Những đội tuyển và người chơi nổi bật sau lượt đi vòng bảng CKTG 2016

Hãy cùng motgame điểm lại những cái nhất của 24 trận đấu lượt đi vòng bảng CKTG 2016, cũng như các chỉ số thú vị cũng được xuất hiện.

Hãy cùng motgame điểm lại những cái nhất của 24 trận đấu lượt đi vòng bảng CKTG 2016, cũng như các chỉ số thú vị cũng được xuất hiện.

Đội tuyển gây bất ngờ nhất

CLG vs ANX

Danh hiệu này tất nhiên thuộc về các đội tuyển khu vực Wildcard, cả INTZ và Albus Nox Luna đều có những màn thể hiện trên cả tuyệt vời khi có tới 3 chiến thắng ở lượt đi vòng bảng. Nhiều người có lẽ sẽ xem trận đấu giữa INTZ quật ngã EDG là một cơn địa chấn khủng khiếp nhất tại CKTG này, sự thực thì nó không quá ấn tượng như vẻ ngoài. Vì một phần do EDG đã quá chủ quan, và đây cũng chỉ là một phút xuất thần của INTZ mà thôi, bằng chứng là sau đó họ đã thua cả Ahq lẫn H2k rất dễ dàng.

Đội tuyển gây bất ngờ nhất thực sự phải kể đến là Albus Nox Luna, khi họ đã đánh bại cả 2 đội tuyển LCS là CLG và G2 một cách sòng phẳng và đầy thuyết phục. ANX đã thể hiện một phong thái thi đấu tự tin, kỹ năng cá nhân lẫn chiến thuật rất kín kẽ, cũng như các combo dị (Poppy + Anivia) và Brand hỗ trợ làm các đối thủ bất ngờ. ANX giờ đang có 2 chiến thắng, hoàn toàn đủ sức đi tiếp vào vòng tứ kết.

Đội tuyển gây thất vọng nhất

G2 Esports CKTG 2016

Nếu chỉ tính vào ngày thi đấu đầu tiên thì 100% Edward Gaming sẽ là đội nắm giữ danh hiệu này, khi họ đã lập liên tiếp mấy danh hiệu độc nhất vô nhị: nhà vô địch LPL thua trước 1 đội Wildcard, hạt giống top 1 thua 1 đội Wildcard và đủ các kiểu từ thua đường tới thua giao tranh khác. Tất nhiên không thể phủ nhận INTZ đã đánh như lên đồng trong trận đó, nhưng đầu tiên phải nói là EDG đã quá chủ quan tới mức khinh thường đối thủ. Thực tế thì 2 trận sau EDG đều thắng H2k và Ahq rất dễ dàng, do đó đây chỉ có thể xem là 1 lần sảy chân của họ mà thôi.

Nếu nói đội nào gây thất vọng nhất thì phải là G2 Esports, khi mà nhà vô địch LCS Châu Âu đang giữ kỷ lục… toàn thua sau 3 trận, và cũng thua trước đội tuyển Wildcard. To mồm, khinh thường đối thủ và bốc phét quá đà sẽ là những gì mà người ta còn nhớ về G2 Esports sau giải đấu này nếu họ bị loại ngay vòng bảng.

Người chơi xuất sắc nhất

smeb

Danh hiệu này thuộc về Smeb, tất nhiên là không ai có ý kiến gì vì anh ta đang là người chơi đường trên hay nhất thế giới. Rox Tigers thực tế không đánh tốt lắm tại lượt đi vòng bảng, họ chỉ thắng áp đảo duy nhất 1 trận trước ANX, 1 trận chật vật lật kèo may mắn trước G2 và 1 trận thua trắng cả mắt khi gặp CLG, hoàn toàn không có sức mạnh của 1 nhà vô địch.

Tuy nhiên trong bất kỳ tình huống nào thì Smeb vẫn là vô đối, kỹ năng cá nhân của anh ta luôn luôn trên kèo bất kỳ tuyển thủ nào trong bảng A và khả năng nắm bắt giao tranh thì khỏi bàn. Trong trận đấu giữa G2 vs Rox Tigers, Smeb đã sử dụng Kennen có một cú chiêu cuối trên mức hoàn hảo khi lao vào giữa 4 người đối phương, khiến họ bốc hơi trong chưa đầy 1 giây, và lật 16 ngàn tiền cho đội của mình trên 1 thế thua chắc 100%. Trừ Smeb ra thì tại CKTG này không ai có thể làm được điều tương tự như vậy.

Người chơi gây thất vọng nhất

Faker lose RNG MSI 2016

Nhiều người sẽ nghĩ ngay “danh hiệu” này giành cho Perkz sau những màn nổ to hơn pháo của anh ta, và đến với CKTG này Perkz đã cosplay Everlynn cực kỳ hoàn hảo, khi trận nào cũng mất tăm mất tích trên bản đồ. Nhưng dù sao cái dở của Perkz cũng chỉ nằm trong 1 chuỗi tệ hại chung của G2, còn người đáng trách nhất phải là Faker – khi anh ta trực tiếp khiến SKT T1 thua FW ở trận cuối cùng vòng bảng.

1 mình Faker đã feed tới 5 mạng, gần như vô dụng trong cả trận, nhưng lỗi lớn nhất của anh ta là thái độ đánh quá chủ quan. Chính Faker đã để bị chết lẻ và từ đó mất con Baron về tay FW quá sớm, khiến SKT T1 bị thua nhanh chóng. Trên thực tế thì trừ trận đấu với C9 thì Faker thể hiện khá tẻ nhạt, không đúng với phong độ của 1 người đi đường giữa hay nhất thế giới.

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...