Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi bị la ó sấp mặt vì lọc tên nhạy cảm

Mới đây, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đã ban phát chiếu chỉ cực kỳ nghiêm nghị đến toàn thể người chơi rằng sẽ xử lý nặng các tình trạng đặt tên nhạy cảm.

Theo đó, kể từ 17h00 ngày 25/09 đến 23h59 ngày 26/09, tất cả nhân vật, cũng như bang hội trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đang sử dụng tên với những từ ngữ nhạy cảm, châm biếm đến bất kỳ cá nhân hay tập thể nào khác sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi bị la ó sấp mặt vì lọc tên nhạy cảm

Tin sét đánh dành cho cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi 

Các “chủ nhân” của tựa game mobile này không ngừng hoang mang, và gần như sụp đổ khi hay tin như sét đánh ngang tai. Vì không ít thì nhiều, chắc chắn sẽ có kha khá tên gọi mang ý nghĩa nhạy cảm bởi tiếng Việt của chúng ta vô cùng phong phú và đa dạng. Ví dụ chỉ cần đặt 3 chữ ccc thôi thì thiếu gì ý nghĩa bay nhảy trong trí tưởng tượng của mỗi người.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi bị la ó sấp mặt vì lọc tên nhạy cảm

Chỉ là con chó cưng thôi mà…..

Tuy nhiên, nếu nhà phát hành VNG chịu cho game thủ nhiều thời gian hơn để đổi tên thì mọi chuyện sẽ không trở nên nghiêm trọng như hiện tại. Nghĩ sao mà không ức chế khi chưa đầy 1 ngày sau khi ra thông báo thì game đã bắt buộc người chơi đổi tên, nếu không đổi sẽ bị khóa tài khoản. Thông tin cụ thể được ban điều hành đưa ra như sau:

Đôi với tài khoản cá nhân, nếu người chơi vi phạm lần 1 sẽ bị khóa tài khoản 1 ngày. Sau khi mở khóa nếu vi phạm tiếp lần 2 thì trong vòng 24 giờ nếu không đổi tên sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Người chơi sẽ không được vinh danh trong bất kỳ sự kiện hoặc sân chơi nào trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

Đối với Bang Hội, nếu tên bang vi phạm sẽ khóa tài khoản Bang Chủ 1 ngày. Sau khi mở khóa nếu vi phạm tiếp lần 2 thì trong vòng 24 giờ nếu không đổi tên là Bang Chủ sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Cũng tương tự như trên, Bang Hội này sẽ không được vinh danh trong bất kỳ sư kiện hoặc sân chơi nào của game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Có người yêu mê game, chúng ta càng phải mê hơn?
Mới đây, một cô gái có người yêu chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang hoang mang không biết nên làm gì khi người yêu quá mê game.

“Nếu muốn cấm sao không lọc tên ngay từ lúc mới đặt, đến khi game thủ đặt rồi và hệ thống cũng chấp nhận thì lại xử lý là xử lý thế quái nào?”. Cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đang rất bức xúc và đa số đều cùng chung ý nghĩ như thế này. Họ cảm thấy game quá áp đặt người chơi.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi bị la ó sấp mặt vì lọc tên nhạy cảm

Nếu cấm sao không cấm ngay từ đầu?

“Đổi tên trong 24h làm sao người nghèo có được chắc bị khóa acc luôn”. Như đã nói, việc đổi tên nếu kéo dài thời gian thêm, chắc chắn game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi sẽ có chút nào đó cảm thông cho VNG, vì dẫu gì thì bất cứ nhà phát hành nào cũng mong muốn thế giới quan của mình được trong sáng, sạch đẹp. Thế nhưng thời gian họ đặt ra cho người chơi quá ngắn ngủi, vì đổi tên cần có Vàng và không phải ai cũng kiếm được số vàng đó một cách nhanh chóng. Nhiều game thủ “nghèo” sau khi nghe tin này gần như muốn bỏ luôn nhân vật.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi bị la ó sấp mặt vì lọc tên nhạy cảm

Nhiều game thủ khó mà có vàng đổi tên ngay được

Hiện tại rất nhiều game thủ vẫn rất bức xúc với hành động này của NPH. Hy vọng sắp tới đội ngũ điều hành Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi sẽ có hướng giải quyết hợp lý và thuyết phục dành cho toàn thể người chơi của mình.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3,80/5 - 10 Lượt)
Loading...Loading...