NULL

Nhóm nhạc metal Iron Maiden sẽ có tựa game riêng

Hãng Roadhouse Interactive và 50cc Games đã phối hợp với những thành viên trong band để làm ra tựa game của riêng mình với cái tên Iron Maiden: Legacy of the Beast.

iron-maiden-wallpapers-hd

Theo lời bật mí của họ, game sẽ là một ‘tựa nhập vai hành động hào hứng, free-to-play đậm chất Iron Maiden.’  Dự kiến game sẽ phát hành vào mùa hè năm nay.

iron-maiden

Người chơi sẽ vào vai Eddie, linh vật của nhóm nhạc. Eddie có nhiều hình dạng khác nhau, mỗi hình dạng mang lại một kỹ năng đặc biệt, và cậu sẽ đi khám phá những thế giới khác nhau, du hành qua thời gian và chiến đấu với những nhân vật xuất hiện trên bìa đĩa của Iron Maiden.

Người chơi sẽ có cơ hội nghe những bản nhạc live chưa từng phát hành của nhóm nhạc, được chính tay chơi bass Steve Harris hợp tác với kỹ sư Tony Newton làm ra.

“Chúng tôi biết rất nhiều người hâm mộ của ban nhạc là game thủ và bọn tôi cũng nghĩ rằng âm nhạc của Eddie và nhóm rất thích hợp cho chuyện này. Đây là dự án mà chúng tôi luôn muốn nhìn lại kể từ hồi Ed Hunter năm 1999. Giờ vào năm 2016 mọi thứ đã có thể lên smartphone rồi nên người hâm mộ của nhóm Iron Maiden có thể tiếp cận game dễ dàng hơn.” – đó là phát biểu của tay chơi bass.

maxresdefault

Ed Hunter là một trong những tựa game lúc trước của Iron Maiden.

Nguồn: IGN. 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...