Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Có thể nói là người đàn ông đào hoa nhất seri Resident Evil, nhưng sở thích tình ái của Leon Kennedy khá là “dị” khi né hết thính và không cặp với ai cả.

Trong dàn nhân vật nam của Resident Evil thì có lẽ Leon Kennedy là người đẹp trai nhất, cũng như có những mối tình theo kiểu méo giống ai nhất. Suốt từ ngày đi làm muộn và suýt bị Zombie ăn sống cho tới khi trở thành một đặc vụ với kỹ năng hư cấu còn hơn cả John Wick, Leon quen rất nhiều em gái xinh đẹp. Thế nhưng vì một cái lý do quái đản nào đó mà anh ấy vẫn FA bất chấp thính từ gái rải đầy đường vẫn nhất quyết không đớp.

Claire Redfield

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1

Xét theo một nghĩa nào đó thì Claire có thể coi là “tình đầu” của Leon, nhất là ngày đầu tiên hai người này gặp nhau là khi chàng đã dùng súng bắn vỡ sọ Zombie để cứu người đẹp. Cặp đôi này nhanh chóng bị chia rẽ trong cái thành phố Raccoon tràn ngập xác sống và đám vũ khí sinh học biến dị, trước khi Leon kịp học một khóa sinh tồn cũng như tán gái cấp tốc giữa tình huống dầu sôi lửa bỏng đó. Nói một cách vui tính thì sau khi gặp Claire cuộc đời của Leon đã rẽ sang một hướng khác, đầy khổ đau và méo bao giờ có tháng ngày hạnh phúc.

Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1
Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1
Sau sự kiện kinh hoàng tại dinh thự Spencer năm 1998 Chris Redfield tự thề với bản thân rằng anh sẽ truy lùng và triệt hạ tổ chức Umbrella bằng bất cứ giá nào. Có thể xem anh đã thành công một phần nào đó, tuy nhiên sau sự sụp đổ của Umbrella là sự...

Thực ra xét một cách chính xác thì Leon và Claire ở bên nhau trong sự kiện Raccoon chắc không quá… 3 tiếng đồng hồ, vì vừa mới bước vào thì họ đã bị ngã xe rồi mỗi người đi một ngả. Phải đến tuốt về sau khi Claire cắp nách Sherry và chạy quắn giò lên cổ khỏi con G-Monster, thì Leon mới lại xuất hiện để giải cứu người đẹp. Rất tiếc là trường đoạn lãng mạng sau khi hai thanh niên trùng phùng lại không xuất hiện, vì Claire vô cùng phũ buông cho một câu “bọn chị mới gặp nhau ngày đầu tiên” – khi Sherry hỏi cả hai có phải người yêu hay không.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Thực tế thì khá may mắn khi Claire không bị sét đánh trước Leon, vì trước đó anh chàng vừa làm một chầu cháo lưỡi hoành tá tràng trước Ada và đem trọn hết cả tim phổi cho cô nàng điệp viên đó rồi. Sau sự kiện ở Resident Evil 2 thì Claire lãnh trách nhiệm làm mẹ đơn thân nuôi của nợ Sherry, còn Leon thì lấy lý do là điều tra Umbrella để tìm đường chim chuột với Ada, như các bạn thấy thì 2 thanh niên này đã bít cửa yêu ngay từ khâu đầu tiên rồi.

Lần gặp gỡ tiếp theo của Leon và Claire trong Resident Evil: Degeneration cũng không hay ho cho lắm, mặc dù rất vui mừng khi thấy Leon nhưng Claire lại tiếp tục chặt cụ nó phần rải thính bất chấp bọn NPC bên ngoài bâu vào ý kiến. Mãi về sau khi mà Leon đã bước qua tuổi 4x và vẫn FA lòi cả mề thì trong não của Claire cũng chưa bao giờ có ý định sẽ hớt váng anh chàng đẹp trai này cả.

Ada Wong

Capcom đang dắt mũi cộng đồng với Ada trong Resident Evil 2 Remake?

