Người dùng iOS mếu máo vì Tiếu Ngạo VNG lại mở Alpha Test đợt 2 trên Android

Tiếp nối GunPow 3D, Tiếu Ngạo VNG là tựa game được nhà phát hành VNG mở Alpha Test tập 2 trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng.

Thông thường đa số game đều Alpha Test 1 lần rồi vài ngày sau đó hoặc chậm hơn nữa thì cũng sẽ mở bản chính thức, hiếm khi lại test tiếp đợt 2. Vậy mà mới đây, Tiếu Ngạo VNG sau đợt Alpha Test cuối tháng 6 đã thông báo sẽ mở thử nghiệm lần nữa vào ngày 25/7 sắp tới. Việc này cách đây vài ngày cũng đã được VNG áp dụng cho GunPow 3D.

Tiếu Ngạo VNG

Nếu cộng đồng GunPow 3D rất hồ hởi thì trái ngược hoàn toàn, Tiếu Ngạo VNG lại khác, người chơi tỏ ra khá hoang mang vì việc test tập 2. “Lại test. Rồi lại chờ đến cuối tháng 8 có bản mới để test tiếp”, đây chính là câu hỏi chung của rất nhiều game thủ dành cho nhà phát hành.

Tiếu Ngạo VNG

Đáng nói nhất chắc chắn phải kể đến người dùng iOS, bản đầu đã không test được, đến bản thứ 2 cũng không thể khiến họ cảm thấy nhà phát hành dường như đã quên mất mình và đang dành mọi ưu ái cho người dùng Android.

Đỉnh điểm là Tiếu Ngạo VNG do phép người chơi nạp game trong giai đoạn test này và hoàn trả sau khi ra mắt chính thức. Nạp nhiều đồng nghĩa với việc được trải nghiệm trước nhiều tính năng hơn và chính vì thế, người dùng iOS lại càng có cảm giác bị đối xử bất công trong khi mình không được thử qua bất cứ gì. Rất nhiều game thủ đã “hù” sẽ bỏ theo dõi tựa game này để đỡ phải nhìn thiên hạ được chơi trước và nếu không ra chính thức nhanh thì họ sẽ “follow” game khác.

Tiếu Ngạo VNG

Không chỉ riêng người dùng iOS mà tất cả game thủ cũng thấy hoang mang khi Tiếu Ngạo VNG cho test đến 2 lần mà còn mở nạp. Theo tính đa nghi của nhiều người, họ cho rằng với tình trạng như thế này, lỡ chẳng may VNG tuyên bố không thể ra game và tất cả khoản nạp sẽ chuyển sang game khác thì sao? Tuy nhiên nghĩ là nghĩ thế thôi chứ ông lớn như VNG sao lại có thể làm thế cơ chứ?

Tiếu Ngạo VNG

Nhìn vào tương tác ít ỏi của Tiếu Ngạo VNG lúc này, không ít người cảm thấy tiếc nuối vì những ngày đầu ra mắt, tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Thu hút bởi giao diện chibi ưa nhìn và kèm theo nội dung cốt truyện thú vị từ những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của Kim Dung.

Tiếu Ngạo VNG
Game thủ thở phào vì Tiếu Ngạo VNG cũng đúng hẹn ra mắt trong tháng 6
Mấy ngày qua, game thủ khá hoang mang vì cuối tháng đến nơi mà vẫn không thấy động tĩnh gì về ngày ra mắt của Tiếu Ngạo VNG.

Đặc biệt là hệ thống Chính – Tà trong tựa game này được xem là yếu tố cực kỳ sáng giá khiến người chơi mong mỏi được trải nghiệm nhất. Nói về 2 phe chính tà, nếu chọn Nhân, bạn được cộng 30 điểm nhân nghĩa, trở thành anh hùng chuyên tâm hành hiệp trượng nghĩa với nhiều gánh nặng trên vai. Chọn Bá, bạn bị trừ 30 điểm nhân nghĩa nhưng bù lại được phiêu bạt theo cách mình thích, tự do tự tại mà hùng bá thiên hạ. Tất cả sự lựa chọn đều ảnh hưởng đến nhiệm vụ cốt truyện của nhân vật về sau. Và đây chính là điểm khác biệt mà hiếm tựa game nào có được.

Tiếu Ngạo VNG

Tuy nhiên với tình hình hiện tại, NPH sẽ có biện pháp gì để an ủi cộng động iOS? Liệu game thủ có “giận quá” mà bỏ lỡ dịp trải nghiệm Tiếu Ngạo VNG trong đợt Alpha Test 2? Hãy cùng chờ đón thời điểm mở cửa thử nghiệm đợt 2 xem như thế nào nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaovng/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...