Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

6 cách tận dụng lỗi game trong Fallout 4 mà bạn nên thử ngay

Game mới ra thì luôn luôn có lỗi, đôi khi những lỗi đó có thể mang lại lợi thế rất lớn cho người chơi, vậy tại sao không tận dụng trước khi nhà sản xuất kịp vá lỗi chứ? Sau đây là 6 glitch hữu dụng nhất trong Fallout 4.

1. Dogmeat có thể tìm cho bạn khẩu Cryolator

110

Bạn có thể nhờ chú chó Dogmeat tìm rất nhiều vật dụng bằng khả năng fetch, nhưng một glitch khá hữu dụng hiện nay cho phép chú chó này mang về cả một khẩu súng hiếm như Cryolator. Glitch này chắc chắn sẽ bị sửa lại sớm, nên thử ngay khi còn có thể.

2. Nhân bản vật phẩm và cộng tối đa điểm S.P.E.C.I.A.L.S

26

Chiêu trò này rất đơn giản, bạn đặt một vật phẩm trước mặt Dogmeat, sau đó ra lệnh cho chú chó dùng khả năng ‘fetch’, sau đó ngay lập tức nhặt lại vật phẩm.

Lúc này do lỗi game, Dogmeat sẽ quay về với một vật phẩm y hệt. Bạn có thể dùng glitch này để nhân bản quyển sách cộng điểm tìm được trong phòng của nhân vật Shaun để cộng điểm SPECIALS.

3. Xây căn cứ rộng

36

Đây là một glitch khá rủi ro. Nó cho phép bạn xây căn cứ rộng hơn giới hạn cho phép của game.  Khi xây dựng, người chơi chỉ được phép xây đến mức thanh giới hạn dưới màn hình cho phép. Để giảm thanh giới hạn này, trước tiên, bạn bỏ một số trang bị – càng nhiều càng tốt – ra ngoài, sau đó dùng chế độ xây dựng để chuyển chúng vào kho/workshop, khi bạn chuyển từng món đi, thanh giới hạn sẽ giảm từ từ, cho phép xây thêm bao nhiêu kết cấu tùy thích.

4. Dùng ghế để chui vào khu vực cấm

45

Muốn vào một căn phòng nhưng nó bị khóa, hoặc thậm chí là không có cửa, hoặc cửa sổ quá nhỏ để đi vào? Không phải lo, chỉ cần bạn có thể nhìn thấy một chiếc ghế hay trường kỷ trong phòng, bạn sẽ có lựa chọn ‘Ngồi’, khi nhấn chọn, ngay lập tức bạn sẽ được dịch chuyển vào trong phòng.

5. Lấy thật nhiều Nắp Chai (Caps – đơn vị tiền tệ trong game)

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tìm một cửa hàng, sau đó mua hết một loại đạn bất kỳ, rồi bán lại một viên đạn đó, tiếp theo, bán tiếp phần đạn còn lại nhưng phải để chừa một cái, lúc này tên của loại đạn trong giao diện mua bán sẽ bị glitch, cho phép bạn bán một số đạn vô tận, như vậy bạn sẽ được nhận rất nhiều caps mà không phải tốn đạn.

6. Keo dán (adhesives) vô tận

65

Cách đơn giản để có bao nhiêu keo dán tùy thích: chế một loại cao thực vật với công thức – 3 mutfruits, 3 râu bắp (ears of corn), 3 củ khoai (tatos) và một chai nước khoáng(bottle of purified water).

Loại cao này có thể chia ra thành 5 phần keo dán. Rau củ khá dễ trồng, còn nước khoáng có thể lấy từ nhân vật Codsworth.

Bonus: Developer’s Room

Trong quá trình thử nghiệm Bethesda đã tạo ra một căn phòng với đầy đủ trang bị, súng ống, đạn dược, power armor và trạm chế tạo trong game. Sau đó, hãng đã giữ căn phòng này lại như quà tặng cho game thủ.

Khuyến cáo: không nên sử dụng mã trong lần đầu chơi game vì nó sẽ làm mất đi cái hay của game.

Rất tiếc là chỉ có người chơi trên PC mới dùng được đoạn mã này. Dùng dấu ngã trên bàn phím (kế bên phím số 1), gõ đoạn mã “COC QASMOKE”, nhấn Enter, và bạn sẽ được dịch chuyển ngay đến đó. Để ra ngoài, gõ đoạn mã “COE 1 1” và nhấn Enter. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

1514792536656358981

Nguồn: FragBurn.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...