Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu mạnh nhất Garena Free Fire?

Toàn bộ các kỹ năng trong bài viết đều rất hữu ích trong tựa game bắn súng sinh tồn hiện đang cực HOT trên thế giới...

Trong một tựa game bắn súng sinh tồn thì việc giữ được lượng máu an toàn là quan trọng nhất, vì hết máu tức là bạn không còn cơ hội nào để chơi tiếp nữa. Có rất nhiều cách để HỒI PHỤC lại máu trong Garena Free Fire, đặc biệt trong đó có nhiều nhân vật sở hữu kĩ năng bổ trợ cho việc này. Hãy cùng Mọt Game xếp hạng các kĩ năng để xem nhân vật nào có được khả năng hồi phục ấn tượng nhất trong game nhé.

5. Notora

Trùm đua xe Notora có thể hồi máu cho bản thân cũng như tất cả đồng đội tới lúc đầy máu với điều kiện…cả team ngồi lên xe mà cô nàng này cầm lái. Cụ thể thì kĩ năng có tên Phước lành đường đua giúp Hồi phục 5 máu mỗi 4,5 giây khi ở trong xe trong thời gian 200 giây, khi nâng cấp lên level 8 hồi phục tối đa 5 máu mỗi 2 giây ( hiệu ứng không cộng dồn ).

Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu mạnh nhất Garena Free Fire?

Về mặt thông số thì đây quả thực là một kĩ năng hồi phục cực mạnh khi cứ chỉ cần ngồi yên trong xe là bạn sẽ từ 1 máu lên thành đầy máu. Tuy vậy thì việc phóng xe liên tục trong Free Fire chưa bao giờ là một ý tưởng quá tốt, đặc biệt là ở giai đoạn sau khi vòng bo đã thu lại, bạn sẽ dễ dàng trở thành một mục tiêu mà các tay bắn tỉa nhắm vào. Khi xe nổ thì mạng cũng chẳng còn chứ nói gì tới hồi phục.

ĐTST mùa Đông - Tuần 2: Cuộc đua của HEAVY và VGM nóng như sự cạnh tranh giữa Banh và DacLop
Liệu ở tuần thi đấu thứ 3 sắp tới HEV Banh hay VGM DacLop sẽ bứt phá khỏi người còn lại trong BXH cá nhân của giải đấu đây?

4. A124

Kĩ năng Sức Nóng Chiến Trường của cô nàng robot A124 khiến nhân vật này là một đối thủ đáng sợ trong các tình huống 1vs1. Cụ thể thì kĩ năng này giúp chuyển 25 EP thành máu – hồi chiêu 90 giây, khi nâng cấp lên level 8 chuyển 50 EP thành máu – hồi chiêu 60 giây.

Ở cấp độ tối đa, A124 sẽ chuyển đổi 50 EP thành 250 Máu – một con số hoàn toàn có thể giúp bạn lật kèo trong nhiều trường hợp. Tất nhiên bạn sẽ phải kết hợp với một số kĩ năng khác để có được lượng EP kể trên, bên cạnh việc đi nhặt nấm trên bản đồ.

3. Kapella

Mặc dù là một kĩ năng bị động thiên về phòng ngự nhưng những điểm bổ trợ của Khúc Cao Trào giúp cho Kapella trở thành một ngôi sao ở vị trí hỗ trợ trong Garena Free Fire. Cụ thể thì kĩ năng này gia tăng khả năng hồi phục cho các kỹ năng, vật phẩm hồi máu và giảm tốc độ mất máu của đồng minh khi gục xuống.

Với cấp độ cuối cùng của kĩ năng này, bạn sẽ có thêm 20% máu từ các trang bị hồi phục, và 10% hiệu lực từ các kĩ năng nằm trong danh sách này. Đó là lí do kĩ năng của cô nàng ca sĩ xinh đẹp này thường xuyên được dùng ở các giải Free Fire chuyên nghiệp, nhất là giải LBFF của Brazil.


So sánh sức mạnh AK, AN94 và Groza - ba khẩu súng trường tự động "khủng" nhất Free Fire
Trong 3 khẩu súng AR này các bạn thường cầm vũ khí nào để leo rank Free Fire nhất?

2. Jota

So với những cái tên trước thì khả năng hồi phục của Jota yêu cầu cao hơn đối với kĩ năng của người chơi. Bạn sẽ được hồi phục một lượng máu khá đáng kể với kĩ năng Đột Kích của anh chàng Thợ Săn Thành Phố mỗi khi bạn bắn hạ được một kẻ địch.

Tất nhiên một kĩ năng mạnh như của Jota phải có những hạn chế để cân bằng hơn đối với các nhân vật khác. Đó là bạn chỉ có thể kích hoạt được Đột Kích khi sử dụng hai loại vũ khí là Súng Tiểu Liên (SMG) hoặc Shotgun – hai loại súng không thực sự thông dụng trong các tình huống giao tranh tầm trung và tầm xa. Do đó Jota chỉ thực sự đáng sợ khi tham gia các pha giao tranh ở tầm gần mà thôi.

1. DJ Alok

Cái tên Top 1 thì đã quá nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire rồi – DJ Alok tới từ Brazil. Kĩ năng của Alok vẫn được đánh giá là mạnh nhất Free Fire dù cho khá nhiều nhân vật đã được thêm vào game sau khi anh chàng DJ này ra mắt. Alok mạnh trong mọi trường hợp, mọi bản đồ cũng như là nhân vật không thể thiếu trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu mạnh nhất Garena Free Fire?

Alok là nhân vật mạnh nhất của Garena Free Fire

Kĩ năng có tên Giai điệu sinh mệnh của Alok giúp Tạo hào quang trong phạm vi 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5 Máu trong 5 giây, khi nâng cấp lên level 8 tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15%, hồi Máu tăng lên 10 giây ( hiệu ứng không cộng dồn ). Kĩ năng này hồi phục không chỉ cho Alok mà còn cả những đồng đội đi cạnh anh chàng này, kèm với đó là lượng tốc độ di chuyển gấp 3 lần so với khả năng của cô nàng vận động viên điền kinh Kelly.

Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu mạnh nhất Garena Free Fire?

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

  10 Comments Added

  1. Bé Đào cute Tháng Mười 2, 2020 | Trả lời

   DJ Alok

  2. trinh Tháng Mười 2, 2020 | Trả lời

   nv rất hay

  3. Thịnh Tháng Mười 3, 2020 | Trả lời

   Chị em nhà cho em alok ă

   • Truyen Tháng Mười 4, 2020 |

    Cho em sin ALok

   • GARENA Tháng Mười 4, 2020 |

    ALOK .

  4. thaobao@email Tháng Mười 5, 2020 | Trả lời

   cho sinh alok Dj

  5. Phạm nghi Tháng Mười 5, 2020 | Trả lời

   Anh cho em AlokDj

  Bình Luận