Người chơi được dịp cười sảng khoái cùng Tam Giới Anh Hùng

Tam Giới Anh Hùng đã chính thức ra mắt cộng đồng vời bản open beta vào sáng 27/3, trước đó game cũng có 1 ngày alpha test để người chơi thử nghiệm.

Số lượng game thủ khá đông nên chỉ trong vài giờ sau khi ra mắt, Tam Giới Anh Hùng đã mở đến 4 máy chủ để người chơi dễ dàng đăng nhập. Tiền thân là Bá Đạo Anh Hùng nên những ai đã từng tham gia qua thì chắc chắn sẽ cảm thấy cực kỳ quen thuộc với màn mở đầu hoàn toàn không có gì thay đổi, từ cốt truyện cho đến lời thoại và cả những câu nói lồng tiếng mang đậm chất “troll”.

Tam Giới Anh Hùng

Đoạn hội thoại của các nhân vật hay còn có thể coi là giai đoạn hướng dẫn tân thủ, đây cũng là lúc gây tranh cãi khá nhiều trong Tam Giới Anh Hùng. Có người rất thích thú vì vừa được nghe hướng dẫn, vừa được xem cốt truyện hài hước như những bộ phim của Châu Tinh Trì vậy… Tuy nhiên lại có người cực kỳ thấy phiền vì quá mất thời gian của họ.

Tam Giới Anh Hùng

Trước đây ở Bá Đạo Anh Hùng, việc này cũng đã từng khiến cộng đồng nhức nhối vì tình trạng tranh cãi tương tự như thế này. Game thủ yêu cầu nhà phát hành gỡ bỏ đoạn đó nhưng không thành công, tuy nhiên họ vẫn không chịu khuất phục và mày mò tìm được cách “lách”, chính là tắt mở wifi liên tục là qua được.

Hiện tại các cựu game thủ ấy cũng áp dụng cách như vậy với Tam Giới Anh Hùng, nhưng khá tiếc là mẹo này không thành công ở Tam Giới Anh Hùng. Có thể thấy, nhà phát hành VGP đã nhất quyết kiên định giữ nguyên 5 phút hội thoại đó vì đối với các tân thủ thì các hướng dẫn này cực kỳ quan trọng.

Tam Giới Anh Hùng

Nói về Tam Giới Anh Hùng, đúng như hướng quảng bá thông tin thì từ giao diện game cho đến các tướng đều mang đậm màu sắc hài hước, dễ gây cười với bất kì hành động cử chỉ nào. Không chỉ có hình dạng tướng mới hài hước mà kể cả chiêu thức xuất ra cũng khiến người ta không thể tin được, tất cả trong đây đều được làm “lố” hơn bình thường rất nhiều…. Xem các trận chiến đang diễn ra, bạn hoàn toàn không có cảm giác căng thẳng kịch tính mà cứ ngỡ như đang xem các diễn viên tấu hài. Nhìn chung, tính giải trí trong tựa game này có thể nói là khá cao.

Tam Giới Anh Hùng
Game hài Tam Giới Anh Hùng bất ngờ công bố lộ trình ra mắt
Tựa game “max hài” mang tên Tam Giới Anh Hùng vừa bất ngời công bố lộ trình ra mắt vào cuối tháng 3/2019 khiến không ít người ngỡ ngàng.

Game thuộc thể loại thẻ tướng nhập vai chơi theo kiểu màn hình dọc và sở hữu đồ họa 2D đơn giản, dễ nhìn. Tại đây người chơi sẽ thu thập và điều khiển hàng loạt tướng nổi tiếng đến từ nhiều cốt truyện khác nhau như Tam Quốc, Phong Thần, Tây Du Ký,…

Tam Giới Anh Hùng

Để thử trải nghiệm Tam Giới Anh Hùng xem độ bựa thượng thừa đến mức như thế nào thì bạn đọc có thể vào các trang sau để tải tham khảo cách cài đặt nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.vgplay.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tamgioianhhung/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...Loading...