Những cảnh game khiến người chơi “chết thảm” nếu để phụ huynh trông thấy

Hỡi thế gian, game là cái chi chi mà để cho phụ tử cùng nhau trở mặt thành thù vậy. Nói đùa thôi, con không chê cha mẹ khó, chó không ngại chủ nhân nghèo, làm gì có trở mặt thù hận ở đây bất quá cũng chỉ là phụ huynh PK con cái khi chúng chơi game mà thôi.

Từ xưa đến nay không có bậc phụ huynh nào thích trông thấy cảnh con mình cắm đầu vào chơi game. Tất nhiên khi các game thủ đủ lớn trở thành phụ huynh họ có hành xử khác đi so với các bậc tiền nhân hay không Mọt tui không muốn bàn nhưng hiện tại đa số người chơi vẫn xem việc không bị cha me la rầy hay ít nhất chép miệng thở dài “Con nhà người ta…”, là một hạnh phúc quá đỗi bình dị mà hiếm hoi.

Nói có sách mách có chứng nha, Mọt tui năm nay ba chục cái xuân xanh có lẻ, lương lậu cũng thuộc loại trung lưu không lạc hậu so với thời đại. Mỗi tháng tui đều có phụ tiền chợ với gia đình, lâu lâu trúng mánh lại đổi chiếc tivi, thay cái máy giặt, sắm bàn ủi Nhật… nói chung là không phải loại phế vật trong truyền thuyết, đã nghiện net lại còn thích làm anh hùng trên mạng. Nhưng thật là “vãi tèo”, mỗi khi tui mở cái máy PS4 để giải trí thì phụ huynh của tui là chép miệng thở dài “Haizza, con nhà người ta…”.

Khi game 18+ cũng có giải eSports đầu tiên trên thế giới
Khi game 18+ cũng có giải eSports đầu tiên trên thế giới
YouPorn, một trang web 18+ nổi tiếng với độ xông xáo khi đầu tư vào eSports một lần nữa lại gây tiếng vang khi hợp tác cùng cổng game **taku, một cổng game chuyên cung cấp các game 18+ cho ra một giải đấu kỳ lạ. Đây là giải eSports lần đầu tiên tổ chức...

Holy shit, tui đã làm gì sai??? Không lẽ thích chơi game cũng là một loại lỗi lầm? Cũng may tui là một người rất có chừng mực nên dù rất không vui vẻ khi bị quấy rầy lúc giải trí nhưng tựu chung đến giờ vẫn chưa có tình huống gì quá mức không hay xảy ra. Các vị thấy chưa, là con ngoan trò giỏi, chính khí lẫm liệt, công chức lương thiện như Mọt tui mà chơi game còn bị phụ huynh dị nghị. Thử nghĩ cảnh các thiếu niên nhi đồng còn bị phụ thuộc tài chính, tình cảnh sẽ gian nan đến mức nào nữa?

Lại nói chơi game bản thân đã bị kỳ thị với những tựa game có nhãn M trở lên, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những trường đoạn không được trong sáng và có khả năng khiến người chơi bị “boss phụ huynh” đồ sát cực thảm nếu để bị trông thấy. Hãy cùng Mọt tui nhìn lại những cảnh này xuất hiện ở đâu, khi nào và thuộc về tựa game nào nhé!

Grand Theft Auto 5

Chúc mừng Rockstar và sê-ri GTA đặc biệt là bản GTA 5 khi các vị nghiễm nhiên ngồi chễm chệ tại vị trí đầu tiên của cái danh sách tăm tiếng thì ít mà tai tiếng thì nhiều này. GTA có hay không? Chỉ đồ ngu mới hỏi câu này vì không hay thì nó đã chẳng bán được nhiều bản game đến thế và bất chấp việc trò chơi hết sức bị hạn chế tại nhiều quốc gia vì nội dung bạo lực, tục tĩu và có cảnh chơi ma túy cùng hàng loạt chất gây nghiện khác, GTA vẫn luôn là một trong những tựa game thế giới mở thú vị nhất.

