Nguồn gốc Freakers – Days Gone | Xác sống của thế giới mới

Trong cốt truyện Days Gone, thế giới đã bị hủy diệt khi một dịch bệnh kỳ lạ xuất hiện, biến những người đang sống trở thành một loài sinh vật kỳ dị có tên gọi Freakers. Chúng biến thành mối đe dọa chính cho tất cả những sinh vật đang sống, với số lượng lên tới hàng triệu con và vô cùng nguy hiểm.

Có một điều mà những con người bình thường không được biết về bệnh dịch này: nó không có nguồn gốc từ thiên nhiên, mà lại là một loại vũ khí sinh học được phát triển bởi tập đoàn Cloverblue. Sự lan tràn của nó không phải bởi tập đoàn này cố tình hay do sơ sẩy trong lúc nghiên cứu, mà khởi nguồn từ lòng tốt của một con người…

Rất cảm ơn những người bạn ở Channel ChristopherOdd đã cho phép Mọt sử dụng footage của họ. Nếu các bạn muốn xem walkthrough game mà không bị làm phiền bởi những lời bình luận, các bạn có thể ghé thăm channel của họ nhé. 

Nếu bạn muốn thảo luận trực tiếp với Mọt hãy liên hệ qua fanpage của Mọt Game nhé!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt nghiêm túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận