Người yêu của Levi – Liễu Ngọc truyền kỳ – “chuyện fan kể”

Sau cú phốt tình tay ba cùng Hans Sama, người yêu của Levi tiếp tục bị các fan đem ra mổ xẻ những chuyện chưa kể như một "Liễu Ngọc truyền kỳ" đầy huyền bí.

Nghi án tình tay ba của Levi và Hans Sama hôm nay lại có những biến động mới gây phấn khích cho độc giả hóng phốt. Dưới áp lực của dư luận tại VN cũng như quốc tế, Hans Sama đã phải lên tiếng đính chính về tin đồn tình cảm giữa anh và người yêu của Levi – Liễu Ngọc, rằng đó chỉ là “bạn thân” và anh xin gửi đến Levi lời xin lỗi chân thành nhất vì sự việc này.

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc

Levi cũng nhanh tay lên tiếng rằng “Đây chỉ là tin đồn” nhằm xoa dịu dư luận sau khi đã khóa bình luận công khai.

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc

Nhân vật bị lên án nhất câu chuyện là Liễu Ngọc cũng đã mở lại Facebook sau một ngày đóng cửa nhằm tránh những việc không hay. Cô đã nhanh tay share stt đính chính của Hans Sama và mong mọi người không hiểu lầm thêm về câu chuyện.

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi thì một cơn sóng dữ nữa lại ập tới với đôi uyên ương Levi – Liễu Ngọc. Fan của Levi từ khắp mọi miền tấn công ồ ạt vào facebook của cô để đặt ra những nghi vấn: Vì sao cô lại xóa hết Weibo của mình?

Levi tình tay ba
Nghi án tình tay ba của Levi trước thềm All-Stars 2017
Hans Sama công bố hình ảnh bạn gái mới, trớ trêu thay đó lại chính là bạn gái của Levi, liệu đây có phải là cuộc tình tay ba với Liễu Ngọc là trung tâm ?

Và lý do tại sao có tin nhắn cô nhận Levi chỉ là “EX” (nghĩa là người yêu cũ), cũng như cáo buộc của khá nhiều cô gái nhận là người yêu/người quen của các game thủ nổi tiếng nói rằng Liễu Ngọc đã từng là người thứ ba của họ.

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc

“He is my EX” – Lời xác nhận từ Liễu Ngọc. Tự hỏi, với vốn tiếng Anh như thế này, Liễu Ngọc liệu có thể giao tiếp với Hans Sama? Hay tình bạn của họ “không cần nói”?

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc

Hot streamer Hera Kiều Anh cũng lên tiếng. (Nếu bạn chưa biết, người yêu của Hera không phải ai khác – chính là tuyển thủ Shyn của Full Louis)

người yêu của Levi

IGL.HarleluyaR cũng nằm trong danh sách.

người yêu của Levi

Được biết đây là người yêu cũ của một tuyển thủ thuộc đội tuyển SAJ.

Người yêu của Levi – Liễu Ngọc truyền kỳ –

MeoU xin có mặt, xem ra độ “phủ sóng” của cô gái này khá là rộng, từ trong đến ngoài nước.

Người yêu của Levi – Liễu Ngọc truyền kỳ –

Các game thủ nam cũng không kém cạnh, bàn tán sôi nổi về người yêu của Levi.

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc-chuyen-fan-ke-9

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc-chuyen-fan-ke-9

nguoi-yeu-levi-lieu-ngoc-

Fan hâm mộ theo dõi snapchat của Hans còn nhận ra anh và Liễu Ngọc đã “hâm nóng tình bạn” với nhau tại Hà Nội.

Nhưng dù sao đây cũng chỉ là những lời cáo buộc vô cớ nhằm vào người yêu của Levi, vì có lẽ chả ai muốn “vạch áo cho người xem lưng” cả. Các fan cũng mong mọi người bỏ qua chuyện này để Levi không bị ảnh hưởng tâm lý khi tham dự giải All-Star 2017 sắp tới được tổ chức ngay tại TP.HCM. Mọt Game xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Levi: Anh hãy mạnh mẽ lên, dù sao Levi cũng là người đàn ông cuối cùng của Liễu Ngọc.

 

Bông Hoa Nhỏ

Tác giả

    Đánh giá bài viết: