Những thông tin đầu tiên về Final Fantasy XII Remaster

Với bản remaster HD mới, hệ thống Zodiac của Final Fantasy XII Remaster sẽ được mang đến cho các fan phương Tây lần đầu tiên.

 

Square Enix vừa công bố Final Fantasy XII: The Zodiac Age, phiên bản remaster HD của Final Fantasy XII sẽ có mặt trên hệ máy PlayStation 4 vào năm 2017.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age sẽ bao gồm cả hệ thống nhiệm vụ của Zodiac, trước đây chưa từng hiện hành trong phiên bản phát hành ở phương Tây. Hệ thống này sẽ đem đến chế độ đấu tập mới, cho phép người chơi “đánh quái và kẻ thù 100 trận liên tiếp.”

a-screenshot-from-final-fantasy-xii-the-zodiac-age_v6s5.640

a-screenshot-from-final-fantasy-xii-the-zodiac-age_g8c3.640

a-screenshot-from-final-fantasy-xii-the-zodiac-age_zmk7.640

a-screenshot-from-final-fantasy-xii-the-zodiac-age_nne2.640

Bên cạnh thiết kế nhân vật và các cảnh cutscene được làm mới lại, The Zodiac Age sẽ bao gồm luôn ” nhạc nền mới được biên soạn lại”, đồng thời có luôn lựa chọn cho người chơi thoải mái chọn bộ nhạc nền cũ hay nhạn nền mới của remaster.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age sắp tới sẽ được chơi thử tại hội chợ game lớn nhất trong năm E3. Tin đồn về phiên bản remaster của Final Fantasy XII vốn đã râm ran từ lâu, gần đây nhất chính là từ lời “bỏ nhỏ” của nhà soạn nhạc Arnie Roth tại buổi biểu diễn hoà nhạc Final Fantasy hồi năm trước.

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...