Người ta mod game chỉ vì đam mê và lột đồ nhân vật nữ cũng là một khía cạnh trong đó

Nhiều người mod game nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới để thỏa chí nhưng cũng có kẻ chăm chăm mod game để… lột đồ của các nhân vật nữ nhằm thỏa mãn thú tính.

Các nhà phát triển đã dành nhiều năm trong cuộc đời của họ để đánh vật với mớ tài nguyên nhằm tạo ra mô hình nhân vật hoàn hảo nhất cho trò chơi. Đó là điều ai cũng biết và trân trọng nhưng than ôi thế gian chín người mười ý, ngay cả tiêu chuẩn thi hoa hậu người ta còn tranh cãi nhau bể đầu sứt trán thì làm gì có cái gọi là ngoại hình hoàn mỹ của bất kỳ nhân vật game nào. Từ đó thứ được gọi là mod đã ra đời nhằm đáp ứng thị hiếu riêng của từng tập khách hàng. Mod là gì? Về cơ bản đây là danh từ chỉ sự thay đổi về mặt cấu trúc trong client của máy trạm hay nói tiếng người chính là vài gã game thủ có kỹ năng lập trình cao hơn phần còn lại cảm thấy không ưa những thứ được cung cấp sẵn trong bộ mã nguồn của trò chơi. Do có kiến thức lẫn kỹ năng cao cường nên quyết định ra tay vọc phá nhằm thay đổi một số phần trong cơ sở dữ liệu mà không ảnh hưởng (nghiêm trọng) đến sự vận hành của trò chơi.

Rei Dunois một lần nữa chứng minh khi đàn ông biết trang điểm họ còn đẹp hơn phụ nữ
Rei Dunois một lần nữa chứng minh khi đàn ông biết trang điểm họ còn đẹp hơn phụ nữ
Cosplay là món ăn chơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhưng yếu tố như người mẫu, trang phục, người chụp ảnh và quan trọng nhất chính là nghệ thuật trang điểm. Sẽ chẳng là nói quá nếu như chúng ta ví trang điểm như một loại “ma thuật” thần kì có thể dễ dàng...

Mod game thì ôi thôi nó vô thiên lủng các vị ạ. Từ vài trò lặt vặt như thay đổi vật dụng, vũ khí, nhân vật, kẻ thù, màn chơi, để nhìn thuận mắt hơn hay cao thâm hơn nhiều là chỉnh sửa toàn bộ cơ sở dữ liệu để thêm thắt những thứ vốn chưa bao giờ xuất hiện vào tựa game gốc. Mod game thường được các tổ chức hoặc một nhóm IT nào đó tự làm và chia sẻ với mọi người vì mục đích giải trí, cộng đồng và tất cả là phi lợi nhuận. Nhưng cũng có nhiều trường hợp bản mod trở nên nổi tiếng hơn cả phiên bản gốc và trở thành tiền đề cho một sản phẩm hoàn toàn mới ra đời. Vụ án này thì có nhiều, cũng nhiều người biết nên chỉ nhắc sơ sơ như hồi xưa Counter-Strike vốn là bản mod chạy trên engine của Half-Life, được phát triển bởi Lê Minh “Gooseman” cùng với sự hỗ trợ của Jess Cliffe. Hay sau này có H1Z1: King of The Kill vốn là bản mod được cha đẻ của PUBG xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu có sẵn của game bắn súng Arma 2.

Ở đâu có giang hồ ở đó có thị phi, nhiều người thích mod game với lý tưởng cao cả nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới để thỏa chí anh tài nhưng cũng có kẻ chỉ chăm chăm mod game để… lột đồ của các nhân vật nữ nhằm thỏa mãn sự thú tính của đại chúng (dĩ nhiên có tui trong số đó). Mọt tui sẽ không phán xét hành động đó là đúng hay sai vì dễ há miệng mắc quai bởi vì ai cũng biết cõi trần ai, ai cũng có một con lợn lòng. Có điều các bản mod lột đồ này lắm lúc đi hơi xa khi cung cấp cho người ta một công cụ quá đắc lực để thoải mái lột đi bất cứ cái gì khiến họ chướng mắt. Bùm! Thế là danh sách những bản mod game khiến trang phục của nhân vật nữ trở nên cực độ “hentai và dzâm dzụt” sẽ xuất hiện. Hãy nhìn xem nữ thần của bạn có trong này không nếu chưa xuất hiện thì cứ để lại lời nhắn, Mọt tui sẽ làm tiếp phần 2, phần 3, phần n, chuyện đó dễ ợt! À mấy thứ nude mod như hot coffee không tính vào đây vì nó quá thô thiển, không có chút nội hàm nào.

Lưu ý, kể từ đây sẽ là nội dung dành cho người trưởng thành, bằng việc click vào nút bên dưới để mở ra xem nội dung nghĩa là bạn cam kết mình đã đủ tuổi trưởng thành. Lần đầu bấm nút có thể sẽ nhảy ra quảng cáo nhưng bạn chỉ cần bật trở lại để xem là được.

Nhấn để xem nội dung

Resident Evil 2/3 Remake

Người ta mod game chỉ vì đam mê và lột đồ nhân vật nữ cũng là một khía cạnh trong đó

Đây là hai tựa game khác nhau dù cùng nằm trên một tuyến thời gian tại cùng một địa điểm nhưng thôi cứ hãy gom chung lại cho có bạn thì thực tế hầu hết các mod “sexy dzâm dzụt” trong Resident Evil 2 Remake đều đường hoàng xuất hiện trong phần thứ ba. Bikini da beo bằng chất liệu phi bóng với hai mẩu vải còn bé hơn miếng lá chuối kẹp bánh dày mà người thường ăn buổi sáng hay sáng tạo hơn là mẫu string dây với họa tiết camo rằn ri. Nói là nói thế thôi chớ bản thân tui không cho rằng khi thấy Jill hay Claire bận bộ này lên người ta còn đủ sức quan sát tổng thể để xem hoa văn của chúng trông như thế nào. Chúng ta không giống nhau nhưng có một điểm tuyệt đối giống nhau, chắc bạn hiểu đúng không?

https://www.youtube.com/watch?v=_Ljz1rUKylE

Street Fighter V

Người ta mod game chỉ vì đam mê và lột đồ nhân vật nữ cũng là một khía cạnh trong đó

Borat là một bộ phim hài tục tĩu do diễn viên Sacha Baron Cohen thủ vai chính ra mắt vào năm 2006. Có thể nó rất hài với dân Huê Kỳ nhưng với kẻ không lý giải được văn hóa Mỹ như Mọt tui điều đọng lại và ám ảnh nhất có lẽ chính là bộ monokini màu xanh đọt chuối giúp người mặc bận đồ mà như không bận. Bộ áo tắm này cực kỳ nổi tiếng vào thời điểm đó khi hàng tá các bộ phim heo do Mỹ sản xuất đều cho những diễn viên nữ vận vào để người ta tha hồ mà thỏa mãn ánh nhìn “dzâm dzụt”. Thậm chí nhiều năm sau vẫn có những kẻ nhớ nhung nó đến độ phải ra tay mod game Street Fighter 5 để cho nữ đấu sĩ Chun Li có cơ hội tái sử dụng. Tui không thích thiết kế nhân vật với cặp giò cuồn cuộn cơ bắp có thể kẹp nát bất cứ quả dưa hấu nào của cô ta nhưng phối hợp cùng bộ monokini này thì quả thật là… tuyệt vời.

The Witcher 3

Người ta mod game chỉ vì đam mê và lột đồ nhân vật nữ cũng là một khía cạnh trong đó

Thực tế người ta không cần làm cái công việc này chi cho mệt bởi tự thân các NSX tại CD Projekt đã dựng nên nhiều trường đoạn khiến thiên hạ no mắt rồi. Có điều nhiều dân mod vẫn cho rằng hạnh phúc khi tự lực cánh sinh thì bản thân mới cảm thấy thoái mái vì thế đã có một trời các bản patch giúp thiên hạ lột đồ các em trong game. Lột ít nửa kín nửa hở đầy quyến rũ đã nhiều mà lột sạch sành sanh khiến Triss Merigold, Yennefer hay Keira Metz trong suốt cuộc hành trình luôn trong tình trạng trụi lủi cũng không ít. Mấy cái nude mod bạo liệt kia quá thô thiển, không cần kể nhưng các mod bikini hay trang phục gợi cảm cũng khiến người ta mãn nhãn không ít đâu.

https://www.youtube.com/watch?v=coRXT84xhKQ

Monster Hunter World

Người ta mod game chỉ vì đam mê và lột đồ nhân vật nữ cũng là một khía cạnh trong đó

Nếu có cái game nào không hợp lý nhất để bận bikini trong khi chiến đấu điên cuồng thì chắc chắn đó phải là Monster Hunter World. Thực ra vẫn còn một game cho nhân vật nữ bận bikini kèm khăn choàng lông lá chém giết zombie suốt từ đầu đến cuối nữa nhưng cái đó là kiểu văn hóa kỳ quặc đặc trưng của dân Nhật rồi nên không tính. Trở lại vấn đề chính thì trong quá trình chặt chém những con quái thú khổng lồ hung ác của Monster Hunter World có lẽ thứ người ta ít quan tâm nhất chính là trang phục của các thợ săn. Nhưng thế giới bao la với nhiều điều kỳ thú chưa bao giờ làm ta thất vọng, vẫn có những tay moder cho rằng mặc giáp chém quái là quá low phải mặc bikini mỏng dính đi săn thú mới là dân chơi thứ thiệt và phần còn lại đã trở thành lịch sử.

