây hình thành một truyền thống rất nguy hiểm của các Yasou player, đó là hễ cứ hất tung được (bằng Q) là phải nhấn chiêu cuối ngay không cần biết hậu quả.

Những kỷ niệm đau thương của vụ này có thể kể đến như Yasou lâu lâu lốc được là nhấn R lao vào luôn, bất chấp đối thủ đông như kiến hoặc bản thân còn đúng 1 máu. Cũng có vài trường hợp khác, kiểu như hất được trong trụ rồi bay vào luôn, sau khi hết chiêu cuối thì bị trụ bắn tới chết.

Nút R của Yasou có một ma lực khó tả đối với các người chơi Yasou, nhất là ở trình thấp thì tỉ năm họa may mới chiêu cuối được một lần, do đó mấy ông thần này cực kỳ khát khao được làm 1 lần cho thỏa.

Vayne 1 chấp 5

Bạn đã xem bao nhiêu highlight của Vayne, bao nhiêu lần thấy vị tướng này bật chiêu cuối lên quẩy chết 5 người bên kia rồi. Imp, Iam Gosu hay Uzi… chắc đều là thần tượng Vayne của rất nhiều người, nhưng trên thực tế thì đây mới chính là vị tướng tạo ác mộng kinh hoàng nhất trong đánh rank, nhưng lại là cho… đội nhà.

Không thể đếm được số người chơi Vayne trình độ kém nhưng thích ảo tưởng sức mạnh, những người này cho rằng chỉ cần bật chiêu cuối lên là cả thế giới này sẽ là của anh và anh có quyền giết hết. Chuyện một Vayne bật chiêu cuối rồi lộn ra, bắn đúng 2 nhát rồi bật ngửa chết long sòng sọc là thứ xảy ra thường xuyên ở bất kỳ máy chủ nào. Điều này kinh hoàng tới mức là sau khi chết, những người này còn quay sang đổ thừa đồng đội không theo kịp, một phong cách trẻ – một phong cách thật nhiều sừng.

Mỗi khi gặp Vayne cùng đội, tôi thường có cảm giác bất an, rất sợ hãi một lúc nào đó bạn ý sẽ máu dồn lên não rồi lao vào 1v5. Mà kể cả mọi chuyện có bình thường thì Vayne cũng là tướng khó đánh, mà đã khó đánh thì lại đến màn phải thế hiện, rồi cứ thể hiện là chết…. đúng là chỉ muốn chửi thề mà.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...