NULL

Nhóm nhạc rock đáng yêu Babymetal xuất hiện trong Super Mario Bros

Một trong những Costume Mario có thể chơi được trong màn chơi phong cách pixel, người hâm mộ sẽ được chứng kiến 3 cô gái vừa ngầu rịn vừa dễ thương trong nhóm Babymetal trong một cách nhìn hoàn toàn khác.

Babymetal là một nhóm nhạc thần tượng chuyên dòng nhạc rock metal thành lập vào năm 2010. Nhóm gồm ba thiếu nữ đáng yêu là giọng hát chính kiêm chị cả của nhóm Suzuka Nakamoto – “Su-metal” và hai vũ công/backup vocal nhỏ là Yui Mizuno/”Yuimetal” và Moa Kikuchi/”Moametal”. Những giai điệu metal cực bốc của nhóm được hỗ trợ bởi những đàn anh dày dạn kinh nghiệm trong nhóm nhạc Kami. Album đầu tay Babymetal của những cô gái này giành được hơn 10 giải thưởng khác nhau, với album mới nhất là Metal Resistance được trang Loudwire chọn là đĩa nhạc được trông đợi nhất trong tháng 4 năm nay.

Nếu bạn vừa hâm mộ Babymetal, vừa đang mê mẩn Super Mario Maker thì may cho bạn, Nintendo vừa phát hành Costume Mario mang chủ đề của Babymetal vào cuối tháng 4 vừa rồi.

Một costume Mario chỉ có thể chơi được trong level 8-bit cũ của trò Super Mario Maker. Babymetal là loạt nhân vật mới nhất trong 140 costume Mario hiện giờ, trong đó có các nhân vật của Legend of Zelda và Fire Emblem….v.v…

Tuy chỉ xuất hiện dưới dạng bonus, nhưng những hiệu ứng âm thanh cực đáng yêu của ‘Mario’ Babymetal chắc chắn sẽ khiến fan của các cô gái này phải chết đứ đừ. Bạn có thể xem qua clip gameplay ở bên dưới.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...