Những đồng xu bí ẩn trong Resident Evil 7

Resident Evil 7 cách đây không lâu đã bị tháo khỏi Xbox Store của Mỹ, nhưng mới đây tựa game đã được đưa lên trở lại và bổ sung thêm lựa chọn pre-order cho Deluxe Edition.

Danh sách sản phẩm mới này cũng tiết lộ thêm sẽ có ít nhất một đồng xu bí mật mà Capcom đính kèm mỗi gói sản phẩm cho người mua.

Trước tiên, cho những ai không nhận ra, Capcom đã tiết lộ những hình ảnh của các bonus trong game, một trong số đó là các vật phẩm y tế, hồi sức kinh điển của dòng game Resident Evil, cùng với một bộ sưu tập đồng xu lạ. Mỗi gói đều có một đồng xu đặc biệt với màu sắc và kích cỡ khác nhau. Những vật nhỏ này không đi kèm theo lời chú dẫn giải thích nào. Nhiều người cho rằng chúng sẽ có chức năng giao dịch vật phẩm ảo hay một vài tác dụng khác trong hệ thống giao thương của game.

Xbox.com hiện đã xóa tan những tin đồn bằng cách cho đăng tải một đoạn mô tả cho những phần bonus của Recovery Set trong Deluxe Edition:

bio


Vậy là đã rõ ràng, dù công dụng của những đồng xu kia vẫn còn là bí ẩn, nhưng chúng ta đã biết nếu giữ chúng trong hành trang thì chỉ số phòng thủ của nhân vật sẽ được tăng lên. Có thể cả những chỉ số khác cũng sẽ được tăng cường nhưng chúng ta còn chờ thêm thông tin.

Như chúng ta cũng thấy, những đồng xu này rất dễ khiến chúng ta nhớ tới những xu may mắn của Jim trong Resident Evil: Outbreak, dù rằng chúng ta vẫn chưa biết công dụng của nó có được nhiều lợi ích hay không. Dẫu vậy, vẫn rất thú vị để chúng ta cùng đợi xem thông tin chính thức về năng lực của những đồng xu đó, và liệu có khó khăn để thu thập toàn bộ chúng hay không.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận