NULL

Những gương mặt mới trong Street Fighter V

Tuy vẫn còn một nhân vật bí ẩn chưa xuất hiện, hãy cùng điểm qua 3 gương mặt mới và 1 gương mặt tuy cũ mà mới của Street Fighter V nào.
Laura Matsuda

SFV_Character_Art_Laura

Cô gái lai Brazil-Nhật này sử dụng những chiêu thức Jiu-jitsu phong cách Brazil mang tên gọi Matsuda Jiu-jitsu. Cô đi khắp thế giới để quảng bá cho võ thuật của gia đình mình. Một trong những nhân vật nữ to con nhất game cho đến nay, các chiêu đặc biệt của cô có thể bẻ gãy tay và chân của địch thủ, còn những cú đá nguy hiểm của Laura có thể giữ lấy địch thủ trong không trung rồi ném xuống đất.

2945994-sf5_laura02

Rashid

Street-Fighter-V-Rashid-13

Nhân vật gốc Trung Á đầu tiên trong Street Fighter từng được so sánh với Shaheed trong Tekken. Anh có tính cách thoải mái và hay nhận nhầm Zangief là ông nội của mình. Võ thuật của anh chịu ảnh hưởng từ Parkour, với khả năng đặc biệt là điều khiển gió.

Altair

Rashid_Victory

NecalliNecalliSF5

Ngoại hình nhìn rất giống nhân vật Scar trong series Jojo’s Bizzare Adventure, có lẽ vì phong cách Aztec chăng ?Mang cái tên Necalli có nghĩa là ‘chiến đấu’, hắn được gọi là ‘sứ giả của thần’ và mang diện mạo giống y vị thần mặt trời của người Aztec – Huitzilopochtli. Y như tên gọi, Necalli tỏa ra hào quang khi thi triển những chiêu thức đặc biệt. Sức mạnh như vũ bão của nhân vật này sẽ mang lại cảm giác cực kỳ thỏa mãn cho những người chơi yêu thích các thế võ quăng quật.

NecalliVCriticalArt

NecalliVTrigger

Bonus: Karin Kanzuki

2938719-sfv_karinkanzuki

Người hâm mộ có lẽ vẫn còn nhớ Karin là cô bé tiểu thư nhà giàu có giọng cười khá chói tai, đối thủ của Sakura trong Street Fighter Alpha 3. Sau một thời gian vắng bóng, Karin Kanzuki đã quay lại trong SFV với diện mạo hoàn toàn mới. Nhiều người chơi đang nóng lòng nhìn lại những chiêu thức đẹp mắt và nhanh nhạy của Karin.

21452193996_2473836973_z

Theo nguồn tin gần nhất, nhân vật bí ẩn kia có thể là một trong những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện ở phần 2 và 3.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...