NULL

Nhảy múa với Shadowhunter trong trailer class mới của Devilian

“Khiêu vũ với thần chết’ là mô tả đúng cho Shadowhunter – một class nhân vật sát thủ trong game hành động nhập vai online Devilian.

Game lấy bối cảnh thế giới thần thoại Aelkeina, nơi những cư dân bị đe dọa bởi một vị thần hắc ám, người từng là thần bảo hộ của vạn vật. Trong vai một trong những chiến binh bảo hộ cuối cùng của thế giới, bạn đóng vai một người hùng có khả năng biến thành quỷ để chiến đấu với kẻ thù.

Shadowhunter sinh ra từ bóng đêm,  có thể bất ngờ đánh úp kẻ địch bằng những chiêu thức chí mạng. Ngoài ra họ còn có khả năng đánh lan tốt, sẽ giúp ích cho nhân vật có phòng thủ yếu này. Khi biến hình sang dạng quỷ (Devilian), Shadowhunter trở thành những cái bóng trên chiến trường, thoăn thoắt giữa kẻ thù, mang cái chết đến cho chúng bằng những chiêu thức như Devil Strike, đâm xuyên qua địch thủ. Game thủ có thể tùy ý lựa chọn vũ khí và kỹ năng để tạo ra đặc trưng riêng cho nhân vật.

Những kỹ năng cơ bản của Shadowhunter có điểm chung là có thể đánh nhiều kẻ địch cùng lúc, tạo ra hiệu ứng khá hoa mỹ, đẹp mắt. Judgement Chain là chiêu cơ bản, giúp họ nhảy từ kẻ thù này sang kẻ thù khác, Dancing Blade là một chiêu thức nguy hiểm có thể giải quyết một toán kẻ địch nhanh gọn, Punishing Strike tuy đánh diện hẹp nhưng gây choáng, và cuối cùng là Mayhem’s Edge – một kỹ năng đẹp mắt và đáng sợ, hữu dụng khi bị vây quanh, Shadowhunter sẽ tung ra một sợi xích dài để giải quyết toàn bộ kẻ địch chung quanh.

Hiện có 3 nhánh kỹ năng cho Shadowhunter: Shuriken (ám khí), Assassination (ám sát địch thủ bằng những kỹ năng tàng hình và chí mạng) và Shadow Discipline (vận dụng hình dạng Devilian).


 

 

 

Devilian sẽ Open Beta vào ngày 2/12 năm nay, game thủ mua gói Founder’s Pack sẽ được chơi game vào ngày 8/12,. Game dự kiến phát hành chính thức vào 10/12/2015!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...