Những giai điệu nổi da gà trong game

Một số bài chỉ cần nghe những nốt đầu là bao nhiêu ký ức rùng rợn chợt sống lại. Cùng motgame.vn điểm qua những giai điệu nổi da gà trong game nào khiến bạn ám ảnh nhé.

Trong vô vàn bài nhạc không lời dùng để làm nền cho các game, luôn có một số bài chỉ cần nghe những nốt đầu là bao nhiêu ký ức rùng rợn chợt sống lại. Halloween này, hãy cùng motgame.vn điểm qua những đoạn nhạc, những giai điệu nổi da gà trong game nào khiến bạn ám ảnh nhé.

Trail of Blood

Game: Final Fantasy VII

Ấn tượng: vang lên khi Cloud tỉnh dậy và phát hiện Sephiroth đã giết tất cả mọi người trong Shinra, để lại một vệt máu dài trên sàn, cũng là nhạc khi đi tìm Aerith trong Forgotten Sanctuary.

Clair de Lune

Game: The Evil Within

Ấn tượng: âm điệu dịu dàng này có thể nghe được khi bước vào một căn phòng có tấm gương bất kỳ – điểm savepoint, cất đồ và nâng cấp skill của game, tuy vậy, ‘Trăng Xanh’ cũng gắn với quá khứ của Ruvik – phản diện chính của game – và hắn cũng thường chơi bài hát này trên đàn piano

Vicar Amelia

Game: Bloodborne

Ấn tượng vì: trước khi bắt đầu cuộc chiến, Vicar Amelia có hình dạng của một thiếu nữ tóc dài khổ hạnh, đang khấn nguyện trước điện thờ, cách cô biến đổi sang một sinh vật bóng tối đáng sợ làm tất cả người chơi ấn tượng mạnh, và bài hát mang âm hưởng thánh ca buồn này vô cùng thích hợp với cô, đến bây giờ, tuy vẫn chưa biết gì về Amelia, nhiều người vẫn cho cô là nạn nhân, chứ không phải kẻ tàn bạo.

Castlevania: Lament of Innocent – Prelude to the Black Abyss

Ấn tượng vì: là bài hát được cho là thể hiện đúng chất của dòng Castlevania, với giai điệu vừa nhẹ nhàng vừa u buồn. Lament of Innocence được cho là game có soundtrack hay nhất trong dòng Castlevania.

Dancers on A String – Bioshock

Ấn tượng vì: là bài hát tựa đề của cuộc đối đầu giữa người chơi và Sander Cohen, nghệ sĩ điên loạn biến cơ thể của các Splicer thành những con rối nhựa.

 

 

Tanny

Tác giả

Yêu màu tím, thích sự thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...