Những game mobile miễn phí mới giúp bạn giải trí giữa tháng 10

Giữa tháng 10 này tiếp tục xuất hiện hàng loạt game mobile mới, Mọt sẽ chọn ra một số tựa game miễn phí tiêu biểu để bạn giải trí giải tỏa buồn chán.

Game mobile mới luôn luôn xuất hiện rất nhiều hàng tuần, hàng tháng nhưng đôi lúc chúng cũng có thượng vàng hạ cám nhiều loại. Trong đợt giới thiệu game mobile miễn phí giữa tháng 10 này, Mọt sẽ chọn lọc ra một số tựa game có triển vọng giúp bạn giải trí qua những giờ làm việc hay học tập căng thẳng.

Tất nhiên sẽ có những game hợp khẩu vị hoặc không, mỗi người mỗi tính mà, nhưng dù sao cũng hy vọng bạn sẽ tìm thấy tựa game ưng ý trong danh sách sau.

Lineweight

Link download: iOSAndroid

Đây là một tựa game rất lạ, có lẽ nên gọi là một trò chơi tương tác trình diễn nghệ thuật hình ảnh thì đúng hơn. Lineweight sẽ thông qua các tương tác của bạn để từng bước trình diễn các khung cảnh biến ảo đẹp mắt kèm theo các câu chữ có nội dung “dark deep” về các cảm xúc của con người.

Điển yếu của nó là dựa trên tiếng Anh nên bạn chỉ có thể tận hưởng trọn vẹn khi đọc được các câu mô tả nhựng trạng thái cảm xúc của “nhưn lọi”. Còn không thì bạn chỉ có thể thưởng thức phần trình diễn hình ảnh.

Nhưng dù sao thì Lineweight cũng là một ứng dụng miễn phí, tội gì không thử nhỉ?

Zombie Goes Up

Link download: iOSAndroid

Zombie Goes Up có cách chơi vừa lạ vừa quen. Bạn sẽ điều khiển một con Zombie đào đường ra từ sâu trong lòng đất lên trên mặt đất. Trong hành trình của mình, bạn sẽ “bẻ lái” nó để ăn các item hoặc né tránh các chướng ngại, bẫy rập của kẻ địch.

Nhìn kỹ thì cách chơi này khá giống với các trò bắn phi thuyền màn hình dọc cổ điển kết hợp với game đào hầm. Về mặt kỹ thuật nó không có gì mới mẻ nhưng về trải nghiệm thì Zombie Goes Up cũng mang lại một chút mới lạ.

Đặc biệt, game chơi khá đơn giản nên thích hợp với các thời điểm cần giải trí nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Còn gì tuyệt vời hơn khi nó cũng miễn phí nữa, nên bạn có thể tải về chơi chán rồi nghỉ, chả phải lăn tăn việc game có kéo dài hay không.

Package Inc. Lite

Link download: iOSAndroid

Chúng ta có một tựa game chủ đề xây dựng – giải đố nhẹ là Package Inc. Lite. Đây vốn là phiên bản miễn phí của tựa game thu phí cùng tên được chỉnh sửa lại. Giờ đây bạn có thể thưởng thức gameplay kỳ lạ của nó mà không phải trả tiền mua game.

Package Inc. Lite cho bạn một tác vụ vừa dễ vừa khó là xây dựng một hệ thống phân phối các gói hàng, bạn sẽ xây các điểm trung chuyển để xử lý các gói hàng khác màu nhau và đưa chúng về đúng điểm nhận đầu cuối. Các điểm này có thể nâng cấp và hệ thống có thể mở rộng ra, kết nối đan xen lẫn nhau. Nhìn chung càng chơi sâu sẽ càng hấp dẫn và phức tạp.

Khác với các game giải trí ngắn, Package Inc. Lite đòi hỏi một thời gian chơi dài hơn kèm theo các suy nghĩ, sắp xếp, xử lý. Vì vậy nó thích hợp với các tình huống như chờ bạn bè, giải trí khi rảnh rỗi với thời gian dài, đêm tối mất ngủ…

Boom Slingers – Battle Cards

Link download: iOSAndroid

Boom Slingers – Battle Cards là một game theo dạng bắn tọa độ nhưng thay vì giống Gunbound nó lại giống Flappy Bird hơn. Người chơi sẽ bắn các đối thủ của mình bằng cách tính đường đạn quen thuộc nhưng có kết hợp một chút thẻ bài. Các vũ khí sẽ làm dưới dạng thẻ bài và sử dụng theo lượt trong khi chiến đấu.

Có nhiều kiểu bắn khác nhau khá độc đáo như bắn trực tiếp truyền thống, nhảy lên rồi nã thẳng vào đối phương hay tung đạn chùm, thậm chí đạn nổ có công dụng đẩy đối phương văng khỏi địa hình.

Boom Slingers – Battle Cards hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm sớm nên bạn có thể tải về chơi thử miễn phí. Có thể khi ra mắt chính thức game sẽ có thêm nhiều chỉnh sửa giúp gameplay hay hơn.

Risky Wars

Link download: iOSAndroid

Risky Wars được thiết kế giống như bản chơi trên app của Board Game Risk, người chơi sẽ điều binh khiển tướng tấn công đánh chiếu lãnh thổ theo lượt. Mỗi người chơi sẽ có một số đơn vị chiến đấu như bộ binh, pháo thủ và chơi qua các lá bài chiến thuật.

Những game thủ từng trải qua Board Game Risk sẽ rất dễ làm quen với Risky Wars tuy nhiên các game thủ mới chơi cũng sẽ học được luật chơi sau một thời gian tìm tòi như những game chiến thuật khác. Cốt yếu của Risky Wars nằm ở chiến thuật điều động và những quyết định quan trọng trong bàn cờ chiến lược.

Revolution Chess

Link download: iOSAndroid

Nếu với cờ tướng chúng ta có cờ úp thì cờ vua lại có kiểu đánh lạ là Revolution Chess. Đây là một kiểu biến tấu kỳ lạ của cờ vua khi các bên sẽ khởi đầu bằng cách xếp quân từ góc ra với vua được bảo vệ ở lớp sau cùng trong góc.

Những game mobile miễn phí mới giúp bạn giải trí giữa tháng 10

Luật chơi cũng có sự thay đổi khi chốt được phép đi tới theo phương ngang hoặc thẳng đứng nhưng một khi đã chọn hướng thì không được đổi hướng nữa. Việc thay đổi bố trí và luật đi chốt khiến các chiến thuật đánh cũng phức tạp và lạ mắt hơn cờ truyền thống. Các tay thích chơi cờ vua có thể thử trải nghiệm mới lạ qua tựa game miễn phí này.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận