Những game mobile hấp dẫn cho kỳ nghỉ hè 2017

Chúng ta đã bước vào kỳ nghỉ hè 2017, hãy cùng điểm lại những game mobile mới đáng chú ý xuất hiện thời gian gần đây nhé.

Chúng ta đã bước vào kỳ nghỉ hè 2017, hãy cùng điểm lại những game mobile mới đáng chú ý xuất hiện thời gian gần đây nhé.

Monument Valley 2 (chỉ có trên App Store)

Trong số những game mới đáng chú ý của thời điểm tháng 6 này, không thể không nhắc đến một tựa game vang danh là Monument Valley đã ra mắt phần 2. Game tiếp tục cung cấp cho người chơi những màn giải đố 3 chiều cực hấp dẫn và bất ngờ với nhiều bổ sung mới về câu đố và cách giải.

Game đưa người chơi trở lại với nàng công chúa Ro, lần này cô sẽ dạy đứa con gái của mình sự mênh mông huyền diệu của vùng đất Monument Valley. Vẫn là câu hỏi làm cách nào để đưa nhân vật đến đích của hành trình nhưng lần này sẽ là 2 nhân vật phối hợp và những biến đổi mới hoành tráng hơn của địa hình.

 

Bouncy Hoops (App StoreGoogle Play)

Với người mới chơi bóng rổ thì việc đưa bóng vào lưới khó chả kém gì chơi Flappy Bird. Bouncy Hoops đã làm một việc bất ngờ là ghép 2 khái niệm đó lại trong một game. Người chơi sẽ tap vào màn hình để giữ quả bóng trên không và đưa nó vào các chiếc bảng rổ xuất hiện tuần tự theo vị trí và cao độ khác nhau.

Việc ghi điểm sẽ dễ hơn chơi Flappy Bird nên người chơi có thể dùng Bouncy Hoops giết thời gian mà không sợ phải đập điện thoại. Game cũng cung cấp nhiều mẫu quả bóng khác nhau cho người chơi thay đổi không khí. Game ra mắt trong dịp nghỉ hè 2017 cũng là lúc giải bóng rổ nhà nghề Mỹ bước vào đợt playoff, quả là một thời điểm “đẹp”.

 

Beholder (App StoreGoogle Play)

Đây là một tựa game ra đời khá lâu, từ cuối năm 2016, nhưng cũng nhờ đó chất lượng của nó được thể hiện qua nhiều đánh giá tích cực của chính người chơi. Beholder đưa người chơi vào vai trò một ông chủ chung cư cho thuê ở một thời điểm trong tương lai.

Người chơi sẽ làm mọi cách nghe trộm, theo dõi, lục lọi đồ đạc của những người thuê nhà để tìm những bí mật của họ. Sau khi phát hiện những sai phạm của người thuê nhà, bạn có toàn quyền quyết định sẽ làm gì với những bằng chứng này. Có thể báo cho cảnh sát để bảo đảm an ninh chung hoặc đe dọa nạn nhân để lấy tiền. Người chơi hoàn toàn quyết định mình sẽ là thiên thần hay ác quỷ trong game.

 

Art of Conquest (App StoreGoogle Play)

Nếu bạn muốn đầu tư cho một game dài hơi trong dịp nghỉ hè 2017 này thay vì giải trí ngắn hạn thì Art of Conquest là một lựa chọn khá tốt. Game sử dụng cách di chuyển tương tự Heroes III huyền thoại nhưng hệ thống chiến đấu lại là dàn trận real time như Total War.Ngoài ra, game còn có hệ thống nuôi binh, trang bị thăng cấp cho tướng giúp tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Game chơi theo kiểu online nên bạn sẽ đối đầu với những người chơi khác trên con đường chinh phạt của mình.

 

Super Nano Jumpers (chỉ có trên App Store)

Nếu bạn muốn tìm một game giải trí kiểu Mario trên di động để giải trí dịp nghỉ hè 2017 này, Super Nano Jumpers có vẻ là một cái tên đáng để thử. Game sử dụng lối chơi platformer cổ điển nhưng với một độ khó khá cao.

Điều này khiến người chơi phải liên tục luyện tập và làm quen với cách xử lý ở những đoạn khó nhai. Có vẻ như tác giả lấy cảm hứng từ chính game Mario cổ điển ghép với những màn có độ khó lên đến mức troll của Super Mario Maker. Game chỉ dành cho hệ máy iOS của Apple.

 

Yeah Bunny! (chỉ có trên App Store)

Nếu bạn không thích độ khó của Super Nano Jumpers, vẫn có một tựa game khác lấy đúng phong cách Super Mario dành cho bạn, đó là Yeah Bunny! Thay vì thế giới nấm thì game sẽ đưa bạn vào thế giới thỏ.

Với cách điều khiển đơn giản bằng cách tap để nhảy, bạn sẽ ngao du nhẹ nhàng trong thế giới đầy màu xanh của Yeah Bunny! Kèm theo đó là đồ họa kiểu pixel, bố trí bản đồ thế giới gợi nhớ Super Mario World trước đây.

 

Rogue Wizards (chỉ có trên App Store)

Fan của thể loại game nhập vai (RPG) cũng có một sản phẩm được gợi ý cho mùa hè này. Rogue Wizards là một tựa game nhập vai đi phụ bản (dungeon) được thiết kế với đồ họa hoạt hình sinh động. Bạn sẽ vượt qua cái phụ bản của game, đánh quái nhặt đồ và tiếp tục tăng cấp, trang bị thêm cho nhân vật của mình mạnh hơn.

Theo tiến trình game, bạn sẽ lần lượt xây dựng mở rộng thêm các khu vực trong thế giới của mình, khám phá thêm nhiều điều mới lạ, học thêm những kỹ năng mạnh mẽ.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...