Nhận gấp đôi quà công nghệ từ cửa hàng Game ALAX

Cửa hàng game ALAX sắp ra mắt sẽ mang lại nhiều ưu đãi cho cộng đồng game thủ Việt và cùng với đó là gấp đôi cơ hội trúng những phần quà công nghệ hấp dẫn.

ALAX – cái tên gần đây đang rất được cộng đồng game quan tâm với thông tin là cửa hàng game độc lập ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Theo thông tin chính thức từ đại diện ALAX đưa ra, cửa hàng ứng dụng này sẽ chính thức được ra mắt online vào ngày 17/5 và người dùng sẽ có cơ hội trực tiếp giao lưu với đội ngũ phát triển của ALAX tại buổi offline ALAX & Partners Party vào ngày 25/5 sắp tới. Hiện tại, bản dùng thử của ALAX cũng đã xuất hiện, sẵn sàng cho mọi người trải nghiệm các tính năng của sản phẩm.

Nhận gấp đôi quà công nghệ từ cửa hàng Game ALAX

Để khuyến khích trải nghiệm và tạo sức lan tỏa, ALAX đã đầu tư chuẩn bị một sự kiện phải nói là cực hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ, đó là gấp đôi cơ hội trúng thưởng những phần quà công nghệ giá trị với cách thức tham gia cực kì đơn giản.

Hệ sinh thái Alax – Một mô hình toàn diện cho nền tảng phát hành game mobile
Hệ sinh thái ALAX – Một mô hình toàn diện cho nền tảng phát hành game mobile
Với sự kết hợp của 3 mảng chính, Alax đã hình thành một hệ sinh thái phát hành game mobile với sự phối hợp giữa người dùng, cửa hàng và nhà phát hành.

Cơ hội trúng thưởng đầu tiên sẽ dành cho những ai tham gia minigame hiện tại trên fanpage của ALAX: ALAX VN. Cách thức tham gia rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng ALAX về, đăng ký thông tin và trải nghiệm, sau đó comment ảnh chụp màn hình thông tin của bạn hiển thị trong ứng dụng trước 12pm ngày 17/5 là đã đủ điều kiện để có thể trở thành chủ nhân của một trong các phần quà sau:

  • Tai nghe có dây SteelSeries Arctis 5
  • Bàn phím cơ A4TECH Bloody B820R
  • Loa Anker SoundCore Mini 2- A3107

Nhận gấp đôi quà công nghệ từ cửa hàng Game ALAX

Tai nghe SteelSeries Arctis là một trong 3 phần quà hấp dẫn cho minigame của ALAX

Như đầu bài có nói, nhân sự kiện ra mắt quan trọng này, ALAX quyết tâm chơi lớn và dành cho người dùng tận hai cơ hội trúng thưởng hấp dẫn. Sau Minigame, các tín đồ công nghệ còn có một cơ hội hấp dẫn và đơn giản hơn nữa để nhận được quà từ ALAX, đó là khi đăng ký và đến tham dự sự kiện offline chính thức ALAX vào ngày 25/5, bạn sẽ được rút thăm trúng thưởng với giải thưởng giá trị nhất là siêu phẩm điện thoại mới ra mắt Samsung Galaxy S10+. Bên cạnh đó, ALAX còn chuẩn bị hàng trăm quà tặng ngon lành khác như tai nghe có dây SteelSeries Arctis 5, Bộ Fuhlen Bàn phím cơ Fuhlen Eraser + Chuột chơi game Fuhlen G90, pin sạc dự phòng,… Có nghĩa là khi đến sự kiện, bạn sẽ cần một chút may mắn để trở thành chủ nhân của phần quà giá trị nhất là điện thoại Samsung S10+.

Thậm chí nếu không chạm tay được vào giải đặc biệt thì chỉ cần đến tham gia là sẽ được bỏ túi mang về những phần quà hấp dẫn khác như voucher bắp rang – nước của rạp BHD hay phiếu giảm giá đến 1 triệu đồng khi mua sản phẩm thời trang cao cấp thương hiệu Kapten&son, bạn không cần lăn tăn lo lắng!

Nhận gấp đôi quà công nghệ từ cửa hàng Game ALAX

Siêu phẩm Samsung Galaxy S10+ sẽ dành tặng cho người may mắn nhất đến tham dự sự kiện

Còn đối với cộng đồng lập trình và phát triển Game Việt, ngoài tham gia để nhận quà thì đây cũng là một sự kiện cần thiết, đáng để tham gia nhằm tìm ra những hướng đi mới cho các sản phẩm game mà mình đang phát triển. Theo những thông tin về chính sách mà ALAX chia sẻ, ứng dụng này có vẻ như muốn cạnh tranh trực tiếp với hai cửa hàng ứng dụng lớn hiện tại là Google Play và Apple Store.

Tuy vậy họ cũng tỏ ra cực kì tự tin với chính sách hỗ trợ các nhà lập trình của mình, nổi bật với việc thu phí hoa hồng thấp, thời gian xét duyệt game nhanh, bộ phận hỗ trợ tại Việt Nam đảm bảo hỗ trợ nhanh trong ngày cùng cơ sở mạng lưới người dùng quốc tế, đặc biệt là khu vực Châu Á. Trong sự kiện ra mắt ngày 25/5, CEO của ALAX VN, Mr David Elson, và Mr Marek Chorvat, người chủ quản toàn cầu của dự án ALAX sẽ xuất hiện và gặp gỡ cộng đồng các nhà phát triển để cùng bàn luận và đưa ra các giải pháp hữu hiệu cho việc phát triển và giới thiệu game Việt ra thị trường quốc tế.

Nhận gấp đôi quà công nghệ từ cửa hàng Game ALAX

Đăng ký tham dự sự kiện ra mắt ALAX 25/5 tại: http://bit.ly/309lSNF

Tham gia minigame ALAX trên fanpage ngay hôm nay: https://www.facebook.com/alax

Trang web chính thức: https://alax.io/

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận