NULL

Những hình ảnh mới nhất của King of Fighter XIV

Trang Twitter chính thức của SNK đang làm các game thủ nóng người lên sau khi tung hàng loạt hình ảnh mới nhất về gameplay của King of Fighter XIV.

ClJULFWVEAAGTk5

Trong đây, chúng ta được xác nhận chính thức về diện mạo của 36 nhân vật trong phiên bản này, tuy vẫn chưa chắc sẽ có thay đổi gì vào giờ G cũng như khả năng bổ sung thêm nhân vật qua DLC.

KOFXIV-15-ds1-670x377-constrain

Có thể thấy qua những hình ảnh mới, các nhân vật sẽ được mặc nhiều loại trang phục khác nhau phù hợp với bối cảnh cốt truyện, như trang phục tù nhân của Chang, và kiểu phối màu trang phục của Athena.

KOF14-2-1

Trong trailer team play, chế độ chơi 2 người một đội của King of Fighter có vẻ khá cơ bản và không khác những game đối kháng thông thường. Điều đáng chú ý là các combo linh hoạt của 3 nhân vật Chang, Choi và Xanadu đều được thể hiện qua các cut-scene đẹp mắt, có hiệu ứng đơn giản không quá rối màn hình như Street Fighter V.

Phản hồi của cộng đồng với trailer và hình ảnh khá tốt, với nhiều game thủ tỏ vẻ thích thú với cách chiến đấu hài hước của nhân vật Xanadu, tuy một số người lại thấy người này khá đáng sợ với đôi mắt luôn mở to và kiểu đánh nhau như một đứa bé sơ sinh to xác. Phần nhạc nền của game cũng nhận được nhiều lời khen. Có vẻ cộng đồng hâm mộ đã sẵn sàng cho sự quay trở lại của một tượng đài game đối kháng rồi.


KOF14-6

Xanadu – hài hước hay đáng sợ?

KOF14-1-1

KOF14-3-1

KOF14-4-1

KOF14-5-1

KOF14-7-1

ClXJTTLUoAARj38

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...