Những đại diện gây ám ảnh nhất trong game lấy bối cảnh hậu tận thế

Ngày xưa khi còn rất ít các tựa game lấy đề tài hậu tận thế, mỗi lần ra mắt chúng đều để lại cho người chơi những ấn tượng cực kỳ sâu đậm, thậm chí hầu hết đều là những siêu phẩm và để lại nỗi nhớ mong mãi đến hàng chục năm sau trong lòng người hâm mộ. Giờ đây khi công nghệ phát triển, kéo theo việc sản xuất một trò chơi thuận lợi hơn xưa rất nhiều. Khi chúng ta có thể vác rổ mà hốt thì bỗng dưng chợt nhận ra các trò chơi có chất lượng cao về đề tài này lại trở nên vô cùng khan hiếm. Thậm chí khi đã hạ thấp tiêu chuẩn để mong vớt vát chút gì đó thì lại xuất hiện khá nhiều trường hợp cực kỳ đáng tiếc khi có tựa game sở hữu hình âm ngon lành lại thất bại ở phần lối chơi và cốt truyện.

Game bối cảnh hậu tận thế và những kẻ gây ám ảnh nhất – P.1
Game bối cảnh hậu tận thế và những kẻ gây ám ảnh nhất – P.1
Fallout, The Walking Dead, The last of US… đều là những game bối cảnh hậu tận thế nhưng ai mới là kẻ gây ám ảnh nhiều nhất?

Trong quá trình đãi cát tìm vàng đầy vất vả, có đôi khi bất chợt đám game thủ bỗng phát hiện ra một tựa game hậu tận thế có nội dung kịch bản vô cùng xuất sắc nhưng lại nằm phủ bụi trong dòng chảy của thời gian vì không được ai chú ý đến. Hóa ra tốt gỗ hơn tốt nước sơn vẫn chưa đủ, thời đại tân kỳ cần phải tốt cả hai mới mong lọt vào pháp nhãn của thiên hạ, vốn đã trở nên rất khó chiều chuộng vào những ngày này. Bỏ qua những vấn đề đó, nếu phải chọn ra những tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế khiến cho người chơi cảm thấy ám ảnh nhất, danh hiệu ứng cử viên của bạn sẽ trao vào tay kẻ nào đây? Hãy cùng Mọt Game nhìn qua danh sách tự chọn trong video clip và cũng xin hãy nhớ rằng thứ tự trò chơi không phản ánh sự kinh khủng mà chúng mang lại.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận