Những thay đổi quan trọng ở phiên bản 7.5

Tin vui cho những ai thích Lucian là vị tướng này sẽ quay trở lại, những thay đổi khác là Kiệt sức yếu đi rồi nhé

Tin vui cho những ai thích Lucian là vị tướng này sẽ quay trở lại, cũng như nếu bạn thích sử dụng sát thủ thì cứ YOLO đi vì Kiệt sức đã yếu đi rất nhiều rồi, những thay đổi khác cũng xuất hiện ở vị trí hỗ trợ.

Phiên bản 7.5 này có rất nhiều những thay đổi nhỏ rất quan trọng, nếu không để ý bạn sẽ bị lỡ mất khá nhiều thứ, do đó hãy cùng motgame điểm lại các thứ đáng chú ý nhất cần quan tâm.

Vĩnh biệt LeBlanc

4

Riot Games lại tiếp tục truyền thống “tốt đẹp” của ho là tăng/giảm sức mạnh tướng quá đà, nếu ở 7.4 Corki đã biến mất khỏi bản đồ thì 7.5 này tới phiên LeBlanc, nếu bạn là một người yêu thích vị tướng này thì xin chia buồn, LeBlanc hết xài được rồi.

1

Cụ thể Riot Games đã giảm tới hơn 50% sức mạnh của kỹ năng W – Biến ảnh của LeBlanc, một con số phải nói là khủng khiếp gần nhất trong lịch sử LMHT. Nếu ai chơi LeBlanc nhiều thì đều biết W là một kỹ năng mang tính thương hiệu, luôn được nâng cấp đầu tiên của vị tướng này trong bất kỳ kèo đấu nào.

Mặc dù Riot Games đã bù lại là cho kỹ năng Q gây thêm sát thương lên lính, nhưng nếu không có Biến ảnh thì lấy cái gì để khắc nội tại diện rộng, tức là nâng tối đa cũng dở vì sát thương quá yếu, mà không nâng thì càng tệ hơn vì không có hồi chiêu để dùng. LeBlanc chắc chắn sẽ biến mất sau bản cập nhật này, vì không có W coi như không có kỹ năng dọn lính, không có sát thương diện rộng trong giao tranh, mà như thế thì đánh cái gì nữa.

Hỗ trợ đỡ đòn mạnh lên

alistar_0

Đã quá lâu rồi các hỗ trợ tay ngắn như Alistar hay Braum không xuất hiện rồi, nó làm đường dưới trỏ nên khá đơn điệu khi chỉ toàn tay dài cấu máu lẫn nhau. Nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi với điểm then chốt mới – Hiệp ước sắt đá, món quà cần thiết để kéo các tướng “tay to” trở lại LMHT.3

Nhìn vào chỉ số, chúng ta có thể thấy điểm bổ trợ mới này quá tốt, đầu tiên là nó cộng tới 5% máu tối đa – ngang bằng Sẹo chiến tranh, và do cộng theo phần trăm nên càng về late càng mạnh. Với những tướng hỗ trợ đỡ đòn thì đây là một con số rất đáng kể, giúp họ có thể ủi lên càn lướt rất tốt ngay từ giai đoạn đi đường.

Nhưng cái mạnh nhất của điểm then chốt này lại nằm ở kích hoạt hút máu, với các tướng hỗ trợ đỡ đòn thì việc khống chế cứng 1 kẻ địch rất dễ dàng, thậm chí còn được nhiều người một lúc nữa. Kích hoạt hút máu của điểm then chốt này theo máu tốt đa của người mang nó, tính ra mạnh gần ngang ngửa một cái Huyết kiếm, điều tuyệt nhất là bất cứ đồng mình nào cũng kích hoạt được, thế nên trong giao tranh đây sẽ là một cái máy hồi máu cực khủng. Tương lai với những thay đổi này, các vị tướng như Alistar, Braum hay Nautilus chắc chắn sẽ được ưu ái hơn.

Các sát thủ vật lý ăn mừng

Talon_Splash_5

Thời gian qua chúng ta đã thấy sự xuất hiện trở lại của những sát thủ như Ahri, Kassadin, Zed hay Talon, tuy chúng chỉ mới là những sự lựa chọn tình thế theo trận đấu, nhưng sau phiên bản 7.5 này có thể meta sẽ chuyển đúng về các xạ thủ khi Kiệt sức bị giảm sức mạnh.

2

Có 2 thứ quan trọng khiến các sát thủ bớt sợ Kiệt sức, một là phần giảm giáp – kháng phép đã không còn, ai cũng biết sát thủ thường không có đồ chống chịu, bây giờ khi lao vào ít nhiều cũng đỡ nguy hiểm hơn.

Thứ hai là giờ Kiệt sức không còn giảm tốc độ đánh nữa, điều nữa cực kỳ quan trọng vì rất nhiều vị tướng cần đánh tay để tối đa sát thương như Zed hoặc Talon, không giảm tốt độ đánh sẽ giúp người chơi thao tác “mượt” hơn, tránh cảnh đối thủ chỉ còn 1 tẹo máu lăng xăng đi về. Kiệt sức không giảm tốc đánh cũng khiến 1 số xạ thủ như Lucian hay Vayne mạnh hơn, các kèo đấu đường dưới khó đoán hơn khi phép bổ trợ này không còn kiêm nhiệm cả công cả thủ như trước.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...