Đã xong phần xã giao, lại nói đến nội dung chính của bài viết thì GTA và đặc biệt là GTA 5, có rất nhiều cảnh sẽ khiến cho đám game thủ chết cực thảm nếu phụ huynh trông thấy. Với những tựa game khác, có lẽ Mọt tui còn có chút khó khăn để so bó đũa, chọn cột cờ thế nhưng trong phiên bản mới nhất của trò chơi này thì điều đó quá ư là dễ dàng luôn. Không tin sao? Hãy xem tiếp bên dưới.

Những cảnh game khiến người chơi chết thảm nếu phụ huynh trông thấy

Chơi GTA 5 rồi phải hơm? Biết con hàng Trevor Philips phải hơm? Ok vậy thử miêu tả về thằng chả coi nào? Bẩn thỉu, bạo lực, tâm thần và nghiện sex. Bốn từ đơn giản nhưng đủ sức khái quát toàn bộ nhân tính vặn vẹo và bệnh hoạn của gã du côn gốc Canada rồi. Ngay từ đoạn mở đầu của trò chơi, game thủ đã có thể biết mức độ ghiền chịch dạo của Trevor thông qua cảnh sex hết sức thô bỉ và sau đó là màn gây hấn xung đột cũng như kết thúc bằng việc hắn đạp chết kẻ đối diện. Chà, tui không dám nghĩ tới cảnh bạn vừa bỏ đĩa GTA 5 vào, mới xem đoạn dạo đầu và bị phụ huynh bắt gặp đâu, chắc hẳn là vui.

Bên cạnh đó, cảnh làm tình của Trevor có thể khiến người chơi lâm vào cảnh lúng túng và có phần khó xử bị bị phụ huynh bắt gặp nhưng cảnh hắn ném ai đó lên ghế và tra tấn họ tàn bạo chắc chắc sẽ khiến bạn bị cha mẹ cách ly khỏi thế giới game ngay và luôn nếu họ trông thấy. Đôi lúc Mọt tui cũng không rõ ràng ý tứ của Rockstar cho cho lắm khi họ rất thích làm mọi thứ trở nên quá mức kiểm soát với những cảnh sex, chơi thuốc hay gore cực độ. Có thể nhiều người thích nhưng chắc chắn hậu quả sẽ rất không hay nếu “ai đó” biết bạn thích mấy thứ này.

Fable

Dòng Fable sau nhiều năm chìm nổi có lẽ không còn nổi tiếng nhiều tại Việt Nam bởi sự xuống dốc của hệ máy Xbox tại xứ này thế nhưng trên thế giới nó vẫn là một thương hiệu tương đối có giá trị. Trong tựa game nhập vai này, người chơi có thể tự do luyến ái cũng như có quyền dụ dỗ thuyết phục NPC mà mình ưa thích xây dựng một gia đình được nhà nước và pháp luật – tất nhiên là trong game, công nhận.

Như cuộc sống ngoài đời thực, chẳng có con nhỏ hay thằng cha nào sẽ cưới bạn nếu bạn chỉ đơn giản xông lên và cầu hôn họ, đầu tiên là phải trò chuyện làm quen. Kế tiếp là hẹn hò, ăn uống cùng chơi bời để gia tăng mức độ thân thuộc cùng xoạt giá trị thiện cảm và tất lẽ dĩ ngẫu bước cuối cùng chính là loại hoạt động giải trí mà người ta hay gọi nôm na là kiếm chuyện để làm cho mệt khi đang khỏe.