Tình yêu đầu tiên và cũng là duy nhất của Leon trong toàn bộ seri Resident Evil, một cuộc tình sặc mùi khổ dâm từ đầu đến cuối khi cứ lúc nào Leon gặp Ada là sẽ có biến lớn, hoặc bản thân ăn đòn như mọi hoặc là bị Ada cho vào tròng để làm cu li khờ khạo lấy đồ giúp… nhưng bấp chấp những điều đó thì Leon vẫn mê mệt cô nàng này như ăn phải bả, một tấm chân tình vô cùng đáng khen ngợi chỉ có điều là sau 6 phần game thì cảm giác như Leon vẫn chưa chấm mút được gì nhiều cả.

Ada và Leon gặp nhau trong tình cảnh không được tốt đẹp cho lắm, khi một bên là cảnh sát và phía còn lại là một đặc vụ hai mang, nói theo một cách dân dã thì Ada đã cho Leon vào tròng ngay từ giây đầu tiên mà phải tới cuối Resident Evil 2 thì cháu bé mới biết mình đang bị lợi dụng. Ít nhất thì Ada cũng đã kịp nấu cháo lưỡi cùng Leon trên tàu điện, cũng như quẳng cho anh ta khẩu Rocket để xử lý Mr.X, bù lại cho chuỗi ngày làm mọi không công trong cái thành phố Raccoon đó.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối

Có một điểm méo biết có phải là vô tình hay cố ý, mà hầu hết các anh đẹp trai “trẻ trẻ” trong Resident Evil đều có xu hướng rất thích lái máy bay. Cụ thể như Carlos (thua Jill 3 tuổi), Steve (thua Claire 2 tuổi) và Leon thì kém Ada cũng là 3 tuổi… rất dễ hiểu khi tại sao Ada luôn đi trước thằng nhãi kia một bước. Kể sau này trong phần 4 thì Leon vẫn bị Ada cho vào tròng khá dễ dàng, chứng tỏ một điều đàn ông mặc dù có thể trưởng thành theo thời gian, nhưng đứng trước gái thì chúng nó vẫn sẽ ngu như lợn y hệt ngày đầu tiên.

Nếu như bạn không để ý thì tính theo mốc thời gian của phần 6 lúc đó Ada cũng gần 40 tuổi, nhưng cô ta vẫn giữ được cái thân hình hư cấu chả khác gì thiếu nữ, nên đừng lấy làm lạ khi tại sao Leon ăn phải bùa mê thuốc lú gì đó với cô nàng, bất chấp xung quanh anh là hàng đống em gái thả thính một cách điên cuồng. Thực tế Ada như một con đỉa hút máu Leon ngày này qua tháng khác, vì nếu không gặp cô ta thì anh chàng đẹp trai của chúng ta đã không FA như vậy rồi, cũng như méo có lần nào mà hai người này gặp nhau mà không có chuyện hết.

Chúng ta đã biết gì về dự án Resident Evil 4 Remake?
Chúng ta đã biết gì về dự án Resident Evil 4 Remake?
Phụ lục1 Một đội ngũ hùng mạnh2 Một khoảng thời gian phát triển dài hơn3 Người cũ làm gì?4 Cần Resident Evil 4 Remake hay không? Một đội ngũ hùng mạnh Những lời đồn đãi về việc Capcom đang thực hiện Resident Evil 4 Remake đã xuất hiện từ trước khi Resident Evil 3 Remake...

Ashley Graham

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Ashley chính là ví dụ rõ ràng nhất cho lý do Leon tại sao muôn đời FA, vì xét theo một cách toàn diện thì hai người này rất đẹp đôi, khi chàng là đặc vụ còn nàng là con gái tổng thống, tuổi tác không chênh lệch mấy cũng như lần đầu tiên trong toàn bộ seri Resident Evil – Leon được trổ tài bảo vệ cho người đẹp không biết chiến đấu. Có điều vì rất nhiều lý do khác nhau, mà thính thì rải cho lắm nhưng cá nhất quyết không đớp.

