Những Pokemon bạn thật sự không muốn gặp ngoài đời [P.2]

Trong Pokemon Sapphire, Cacturne được miêu tả trong Pokedex như sau ‘Nếu một người lữ hành đi trong sa mạc vào ban đêm, một nhóm Cacturne sẽ đi theo họ

Nếu bạn đã xem qua danh sách lần trước và cảm thấy một loài sinh vật giống hệt bóng bay hay kéo trẻ con đi mất là chưa đủ sợ, hãy nhìn qua vài loại pokemon sau, một số trong đây có thể bạn rất quen đấy.

 

 • Cacturne

332Cacturne

Trong Pokemon Sapphire, Cacturne được miêu tả trong Pokedex như sau ‘Nếu một người lữ hành đi trong sa mạc vào ban đêm, một nhóm Cacturne sẽ đi theo họ. Chúng sẽ chờ đến khi người đó thấm mệt và không thể đi tiếp.’ Đoạn sau có vẻ được bỏ ngỏ để người chơi tự tưởng tượng. Bạn có thể suy nghĩ tích cực rằng có thể loài Pokemon này chỉ đơn giản là chờ chúng ta ngất xỉu để đem chúng ta đến một ốc đảo chẳng hạn. Nhưng mà….nên nhớ rằng với cơ thể xương rồng của mình, chúng không thể động vào bạn mà không để lại vết tích.

 

 • Haunter

093Haunter

Một Pokemon thường ẩn nấp trong bóng tối để tấn công những vật thể sống đến gần, Haunter dùng lưỡi của mình để liếm các nạn nhân, khiến họ bắt đầu run rẩy liên tục cho đến lúc chết. Những chỗ tối bỗng dưng đáng sợ hơn hẳn.

 

 • Banette

354Banette

Khó có ai thấy loài Pokemon này dễ thương với đôi mắt đỏ và nụ cười toe toét luôn hiện trên khuôn mặt. Banette chính là hóa thân của những con búp bê bị bỏ rơi. Chúng sống ở bãi rác và thường đi lang thang để tìm những đứa trẻ đã nhẫn tâm vứt chúng đi. Để làm gì ư? Bạn có thể đoán thử. Vì là búp bê, khi muốn nguyền rủa ai, Banette sẽ…tự đâm kim vào người mình. Tôi thấy thật may vì Pokemon được vẽ theo phong cách anime.

 

 • Dusclops

356Dusclops

Giải thích sự tồn tại của loài Pokemon này là không thể, nhưng giải thích về năng lực của chúng thì vô cùng ngắn gọn. Đơn giản thôi, Dusclops là một cái hố đen. Nhìn như một xác ướp, nhưng bên trong không có cơ thể mà là một hố đen vũ trụ có thể hút tất cả mọi thứ vào trong – mãi mãi không bao giờ lấy ra được. Ngoài ra, bằng cách vẫy vẫy đôi tay của mình, Dusclops có thể thôi miên và ra lệnh cho bạn làm bất kỳ điều gì. Bất kỳ điều gì.

 

 •  Honedge

679Honedge

Có hình dạng một thanh kiếm, Honedge, tên nghĩa là ‘lưỡi kiếm sắt’, là một Pokemon loại Ghost, và cũng như những anh em cùng loài, có những khả năng rất đáng sợ. Nếu có ai cầm lấy thanh kiếm này sẽ bị nó dùng một mảnh vải xanh quấn lấy và hút hết sinh khí của họ.

 

 • Phantump

708Phantump

Các Pokemon Trainer hẳn đã gặp qua rất nhiều Phantump. Loài Pokemon có hình gốc cây này thường xuất hiện ở rừng. Thứ đáng sợ ở đây không phải là chuyện bạn vô tình tàn phá thiên nhiên, mà là tất cả Phantump đều bị ám bởi  linh hồn của những đứa trẻ từng bị lạc và chết trong rừng. Bây giờ hãy thử trả lời câu hỏi: tại sao số lượng Phantump lại nhiều đến thế ?

 

 • Gourgeist

gourgeist_by_hyshirey-d6vymt8

Có hình dạng đáng yêu, nhưng Gourgeist là một Pokemon loại Ghost và Grass, với một giọng hát hút hồn. Chúng thường lang thang vào ban đêm và bất kỳ ai nghe giọng hát của chúng đều bị nguyền rủa. Nếu một Pokemon Trainer lỡ đến gần, họ sẽ bị mái tóc của nó cuốn lấy. Trong lúc con mồi lịm đi, Gourgeist sẽ ngân nga một bài hát vui tươi nhịp nhàng.

 

 • Yveltal

717Yveltal

Một Pokemon Huyền Thoại xuất hiện như biểu tượng của tựa Pokemon Y, Yveltal có hình dáng một con phượng hoàng 3 tay, và theo đúng như truyền thuyết về sinh vật này, Yveltal cũng có khả năng tái sinh. Tuy vậy, khác với phượng hoàng, vào lúc Yveltal chết, nó sẽ hút lấy toàn bộ sinh khí của vạn vật và biến thành một tổ kén. Một loài Pokemon có thể mang đến tận thế cùng với cái chết của mình thật sự đáng để dè chừng chứ.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận