Nhà phát triển vô tình để lộ dự án Warzone Mobile qua tin tuyển dụng

Chỉ bằng tin tức tuyển dụng, Activision đã vô tình hé lộ thông tin quan trọng về việc phát triển dự án Call of Duty: Warzone Mobile của mình.

Call of Duty Mobile là một trong những phiên bản thành công nhất với hàng triệu lượt truy cập hàng ngày trên toàn thế giới. Tiếp đà thắng lợi mới đây trên trang chủ Activision bất ngờ đăng tin tuyển dụng vị trí nhà sản xuất và điều hành một dự án mới game bắn súng AAA mang tên WZM. Theo suy đoán thì WZM chính là viết tắt của Warzone Mobile và cộng đồng ngay lập tức phát cuồng khi Warzone chính là chế độ sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay của Call of Duty và được phát hành miễn phí trên nền tảng PC và Console. Ngoài ra trong phần mô tả cũng nói rõ công việc sản xuất là tổng hợp, điều chỉnh những thông tin cần thiết từ phiên bản PC và Console để chuyển sang nên tảng Mobile.

Nhà phát triển vô tình để lộ dự án Warzone Mobile qua tin tuyển dụng

Tất cả những thông tin này cho thấy sau thắng lợi lớn của Call of Duty Mobile, giờ đây chế độ Warzone hoành tráng trên PC cũng đang hướng đến sân chơi mobile màu mỡ này. Bên cạnh đó sau màn chơi dại lộ thông tin phát triển thì thông báo tuyển dụng cũng đã được gỡ khỏi trang chủ Activision nên có thể thấy việc phát triển Warzone mới chỉ ở giai đoạn đầu và game sẽ khó lòng ra mắt sớm vào năm 2020. Tuy nhiên cùng với việc một năm phát hành một phiên bản Call of Duty theo tiến độ hiện tại của Activision, khả năng cao game thủ sẽ có thêm thông tin thậm chí thử nghiệm sớm vào giai đoạn cuối năm 2021 sắp tới.

Nhà phát triển vô tình để lộ dự án Warzone Mobile qua tin tuyển dụng

Là một game thủ từng chinh chiến Warzone từ những ngày đầu, Mọt Lang Thang khá hứng thú với thông tin này nhưng cũng đồng thời quan ngại với lượng tài nguyên khủng bố mà Warzone đang ngốn trên PC hiện tại nếu chuyển sang Mobile thì khối dung lượng sẽ trương phình lên ra sao? Hay nhà phát triển sẽ tách riêng 2 nền tảng để phù hợp cho game thủ cày súng và battlepass riêng? Hiện tại vẫn còn quá sớm để có câu trả lời nhưng dù sao đây vẫn là tin vui với những tay súng mobile yêu thích đồ họa đỉnh cao của Activision.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận