Những nữ hoàng băng giá trong game

Vừa có thể điều khiển băng giá lạnh lẽo biến thành những chiêu thức kinh thiên động địa, họ vừa có phong thái quý tộc của một tiểu thư, công chúa hoặc nữ hoàng. Hãy cùng điểm qua 10 nhân vật game giống với hình tượng nữ chúa băng giá nhất.

10. Lissandra – Liên Minh Huyền Thoại

lissandra_articleQ3N8kaHDR5

Nữ tướng đáng sợ trong Liên Minh Huyền Thoại này cũng mang tên gọi ‘Nữ Hoàng Băng Giá’ trong game. Tưởng chừng đã bị tiêu diệt từ rất lâu, nhưng thật sự bà đã thức tỉnh và đang thao túng toàn bộ quân đoàn Ice Guard để phục vụ cho mục đích mang thế giới trở lại kỷ băng hà của mình.

9. White Len – Melty Blood

5562839620110729013415084

Là một con người khác của nhân vật Len, White Len (Len Trắng) lúc đầu là nhân vật phản diện của phần Re-ACT, sau đó có được cơ thể mới và tồn tại như một thái cực khác của Len. Có tính cách điềm tĩnh và vẻ ngoài quý phái, nhưng vô cùng tàn bạo khi nổi giận.

8. Kula Diamond – King of Fighter

Kula

Mang biệt danh ‘Búp Bê Băng Giá’, Kula Diamond được NESTs dùng để truy nã K’ – nhân vật chính của King of Fighters – vì thế để đối lập với những chiêu thức lửa của K’, Kula dùng băng. Tính cách ban đầu của cô cũng lạnh lùng như một thứ vũ khí không hơn không kém, nhưng sau khi thoát khỏi sự trói buộc của NESTs, Kula dần dần thay đổi.

7. Jaina Proudmoore – World of Warcraft

gbtv-jaina-wave

Hậu duệ của gia tộc pháp thuật Proudmoore, Jaina được xem là pháp sư mạnh nhất của Azeroth và lãnh đạo của Hội đồng Kirin Tor – hội pháp sư hùng mạnh nhất lục địa Kalimdor. Sở trường của cô là băng tuyết,và cũng mỉa mai thay, băng giá cũng chiếm lấy tình yêu một thời của cô là hoàng tử Arthas Menethil khi anh trở thành người ngồi trên chiếc ngai băng giá – biến thành vật chủ của The Lich King.

6. Rylai the Crystal Maiden – DOTA

2

Được nhiều người chơi DOTA yêu thích với khả năng hồi mana hữu dụng và chiêu đánh lan Crystal Nova. Trái với người chị em Lina, sức mạnh băng giá của Rylai mang lại nhiều phiền toái và từng khiến cô bị lưu đày. May mắn, cô gặp được một người thầy tốt bụng, người hướng dẫn cô dùng khả năng của mình để làm điều tốt..

5. Lorelei – Pokemon Red/Blue/Yellow/Fire Red/Leaf Green

331cd30f65281104805bd2ad962e0cc5

Nữ trainer này là thành viên của Tứ Thiên Vương, cũng là nhân vật đầu tiên trong series Pokemon xuất hiện với một đội quân Pokemon chuyên về băng gồm : Dewgong (Nước/Băng), Cloyster (Nước/Băng), Slowbro (Nước/Tâm Linh), Jynx (Tâm Linh/Băng) và Lapras (Nước/Băng). Không chỉ gây khó khăn cho nhiều trainer mới với đội quân băng của mình, Lorelei cũng mang nét hấp dẫn của một người phụ nữ trưởng thành, rất phù hợp với biệt danh ‘Nữ hoàng Băng’ nhiều người gọi cô.

4. Mitsuru Kirijo – Shin Megami Tensei. Persona 3

2377741-mitsuru_ko_move

Do là người thừa kế của tập đoàn Kirijo nên Mitsuru luôn có tác phong của một tiểu thư quý tộc. Cô nói năng hòa nhã, lịch thiệp và thường dùng nhiều từ tiếng Pháp để cảm thán. Với Persona cuối cùng của mình là Artemisia, Mitsuru có thể dùng những chiêu thức băng vô cùng nguy hiểm, vừa làm chậm vừa gây sát thương mạnh mẽ lên đối thủ.

3. Celsius – Tales of Symphonia

big_thumb_bc8f890d0ecf7982ce81b8dd1409c633

Tinh linh tuyết nhỏ bé này đáng gờm hơn vẻ bề ngoài rất nhiều. Trong Tales of Symphonia, người chơi chỉ có thể thu phục Celsius sau khi đến được tầng sâu nhất của Đền Thờ Băng. Khi đến đó, nữ tinh linh quả cảm này sẽ tự động thách đấu người chơi với chú sói Fenrir kề bên.

2. Vivienne De Fer – Dragon Age: Inquisition

vivienne_dragon_age_inquisition

Nữ pháp sư này xứng đáng với danh hiệu ‘nữ hoàng băng giá’ không chỉ vì sở trường phép thuật băng mà còn vì cái đầu ‘lạnh’ và cốt cách cao quý của một học giả kiêm chính trị gia. Tuy vậy, ít ai biết bà có xuất xứ bần hàn. Một điều thú vị là nhiệm vụ đồng đội của bà còn yêu cầu người chơi đem về quả tim của con wyvern băng.

1. Shiva – dòng Final Fantasy

2920302-1376238505-9

Xuất hiện đều đặn dưới vai trò summon từ dòng FF III trở đi . Mạnh mẽ và quyến rũ đến chết người, nhưng cũng không kém phần cao quý, nữ thần băng giá Shiva là đại diện tiêu biểu nhất cho hình tượng này.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận