Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Mẹo chinh phục phó bản mới Lạc Nhật Mã Trường

Phó bản mới Lạc Nhật Mã Trường mang đến nhiều thử thách cho game thủ, nhưng đồng thời phần thưởng nhận lại cũng xứng đáng.

Sau ít ngày update, phiên bản mới Hồng Trần Như Mộng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt của game thủ. Ngoài việc bổ sung hàng loạt tính năng “mãn nhãn” như kiểu hình nhân vật mới – Thành Nữ Thương Hải, chế độ quay phim Mộng Cảnh,… tựa game này cũng không quên gia tăng độ khó cho game thủ bằng chiến trường tổ đội mới: Lạc Nhật Mã Trường.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Mẹo chinh phục phó bản mới Lạc Nhật Mã Trường

Thử thách mới cho tổ đội

Lấy cảm hứng từ vùng thảo nguyên Mông Cổ, Lạc Nhật Mã Trường là một phó bản khá đặc biệt so với các map khác như Tiễn Hạng Ngư, Vạn Kiếp Sơn Trang, Vô Nhân Cốc. Bối cảnh và không gian trong Lạc Nhật Mã Trường được người chơi đánh giá là mãn nhãn, từ nhà cửa, núi non, những chú ngựa trông rất chân thực. Bản đồ này cũng khắc họa chân thực cách sống của những người dân du mục vùng thảo nguyên Mông Cổ.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Mẹo chinh phục phó bản mới Lạc Nhật Mã Trường

Bí cảnh Lạc Nhật Mã Trường yêu cầu cấp độ tham gia là 160 level, với độ khó Tân Thủ. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần đủ tổ đội 5 người, bạn hoàn toàn có thể chinh phục phó bản này một cách dễ dàng. Dĩ nhiên, luôn khuyến khích người chơi đánh tay chứ đừng auto, bởi sát thương từ boss là vô cùng lớn.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Mẹo chinh phục phó bản mới Lạc Nhật Mã Trường

Chinh phục Lạc Nhật Mã Trường, bạn sẽ phải vượt qua 3 Thủ Lĩnh nguy hiểm. Cả 3 đều có sức sát thương rất lớn, nhiều chiêu thức diện rộng và đặc biệt là khả năng tấn công trực diện một mục tiêu..  Đặc biệt, Boss cuối Tề Thiên Hà còn sở hữu sức công phá mạnh hơn gấp nhiều lần so với 2 kẻ địch trước, nếu không cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể gục bất cứ lúc nào.

Mẹo chinh phục Lạc Nhật Mã Trường

Theo đánh giá của những người chơi đã chinh phục Lạc Nhật Mã Trường, phó bản này sẽ không khó nếu bạn có đủ team 5 người với lực chiến đồng đều. Đồng thời, luôn có 1 buff Vân Mộng và tanker Thiếu Lâm để chịu đòn và thu hút kẻ địch.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Mẹo chinh phục phó bản mới Lạc Nhật Mã Trường
Vân Mộng sẽ là môn phái không thể thiếu trong Phó Bản Mới

Vân Mộng sẽ hỗ trợ khá nhiều cả về tấn công lẫn trị liệu cho đồng đội, tránh những trường hợp bị Boss tấn công bất ngờ. Ngoài ra, để kịp thời gian, người chơi nên ưu tiên 3 slot còn lại toàn bộ là sát thương cao như Hoa Sơn, Võ Đang, Thương Hải,…

Vì độ khó của Phó bản mới chỉ ở mức Tân Thủ, nên gần như không có người chơi nào “ăn hành” sau 3 lần thử sức. Chỉ cần quan trọng việc di chuyển, học thuộc chiêu thức và phạm vi tung chiêu của Boss, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng dọn map.

Hiện tại, Lạc Nhật Mã Trường đang trở thành phó bản yêu thích được người chơi tích cực càn quét mỗi ngày. Với rất nhiều phần thưởng giá trị từ nguyên liệu quý, trang bị,… đây sẽ là cơ hội để những người chơi tiếp tục tăng tiến sức mạnh của mình sau giai đoạn đột phá cấp 160.

Khám phá ngay thế giới đặc sắc của Nhất Mộng Giang Hồ VNG tại https://nmgh.onelink.me/bMCh/NMGHPR

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

9.1 trên 10 / 7 bình chọn

      20-05 Chiến Giới 4D

      06-05 Ys 6 Mobile

      Ys 6 Mobile