Những điểm “hot” trong big offline của Nhất Kiếm Giang Hồ cuối tuần này

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ đang hào hứng hết nấc với chương trình big offline diễn ra vào cuối tuần này, cụ thể là ngày 20/1/2019.

Chỉ còn 3 ngày nữa, big offline mang tên Giang Hồ Quy Tụ Nhất Kiếm của tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ được diễn ra lúc 8h30 ngày 20/1 tại trung tâm tổ chức sự kiện Queen Bee số 20 Láng Hạ, Hà Nội. Đông đảo game thủ miền Bắc cũng như từ nhiều vùng lân cận đã cố gắng thu xếp để chuẩn bị tham dự chương trình nóng bỏng đầu năm này.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Được biết tại buổi offline, game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ được tham dự buổi vinh danh các bóng hồng xuất sắc của giải Đệ Nhất Mỹ Nhân Nhất Kiếm và các bang hội xuất sắc của giải Bang Hội Quốc Dân. Đặc biệt, người chơi còn có thể tham gia các minigame sôi động từ nhà phát hành Funtap để mang về cơ hội sở hữu hàng loạt phần quà và giftcode hấp dẫn. Hòa mình vào các trò chơi cũng là một trong những cách khiến cộng đồng gần gũi nhau hơn, thế nên ai ai cũng rất trông đợi.

Bên cạnh đó, game thủ cũng mong mỏi khi đến offline sẽ được nhà phát hành Funtap “nhá hàng” thêm về các thông tin cập nhật nóng hổi trong phiên bản mới sắp tới, nếu có thêm hình ảnh chắc chắn lại càng khiến họ thích thú hơn. Ai cũng đang quan tâm nhiều về phiên bản mới như sắp tới nên chọn thời trang hở hay kín, rồi dung mạo của siêu pet mới,… Nhìn chung, có rất nhiều điều game thủ thắc mắc và offline chính là cơ hội để họ tìm đội ngũ điều hành để tìm được câu trả lời mình mong muốn.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Ngoài ra, cộng đồng cũng rất tò mò với kết quả của cuộc thi Đệ Nhất Mỹ Nhân và muốn chiêm ngưỡng nhan sắc thật của các bóng hồng ngay tại lễ trao giải trong offline Giang Hồ Quy Tụ Nhất Kiếm. Hiện tại, cuộc thi đang tiến vào giai đoạn chung kết để các thí sinh đọ tài năng. Có nữ game thủ còn chế luôn cả clip Bùa Yêu và dàn dựng khá công phu vui nhộn, đang được rất nhiều anh hùng Nhất Kiếm Giang Hồ quan tâm.

Các nàng đang thỏa sức khoe tài ca hát, nhảy múa, cùng những biệt tài nhỏ lẻ rất dễ thương khiến cho cộng đồng cũng “hoang mang” không biết bình chọn như thế nào.

Nhất Kiếm Giang Hồ

Tuy nhiên cũng có không ít game thủ nghi ngờ nhan sắc và tài năng của nhiều thí sinh Đệ Nhất Mỹ Nhân là “ảo”, thế nên offline Nhất Kiếm Giang Hồ cũng là dịp để các cô gái chứng tỏ thực lực với cánh mày râu. Sẽ như thế nào nếu 2 phái mạnh và yếu cùng nhau pk? Hứa hẹn sẽ khá là sôi động đây.

Nhất Kiếm Giang Hồ
Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ mém “sập” vì mỹ nữ khoe sắc đẹp
Chiều tối ngày 9/1, lượng người chơi đổ vào nhóm cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ cực kỳ đông đúc, dẫn đến tình trạng nhóm bị lag và có đôi lúc mém “sập”.

Người chơi có thể tham khảo thêm về Nhất Kiếm Giang Hồ tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...