Những cảnh game khiến người chơi chết thảm nếu phụ huynh trông thấy

Cái hoạt động này, dĩ nhiên là bị nhà sản xuất Đầu Sư Tử khéo léo kéo màn hình đen để sản phẩm không bị cộp mác game 18+ thế nhưng chẳng hiểu do vô tình trong cõi u minh hay một loại ác thú vị nào đó mà âm thanh khi hoạt động diễn ra vẫn có thể nghe rõ mồn một. Lúc này tình cảnh của bạn chẳng phải sẽ trở nên vô cùng lúng túng khi bị phát hiện sao?

Màn hình TV thì đen thui trong khi từng đoạn âm thanh của hành vi tạo ra nhân loại vẫn cứ hồn nhiên phát ra một cách dồn dập. Bạn có thể cảm thấy mình sẽ chết thảm đến mức nào nếu chẳng may bị phụ huynh vô tình nghe được âm thanh này rồi chứ? Chưa kể có khả năng rất lớn người chơi sẽ bị hiểu lầm có xu hướng tình dục quái dị khi thích nghe âm thanh rên rỉ nữa.

Một lần nữa xin cảm ơn đức ngài Peter Molyneux cùng bộ sậu Lionhead Studio vì đã mang đến cho đám game thủ chúng ta một thương hiệu game hay tuyệt vời nhưng cũng không ít lần khiến người ta tuyệt vọng khi đếu thể nào giải thích được việc màn hình thì đen thui trong khi âm thanh phang phập nhau lại cứ vang lên đều đặn đầy hứng khởi.

Final Fantasy X-2 HD

Cái giề??? Sao Final Fantasy lại có mặt trong đây, tên Mọt bị bệnh phải không? Cá là có khối người nghĩ vậy khi thấy Mọt tui xếp cái tên này vào danh sách nhưng xin nhớ, vũ khí có đẹp cách mấy thì về cơ bản vẫn là vũ khí, mấy thanh niên ở nhà cháu nó hiền lắm thì vẫn có khả năng ra đường sát nhân, phân thây và bỏ thùng xốp đi phi tang như thường hén.

Cho nên dòng game nhập vai chuyên nói về những chuyện tình sến rện đẹp như mơ hay các lý tưởng cao siêu đại khái như bảo vệ bình an cho toàn thể nhân loại cũng vẫn có lúc sẽ xuất hiện các pha khiến người chơi chết cực thảm nếu bị phụ huynh trông thấy.

Trong Final Fantasy X-2 HD có một đoạn hoạt cảnh khi người chơi trong vai trò của Yuna tham gia mini game mát xa cho nhân vật Leblanc. Chẳng hiểu lúc này phía Square Enix nghĩ bậy bạ gì trong đầu mà lại thiết kế mini này ướt át hơi quá mức cần thiết, nhất là khi nó kết hợp với những góc quay táo bạo và phô bày hình thể gợi cảm của nhân vật, bất chấp việc quần áo của của Yuna lẫn Leblanc vẫn còn y nguyên thì hoạt cảnh này vẫn khiến cho người ta gờn gợn cảm giác gì đó về tuyên ngôn LBGT như chơi les chẳng hạn.

Thiệt là đáng ngạc nhiên khi một trò dạng quốc dân như sê-ri FF lại có mặt trong danh sách này nhưng tin tui đi, cá nhân Mọt tui đã có những trải nghiệm tương đối cẩu huyết và bi kịch khi ngồi chơi game NÀY trong phòng khách đúng lúc phụ huynh tui đang CÓ MẶT và bản thân TUI thì cứ đinh ninh rằng Final Fantasy có cái vẹo gì quá sexy để phải lén lút trốn trong phòng chơi chứ hả?

Dead of Alive

Khách mời quen thuộc đã đến, có thể nói hễ cứ tổng hợp hay bình bầu game mà có dính tới sexy thì kiểu gì cũng có mặt DoA, cảm giác thiệt là déjà vu vô cùng luôn nhưng chẳng trách được khi sứ mệnh của trò chơi này bằng cách nào đó không phải là giúp cho người ta luyện cơ của hai bàn tay mà chỉ luyện cơ của một trong hai cánh tay thôi. Ahihi!!!