Dead or Alive Xtreme Beach Volleyball

Người ta mod game chỉ vì đam mê và lột đồ nhân vật nữ cũng là một khía cạnh trong đó

Vốn cái phần ngoại truyện này đã thừa sức cho người ta chảy máu mũi đến chết rồi nhưng những tay rắn mắt cho là độ chịu chơi của Team Ninja và Tecmo chưa đủ hardcore để đánh động trái tim của bọn họ. Thế là một rừng các trang phục vẫn là bikini nhưng mức độ bạo liệt và gây mất máu cao độ được tung ra khiến cộng đồng những con dê xồm vô cùng thỏa mãn. Không biết có liên quan hay không nhưng lúc bản mod sexy +++ của Dead or Alive Xtreme Beach Volleyball được tung ra, các vụ thảm án khi bị phụ huynh bắt gặp lúc chơi game đã gia tăng đột biến. Đó có thể là tin đồn nhảm nhưng ai dám chắc không phải là thật đâu?

Total War: Three Kingdoms

Người ta mod game chỉ vì đam mê và lột đồ nhân vật nữ cũng là một khía cạnh trong đó

Một game tưởng như không có xíu dây mơ rễ má nào nào với cái sự sexy và gợi cảm là Total War: Three Kingdoms rốt cục vẫn bị những bàn tay nhám nhúa thăm hỏi. Đáng ngạc nhiên hơn khi người tạo ra chúng lại là một game thủ đến từ xứ sở gấu trúc. Theo lời CUW người từng tạo ra một bản sexy mod của các nữ tướng như Tôn Thượng Hương, Trịnh Giang (nhân vật hư cấu), anh ta cảm thấy không có vấn đề gì khi thêm chút gợi cảm vào tựa game đã có quá nhiều thiết huyết như Total War: Three Kingdoms. Đáng tiếc đội ngũ quản lý cộng đồng của Creative Assembly lại không thấy đó là lý do thích đáng nên đã khóa tài khoản không cho thanh niên này post cái gì lên diễn đàn game nữa. Sau khi bị cộng đồng game thủ chỉ trích kịch liệt cuối cùng CUW đã được thả ra và chúng ta có thể tải sexy mod này về để thoải mái ngắm nhìn.

https://www.youtube.com/watch?v=PsbpQR0OFdY

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
đào thị hạnh
đào thị hạnh
5 months ago

vãi

   • 3Q Quần Hùng Mùa 2
   • UFC – Siêu Sao Bóng Đá
   • Phàm Nhân Tu Tiên 3D
   • MU Kỳ Tích
   • Hải Tặc Loạn Chiến Mobile
   • Đại Tỷ 3Q
   • Tân OMG3Q VNG
   • Tam Anh Thủ Thành
   • Đột Kích 3Q Mobile
   • Kiếm Thế ADNX Mobile
   • Mộng Chiến Quốc Mobile
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Tru Tiên – Thanh Vân Chí
   • Phàm Nhân Mobile Funtap
   • One Punch Man The Strongest VNG
   • Tuyệt Kiếm Cổ Phong
   • Siêu Thần Thú Mobile
   • Ngự Hồn Sư Mobile
   • Võ Lâm Kỳ Hiệp
   • Bách Luyện Thành Thần
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   31-08

   Cloud Song VNG

   Dung lượng: 2GB

   Chơi
   19-08

   Yuoni

   Dung lượng: 6 GB

   Chơi
   17-08

   HUMANKIND

   Dung lượng: 25 GB

   Chơi
   15-08

   One Punch Man The Strongest VNG

   Dung lượng: 1.4 GB

   Chơi
   10-08

   Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   07-08

   3Q Quần Hùng Mùa 2

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   06-08

   UFC – Siêu Sao Bóng Đá

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   28-07

   Tam Quốc Ca Ca SohaGame

   Dung lượng: 300MB

   Chơi
   28-07

   Phàm Nhân Tu Tiên 3D

   Dung lượng: 649 MB

   Chơi
   27-07

   Ngự Hồn Sư Mobile

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   15-07

   Võ Lâm Kiếm Vương 3D

   Dung lượng: 300

   Chơi
   15-07

   Đột Kích 3Q Mobile

   Dung lượng: 300

   Chơi
   14-07

   Westward Tây Du Đại Thoại

   Dung lượng: 60MB

   Chơi
   Top