Khác với những bóng hồng bên cạnh Leon đều có khả năng sử dụng vũ khí hoặc cận chiến như phim hành động, Ashley là một cục nợ tổ bố đúng nghĩa ăn hại đái nát từ lúc xuất hiện cho tới khi game kết thúc. Việc thường xuyên và duy nhất cô ta có thể làm là để đám dân làng nhiễm Las Plagas tóm cổ liên tục, miệng la oai oái như một cái loa phóng thanh 24/7. Không có một điểm gì gọi là tốt lành khi ở gần Ashley, cho nên chẳng có gì lạ khi em gái này chỉ xuất hiện đúng duy nhất trong Resident Evil 4.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Trong số các người đẹp đi qua cuộc đời chó cắn áo rách của Leon, thì Ashley tuy vô dụng nhất nhưng lại là em gái thả thính nhiệt tình và điên cuồng nhất. Rất dễ hiểu khi bạn bị một đám cuồng tín bắt cóc và sắp bị đem đi tống tiền, thì có một người hùng đẹp trai cao to solo xông vào giải cứu, với tỉ lệ headshot là 100% chỉ với một khẩu súng lục… thì tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên là quá dễ hiểu, rất tiếc là mọi thứ đều đi vào ngõ cụt.

Như đã nói, Leon chỉ yêu điên cuồng mỗi Ada chưa kể Ashley là con gái tổng thống và đây là công vụ được giao thì việc phát triển tình cảm có vẻ không khả thi lắm. Hơn nữa trong cái hòn đảo lúc nhúc một lũ điên có xúc tu mọc trên đầu như vậy, nhưng bằng cách quái nào đó Ada vẫn xuất hiện và kịp tẩy não Leon bằng vài liều thuốc lú, thì chắc chắn méo có mùa xuân nào cho Ashley ở đây. Như ở cảnh cuối cùng em gái đã rất thẳng thắn mời người hùng tới phòng của mình để “tâm sự mỏng”, nhưng Leon vẫn hùng hồn “how about đ*o” đầy dứt khoát – chả trách tại sao cháu nó lại FA lâu tới vậy.

Helena Harper

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Leon rất có duyên gặp gỡ với những em gái là điệp viên hay đặc vụ của chính phủ, đặc biệt là kể từ khi anh ta bắt đầu đi vào con đường chống khủng bố. Helena là bóng hồng cuối cùng cũng như trẻ trung ngon lành nhất mà Leon từng tiếp cận, nhưng chúng ta không cần nói cũng biết cặp đôi này chắc chắn sẽ không có kết quả gì tốt đẹp. Lúc này Leon đã bắt đầu vào tuổi già và có dấu hiệu FA lâu năm hóa rồ, bằng chứng là anh ta đột nhiên tiến hóa thành siêu nhân với những màn lộn nhào, bắn súng và giết Zombie còn quá cụ nó John Wick – biểu hiện của việc khí tồn tại não quá lâu nên nghịch chuyển trở lại thành nội công thâm hậu như Trùng Dương Chân Nhân. Hoặc cũng có thể do di chứng từ mấy chục năm bị Ada cho ăn thuốc lú thật!

Helena không bá đạo như Ada, cũng không cá tính như Claire nhưng ít nhất là không ăn hại như Ashley, tối thiểu cô gái này cũng là một kiểu đồng đội đi theo hỗ trợ Leon chứ không phải tạ tấn đeo chân 24/7. Cơ mà ai chơi Resident Evil 6 cũng biết là Leon đã tiến hóa thành cái thể siêu nhân gì đó rồi, cho nên là Helena ngoài tác dụng là cho vào để đẩy nhanh tiến trình cốt truyện và giải đố thì chẳng có cái dấu ấn gì đáng kể, nhất là khi Ada cũng lại một lần nữa xuất hiện.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Ada ở phần 6 được đánh giá là ngon nhất trong toàn bộ seri, nên bình thường Leon đã không có hứng thú lắm với gái thì anh ta lại tiếp tục coi Helena như người tàng hình. Vấn đề ở đây là khẩu vị của Leon rất “thú dzị” khi đại hiệp này chỉ thích lái máy bay và chơi khổ dâm trong tình yêu, Helena trẻ hơn Leon tới nhõn 1 giáp mà tính anh ý thì không thích gái trẻ lắm cho nên là… Điểm tích cực duy nhất ở đây là Helena đi cùng Leon xuyên suốt cả game, chứ không phải kiểu chạm mặt đùng 1 cái như Claire, nhưng điều đó cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Vấn đề ở đây là cái mối quan hệ này chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp hoặc cao hơn một chút là gần như bạn chí cốt, vì sau một chặng đường chém giết tóe lửa thì Leon vẫn tiếp tục đi tìm Ada còn Helena thì ở lại làm đặc vụ. Trong số các em gái “xui xẻo” đi qua cuộc đời “xua gái” Leon thì Helena là kém nhất vì cô ta là nhân vật phụ, chưa kể lại xuất hiện ở trong cái hoàn cảnh khi anh chàng đẹp trai kế bên mình vẫn còn đang kiếm tình đầu trong tuyệt vọng. Méo biết ở những bản remake tiếp theo Capcom sẽ cho Leon gặp thêm gái nào, để chấm dứt cái kiếp FA suốt mấy chục năm này hay không.

