Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Những nhân vật đáng nhớ nhất và nổi bật nhất trong thế giới game năm 2018, họ là ai? Hãy cùng điểm danh qua danh sách sau đây

Một năm 2018 vô cùng đáng nhớ với rất nhiều tựa game chất lượng, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật trong game mà chỉ cần nhắc tên thôi bạn sẽ không thể nào mà không biết họ được. Hãy xem đó là những cái tên nào nhé:

Nhìn lại ngành game 2018: Xu thế game nào sẽ phát triển mạnh trong năm 2019?
Trong năm 2019 sắp tới, ngành game trên thế giới sẽ đi theo những xu thế nào? Những xu thế cũ được phát triển mạnh hơn hay Xu thế game 2019 sẽ đi theo một hướng đi hoàn toàn mới?

1/ Anh em Alexios và Kassandra (Assassin’s Creed Odyssey)

Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Cặp anh em phịch thủ… à nhầm sát thủ đầu tiên của Hội Sát Thủ là những nhân vật đứng đầu danh sách này. Dù ở thời đại của họ thì cả hai cũng chỉ là lính đánh thuê chứ chả phải là sát thủ chi hết, nhưng như vậy cũng đủ để Assassin’s Creed Odyssey trở thành một trong những game RPG hay nhất năm 2018. Dù cho người chơi có chọn ai đi nữa để bắt đầu cuộc hành trình của mình, thì những người mà game thủ gặp, những sự kiện mà game thủ trải qua thì dù game có “mất chất” cỡ nào cũng đủ làm người ta say mê. Trở thành một tên lính đánh thuê hay anh hùng dân tộc, tất cả tùy thuộc vào quyết định của người chơi mà thôi.

2/ Peter Paker (Spider-Man)

Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Nhện nhọ chính là cái tên tiếp theo mà Mọt tui muốn nhắc đến. Có lẽ sự “nhọ” vẫn chưa chịu buông tha cho anh khi ở vũ trụ điện ảnh thì “bay màu”, còn trong thế giới game thì sống kiếp nghèo không khác gì chó mực. Một siêu anh hùng thân bại nhưng danh chưa liệt không còn là cậu nhóc học sinh ngày nào mà trở thành một thanh niên sức dài vai rộng cần phải có việc làm ổn định trong khi vẫn duy trì đam mê hành hiệp trượng nghĩa. Câu chuyện trong game là hành trình Peter tìm ra chính bản thân mình trong một thế giới hỗn loạn và những quyết định cuộc đời. Đồ họa đẹp, cốt truyện hấp dẫn với một Spider-Man vừa mới lạ và thân thuộc, sẽ vô cùng thiếu sót nếu danh sách này thiếu đi cái tên Peter Paker.

3/ Android 21 (Dragon Ball FighterZ)

Năm 2018 cũng chính là năm debut của Android 21, một “waifu” với sức mạnh vô tiền khoáng hậu trong tựa game đối kháng cũng đình đám nhất năm nay Dragon Ball FighterZ. Android 21 là một nhân vật mới hoàn toàn được ra mắt độc quyền cho tựa game đối kháng này, kết hợp vời sức mạnh của Majin để trở thành một “Buu” nữ quyến rũ và bá đạo. Muốn sở hữu Android 21, bạn phải hoàn thành hết cốt truyện trong game để có được nhưng đáng tiếc lại chẳng có lấy cơ hội được điều khiển cô nàng 21 trước khi trở thành “Buu”. Cũng khá đáng tiếc.

Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Không chỉ quyến rũ và đáng yêu, Android 21 còn là một nhân vật rất mạnh trong game. Cô nàng này chưa bao giờ vắng mặt trong các giải đấu đối kháng toàn thế giới và luôn là một nhân vật rất khó để đối đầu trong game.

4/ Connor (Detroit: Become Human)

Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Chàng Andoird mang số hiệu RK800 đẹp mã chính là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách này. Dù còn tới 2 nhân vật khác để chơi trong game, nhưng có lẽ vẻ đẹp lạnh lùng của Connor đã đốn gục biết bao trái tim thiếu nữ và cả nam nhân rồi không biết chừng. Xuất thân là một Android được tạo ra để hỗ trợ cảnh sát trong những vụ án liên quan tới Android, việc Connor thể hiện phần người hay phần máy nhiều hơn phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn. Với cốt truyện phức tạp lồng ghép với hàng tá cái kết khác nhau, Detroit: Become Human và Connor đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong năm 2018 này rồi.

5/ Joseph Seed (Far Cry 5)

Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Ác nhân duy nhất xuất hiện trong danh sách này chính là “The Father” Joseph Seed. Far Cry luôn được đánh giá là một trong những tựa game có phản diện ấn tượng nhất, và Seed không phải là một ngoại lệ. Khung cảnh trong nhà thờ với cuộc nói chuyện với Joseph sẽ là thứ mà game thủ nhớ mãi với sự căng thẳng tột cùng mà nó gây ra. Chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn đụng độ với Joseph và giáo chúng của hắn một chút nào ngoài đời đâu. Đáng tiếc là Far Cry 5 lại có cốt truyện không hợp lý lắm, duy chỉ có Joseph và cái lý tưởng của hắn thì thật sự ấn tượng mà thôi.

6/ MiMir (God of War)

Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Thanh niên lão thành lắm mồm thích cà khịa thần thánh này lại cực kỳ thú vị trong game. Từng làm cố vấn của Odin, nhưng do đưa ra mấy cái quyết định sai lầm nên cả đời dính liền với gốc cây. Tuy nhiên, lão vẫn chả chịu bỏ cái tính khí cà khịa luôn con cái của Odin khi chúng mò đến tìm hiểu tung tích của cha con Kratos. Sau này lão trở thành cố vấn của hai cha con trên đường đi chém thần rải tro vợ, lão vẫn chả bớt lời đi là bao nhiêu. Nhưng nếu không có lão và những nhân vật đáng nhớ khác, có lẽ God of War cũng không thể thắng được giải Game of the Year rồi.

7/ Palico (Monster Hunter World)

Những nhân vật trong game ấn tượng nhất năm 2018

Nếu gọi tên một trong những trợ thủ ấn tượng nhất của thế giới game trong năm 2018, chắc chắn chú mèo Palico sẽ là cái tên đứng đầu, vượt qua mấy trợ thủ con người kia luôn. Không chỉ có mục đích làm cảnh hay “phá hoại” như bọn chó ngu ngốc kia, giống loài mèo đã tiến thêm một bước mới trong công cuộc thống trị thế giới bằng cách đi săn rồng. Và mấy chú mèo này thật sự rất được việc. Không chỉ hỗ trợ trong combat, mà mèo ta còn có thể nấu ăn, khuân vác, thám thính và tỷ tỷ thứ khác giúp người chơi nữa. Game thủ cũng có thể trang bị cho Palico và các bạn của chú các bộ trang bị riêng để chúng có thể mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều hơn trong chiến đấu. Còn có gì để phàn nàn nữa chứ?

Đây là những cái tên mà Mọt Game có ấn tượng nhiều nhất trong năm qua. Mong rằng sang 2019, chúng ta có thể gặp lại hay ít nhất là xuất hiện những gương mặt mới hay ho hơn, ấn tượng hơn nữa. Còn danh sách những nhân vật của các Mọt là gì? Chia sẻ dưới đây nào.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận