Những đấu sĩ mạnh mẽ trên đường trên

Đường trên là vị trí không thể thiếu rong Liên Minh Huyền Thoại. Và các Đấu Sĩ cũng không thể là một vị tướng yếu đuối được.

Trong dòng game MOBA, map có rất nhiều loại, đa dạng cho người chơi trải nghiệm, nhưng map chính dùng để leo rank đơn Liên Minh Huyền Thoại là map Summoner Rift, map này có 3 đường, đường trên (Top) – đường giữa (Mid) – đường dưới (Bot), hãy cùng MọtGame tìm hiểu về đường trên và những vị tướng thích hợp để đi đường trên.

đường trên
Đường trên là nơi bạn có thể đấu 1-1 với đội địch, nhưng cũng có thể gọi đồng đội hỗ trợ thành 2 đánh 1 giúp tăng lợi thế, nhưng đồng đội chỉ nên hỗ trợ lúc cần thiết và trở về vị trí của mình sau khi đã hoàn thành để tránh thiếu hụt nhân sự ở các đường khác nhé.
đường trênĐường trên thường dành cho vai trò Đấu Sĩ – Đỡ Đòn hoặc Đấu Sĩ – Sát Thủ, để cầm cự và ăn miếng trả miếng với đối phương chúng ta cần những vị tướng có khả năng gây sát thương cao, chống chịu tốt, biến hóa trong lối đánh, farm quái nhanh.

1. Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ

đường trên
Sinh vật nhỏ bé của chủng tộc Yordle này là Gnar, nhìn bề ngoài đáng yêu tinh nghịch nhưng đừng chọc giận nó, bạn sẽ phạm sai lầm khủng khiếp đấy. Vũ khí của Gnar là boomerang bằng xương, Gnar là Đấu Sĩ có 2 bộ kỹ năng riêng biệt, dạng Gnar tí nị cùng boomerang tấn công đối phương và dạng Gnar khổng lồ dùng sức mạnh đột biến gen hóa lớn để tấn công đối phương, ở cả 2 dạng Gnar luôn có thể gây nhiều sát thương, chống chịu cao, có khả năng chạy trốn, chiêu cuối ở dạng khổng lồ ném kẻ địch vào tường gây choáng với hiệu quả cao giúp đỡ team rất nhiêu trong những ra combat.

2. Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

đường trên
Cô gái xinh đẹp này không dễ bị trêu ghẹo đâu nhé, vũ khí cha truyền con nối mà cô đang sở hữu rất mạnh đấy, giữ vai trò Đấu Sĩ – Sát Thủ, với lợi thế về chiêu thức cho cô khả năng gây sát thương và farm quái cực đỉnh, chiêu cuối được giảm sức mạnh ở giai đoạn trước chỉ để “gãi ngứa” đối phương thì bây giờ nhờ sự trợ giúp của trang bị đã mang lại cho cô 1 luồng gió mới, đưa cô trở về với chiến trường công lý sau 1 thời gian bị game thủ gắn mác “mạnh nhưng không thèm xài”.

3. Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

đường trên
Vẻ ngoài style với bộ đồ mang phong cách ngao du, mái tóc “chất chơi” nhuộm trắng hay do già đi cũng không biết nữa, vị Đấu Sĩ này sử dụng vũ khí Zero Drive do chính mình sáng chế có khả năng thao túng thời gian, bộ kỹ năng gây sát thương, làm choáng kẻ địch cho 1 lượng máu giấy, áp sát tốt, chiêu cuối đảo ngược thời gian loại giúp Ekko không bị nhận sát thương và không bị chọn làm mục tiêu đồng thời đưa Ekko về vị trí của 4 giây trước trong tích tắc, nếu kẻ địch đứng trong vị trí đó sẽ gây sát thương xung quanh, với lợi thế dịch chuyển này Ekko khiến kẻ địch ngớ ngẩn khi đuổi theo và không thấy dấu vết nào.

4. Fiora – Nữ Kiếm Sư

đường trên

Vị nữ kiếm sư này có vẻ ngoài không mấy thân thiện, lăm lăm thanh kiếm trên tay cô tỏ ra khá ngạo mạn với tài dụng kiếm của mình, cũng khá đúng khi cô là Đấu Sĩ – Sát Thủ sở hữu chỉ số sát thương vật lý cao, cùng bộ kỹ năng “múa kiếm” tuyệt đỉnh của mình Fiora luôn lao vào kẻ địch chém tới tấp và không e ngại gì, đường kiếm của cô có thể giây sát thương, phản đòn, tăng tốc độ đánh gây chí mạng, chiêu cuối nhắm vào mục tiêu tấn công để kết hợp với nội tại phá hủy điểm yếu của đối phương, nếu kết liễu đối phương Fiora sẽ tạo 1 vùng không gian để đứng trên đó hồi máu trong vài giây, thử nghĩ giết đối phương xong đứng trên xác và hồi máu, khá thú vị phải không nào.

5. Riven – Kẻ Lưu Đày

đường trên
Vẻ bề ngoài cuốn hút với khuôn mặt khả ái và mái tóc trắng cột đẹp mắt luôn lấy lòng các game thủ nam, vũ khí của cô là 1 thanh gươm không dài nhưng cũng có thể “bự” ra đấy, ở vai trò Đấu Sĩ – Sát Thủ cùng bộ kỹ năng độc đáo với lối đánh hoa mỹ và đẹp mắt, Riven có thể gây sát thương, nhào lộn và làm choáng mục tiêu, phóng nhanh tới tự tạo ra 1 chiếc khiên chặn sát thương, chiêu cuối cường hóa vũ khí trong 15giây tăng sát thương, tầm đánh và ngoài ra cô có thể sử dụng kỹ năng Chém Gió, vâng là “chém gió” đích thực, Riven bắn ra cơn sóng năng lượng gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên số máu chúng tổn thất, quả là lợi hại quá đi.

Sau cùng để sở hữu và sử dụng những vị tướng mạnh mẽ này, bạn phải kiên trì luyện tập nhằm tăng cao khả năng chiến đấu, giúp đỡ đồng đội trong những pha combat đem lại chiến thắng.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

Chưa có bình luận.

Bình Luận