Manuela Hidalgo

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Câu chuyện của Leon và Manuela thường bị bỏ qua vì nó ở các sự kiện trước Resident Evil 4, khi mà Leon vẫn cùng Jack Krauser đi làm mật vụ, tình cảm của hai anh trai lúc này thắm thiết keo sơn tưởng như méo gì có thể tách rời… cơ mà bài viết này về gái nên bỏ qua đi nhỉ. Quay trở lại với Manuela thì xét trong đám gái gú của Leon thì cô ta phải nói là rất đẹp, thậm chí là nếu được nuôi tốt có thể còn hơn cả Ada nữa.

Manuela lớn lên trong tình thương yêu của cha mẹ, bất chấp bố của cô (Javier Hidalgo) là trùm buôn ma túy giết người như nghóe còn mẹ thì bị bệnh trầm kha quanh năm. Javier mặc dù là một thằng khốn tồi tệ đủ mọi mặt, nhưng được cái yêu gia đình, khi biết vợ sắp lên bảng đếm số đã quyết định mua T-Virus về để mong tìm kiếm phép màu. Sau đó khi tới con gái cũng bị di truyền thì ông ta tiếp tục nâng cấp lên t-Veronica virus và tiêm vào người Manuela, điều méo có cha mẹ bình thường nào dám làm, đáng tiếc là sau đó thì bản thân Javier cũng lên cơn điên thả virus xuống cống để trả thù đời.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Tình yêu của Javier đổi lại thành quả ngọt ngào khi vợ biến thành quái vật còn con gái thì phải ghép tạng hằng ngày để duy trì sự sống, bản thân ông ta thì bị Leon cùng Krauser đuổi quắn đít cả game. Chuyện tình của Manuela và Leon theo đúng như phim ngôn tình loại 3, khi chàng cắp nách cứu nàng khỏi thằng bố ác độc rồi cùng nhau chạy trốn tới bến bờ hạnh phúc. Leon sẵn sàng xả thân cứu Manuela khỏi những tình huống ngặt nghèo nhất, cộng thêm bản mặt ngời ngời lãng tử, thì một em gái suốt ngày sống dưới tầng hầm chưa biết tới mùi trai đẹp đổ rầm rầm như chuối là điều chắc chắn.

Cuộc tình này đáng tiếc không thể đơm hoa kết quả vì Manuela mang trong mình t-Veronica virus, khi cô ta có thể mọc vẩy và phun lửa rào rào, chưa kể tác dụng phụ virus đang tàn phá cơ thể. Cảnh tượng cuối game rất xúc động khi Leon ôm Manuela lúc đó đang hấp hối, nói những lời yêu thương nồng cháy trước khi người đẹp tan biến vào hư vô, quả thực làm người ta rơi lệ… Cho đến khi bạn nhận ra đó là do mình chơi quá ngu không thể giết trùm cuối đúng thời gian, vì trong good ending thì Manuela vẫn sống khỏe lắm, cái này là game đang dạy cho chúng ta muốn tán gái thì đầu tiên mày phải chơi được S-Rank cái đã nhé.