Nhắc tới thương hiệu DoA, chắc không ai không biết hệ thống Controller Jiggle Physics khét tiếng giúp cho ngực của nhân vật nữ chuyển động dựa trên khả năng đối chiếu vị trí của tay cầm với máy PS4 rồi ha. Với một vài vị phụ huynh khó tính, DoA còn bị xem là quá sexy để thằng con yêu dấu của mình có thể an toàn chơi mà không bị tiêm nhiễm mấy thức bậy bạ vào đầu óc thiên thần của nó.

Những cảnh game khiến người chơi chết thảm nếu phụ huynh trông thấy

Họ đâu có biết con của họ đã sa ngã từ lâu rồi, chính xác là nó chỉ còn cái vỏ thiên thần bên trong một tâm hồn của quỷ Satan, một vài thằng còn chơi lầy hơn khi cóc thèm trang bức cái mặt nạ đáng yêu mà thẳng thắn phô bày sự đọa lạc của bản thân nữa kìa. Trở lại vấn đề chính nếu các bậc phụ huynh có hơi rành công nghệ cùng trò chơi điện tử mà biết DoA có cái thứ đồ quỷ gọi là hệ thống cảm ứng chuyển động ngực, hẳn là họ sẽ xé xác ngay thằng quý tử nếu nó dám xin tiền mua cái đĩa game này.

Còn với những người không biết có thể một ngày nào đó họ cũng sẽ phát hiện ra khi thằng nhóc ác của mình chơi DoA về nước và vô tình không kịp tua qua đoạn phim ending tương đối kiều diễm và ướt át của các mỹ nữ trong game. Nếu là một fan DoA và chưa đủ tuổi ở tù, Mọt tui chân thành khuyên bạn không nên chơi cái game âm binh này tại phòng khách của gia đình hoặc ít nhất nhất không nên xem các đoạn cắt cảnh khi về nước của các nhân vật nữ trong game, đặc biệt là khi có phụ huynh trong nhà.

P/s: Có mua DoA bản Xtrem Beach Volleyball thì tuyệt đối phải chơi lén, nhớ kỹ, là tuyệt đối chơi lén nếu bạn không muốn chết một cách quá khó coi.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Tormented Souls
   • Blade & Soul 2
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Lost Judgment
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • Tales of Arise
   • Diablo 2: Resurrected
   • Thần Kiếm Mobile
   • Đấu Trường Tam Quốc
   • Đế Vương Tam Quốc
   • Kiếm Thế 2009 Mobile
   • Truyền Thuyết Xạ Thủ
   • Cloud Song VNG
   • Độc Cô Cửu Kiếm CMN
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Rustler
   • Tàng Kiếm Mobile
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   30-09

   eFootball PES 2022

   Dung lượng: 50 GB

   Chơi
   24-09

   Lost Judgment

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   23-09

   Diablo 2: Resurrected

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   21-09

   Hải Tặc Bá Vương ACE

   Dung lượng: 300 MB

   Chơi
   21-09

   Độc Cô Cửu Kiếm CMN

   Dung lượng: 3 GB

   Chơi
   21-09

   Kena: Bridge of Spirits

   Dung lượng: 25 GB

   Chơi
   17-09

   Aragami 2

   Dung lượng: 11 GB

   Chơi
   16-09

   Đấu Trường Tam Quốc

   Dung lượng: 1.4GB

   Chơi
   16-09

   Đế Vương Tam Quốc

   Dung lượng: 337MB

   Chơi
   15-09

   Kiếm Thế 2009 Mobile

   Dung lượng: 1 GB

   Chơi
   15-09

   Deathloop

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   10-09

   Tales of Arise

   Dung lượng: 45 GB

   Chơi
   09-09

   Life Is Strange: True Colors

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   08-09

   Thần Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   Top