Angela Miller

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Mặc dù chỉ xuất hiện trong phần Resident Evil: Degeneration nhưng Angela được rất nhiều fan ship cho Leon, có khá nhiều lý do cho vụ này đầu tiên là hai người này có khởi đầu rất gần gũi nhau khi cùng là đặc vụ, thứ hai thì Angela có tuổi tác rất phù hợp với Leon khi chỉ hơn anh trai này đúng 1 tuổi – có vẻ là chưa đủ tiêu chuẩn lái máy bay của các đại hiệp trong Resident Evil nhưng cũng tạm coi là được.

Có một điều đáng buồn là mặc dù cũng là đặc vụ, nhưng Angela cũng thuộc dạng ăn hại nhiều hơn là giúp đỡ, hầu hết thời lượng thì Leon toàn phải cứu Angela là chính cũng như ôm eo em gái này kéo đi khỏi đám Zombie. Mức độ tiến triển tình cảm của hai người phải nói là như ăn cướp, vì thời gian cặp đôi này đi lòng vòng giết Zombie tính theo thời gian thực chắc còn chưa đủ 60 giờ chơi (trong game, tiếc đây là phim).

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Chính vì mức độ phát triển nhanh như vậy mà ngoài Ada ra thì Angela là người con gái thứ 2 được hân hạnh nấu cháo lưỡi cũng Leon, tiết mục này diễn ra trong môi trường tối tăm mù mịt với những tiếng thở dốc nặng nề trào cả bọt khí ra miệng, khi Leon lẫn Angela đều ướt át toàn thân và nước nôi chảy cứ gọi là dầm dề lai láng. Chỉ đáng tiếc là màn hôn hít này lại quá sức chuyên nghiệp vì Leon xuống để hà hơi thổi ngạt cho Angela, sau đó thì chẳng biết có phải vì cướp mất lần đầu hay không mà thái độ của Angela với Leon rất khác, thính thả một cách điên cuồng nhưng tất nhiên, nó méo bao giờ trúng.

Đồng bào có thể để ý là trong Resident Evil: Degeneration thì có khá nhiều trường đoạn Angela nói chuyện với Claire, bên ngoài là bàn việc công nhưng thực tế là Angela đang dò xem Claire có phải bạn gái cũ của Leon hay không, chả thế mà mỗi lần gặp nhau về sau hai thím này nhiệt tình lắm. Nhưng số phận của Angela cũng như bao gái khác đều bị ăn bơ toàn tập, kết phim chàng vẫn đi làm đặc vụ còn nàng xin nghỉ việc về vườn, chấm dứt cuộc tình sét còn chưa kịp đánh này.

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Chiến Long Tam Quốc
   • Nhất Kiếm Cửu Thiên
   • Mỹ Nữ Truyện
   • Chiến Long Tam Quốc
   • Cửu Kiếm Chi Vương Mobile
   • Tuyết Ưng VNG
   • Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap
   • Tứ Hoàng Mobile
   • Tân Minh Chủ
   • Loạn Thế Tam Quốc
   • Kỷ Nguyên Rồng
   • AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ
   • Mỹ Nữ Truyện
   • Thương Khung Chi Kiếm
   • Tam Quốc Liên Minh
   • Kỷ Nguyên Triệu Hồi
   • Kỷ Nguyên Huyền Thoại
   • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
   • Thần Vương Nhất Thế
   • Hiệp Nghĩa Giang Hồ
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   26-03

   It Takes Two

   Dung lượng: 50 GB

   Chơi
   12-03

   Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   10-03

   Hiệp Nghĩa Giang Hồ

   Dung lượng: 800MB

   Chơi
   06-03

   Chiến Long Tam Quốc

   Dung lượng: 1GB

   Chơi
   03-03

   Vương Thần Mobile

   Dung lượng: 1.9GB

   Chơi
   28-02

   Nhất Kiếm Cửu Thiên

   Dung lượng: 900MB

   Chơi
   24-02

   Cửu Kiếm Chi Vương Mobile

   Dung lượng: 700MB

   Chơi
   09-02

   Little Nightmares II

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   05-02

   Loạn Thế Tam Quốc

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   04-02

   MU Mythic

   Dung lượng: 2.8GB

   Chơi
   03-02

   Ngạo Thế Phi Tiên

   Dung lượng: 800MB

   Chơi
   03-02

   Mỹ Nữ Truyện

   Dung lượng: 1.1GB

   Chơi
   Top