Ngôi Sao Bộ Lạc: Không thể rời mắt khỏi anh thổ dân ăn kem

Chính thức mở cửa ngày hôm nay, Ngôi Sao Bộ Lạc nhanh chóng trở thành tâm điểm game Việt, tạo nên một cơn sốt chỉ sau vài giờ mở cửa!

Được đánh giá là một trong những Ngôi Sao xấu nhất cho đến thời điểm này, thế nhưng Ngôi Sao Bộ Lạc vẫn chứng tỏ sức hút qua gameplay dễ chơi dễ ghiền dễ thương, và dễ khiến game thủ bị….nghiện!

ngoi sao bo lac

Có tạo hình cùng đồ họa hết sức dễ yêu, Ngôi Sao Bộ Lạc nhanh chóng thu hút phái nữ như những game tiền nhiệm như Ngôi Sao Thời Trang hay Ngôi Sao Hoàng Cung. Thế nhưng, không cần quá trau chuốt cầu kỳ, đây chính là một trong những tựa game giải trí nặng đô khi gameplay chủ yếu tập trung xoáy vào việc “hạ gục” tất cả phe đối phương bao gồm người chơi cùng Boss trong mỗi ván đấu.

Ngôi Sao Bộ Lạc

Với một nút chức năng chính là Nện, đây cũng chính là vũ khí của game thủ Ngôi Sao Bộ Lạc khi nhập trận. Đối với Bộ Bộ (nhân vật nam), vũ khí sẽ hiện hình là que kem còn Lạc Lạc (nhân vật nữ) sẽ sử dụng một con cá mập để nện đối thủ. Ngoài ra, Ngôi Sao Bộ Lạc còn có 3 ô trống khác, dùng để đựng vật phẩm nhặt được trên đấu trường. Những vật phẩm này đa dạng từ mang tính sát thương cho đến hồi máu, tăng kỹ năng cho đồng đội, nên thực sự rất hữu ích.

Vài kinh nghiệm bỏ túi trước khi “nện” 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc
Nghe đồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, bạn có thể thoải mái “nện” từ sáng đến tối mà không lo để lại bất cứ hậu quả nào, tin được không?

Thế nhưng mỗi nhân vật chỉ có 3 ô vật phẩm, đồng nghĩa người chơi cũng phải lựa chọn nên và không nên nhặt vật phẩm nào trong từng giây của trận đấu, khiến tình trạng quăng vật phẩm lung tung beng trong game là hoàn toàn có thật, mang lại khung cảnh vừa hỗn loạn vừa hấp dẫn!

Ngôi Sao Bộ Lạc

Dễ chơi là thế nhưng khi đã vào cuộc thì ngoài việc nhặt vật phẩm, buff cho đồng đội, người chơi còn phải đối phó với Boss cùng các game thủ khác đang rải rác trên trên map đấu, đó là chưa kể còn có khu vực cho phép người chơi núp lùm, ném bom và đột ngột…xuất chiêu khiến nhịp độ game luôn luôn được duy trì ở mức độ nhanh, mạnh, khiến game thủ luôn phải tập trung cao độ đề cao cảnh giác nếu không thì bị nện bể đầu là chuyện thường ở huyện.

Ngôi Sao Bộ Lạc

Tuy nhiên ngoài việc Nện Nện Nện đúng như slogan quảng bá cho Ngôi Sao Bộ Lạc, thì người chơi còn phải để tâm đến những chức năng khác như tăng kỹ năng, nhặt mảnh nuôi pet, hoặc đầu tư cho mình một bộ trang phục để có tăng sức mạnh khi vào trận đấu, đó là chưa kể còn phải up những kỹ năng bị động như tăng lực đánh, độ nhanh nhẹn của nhân vật..v.v.

 

ngôi sao bộ lạc

Về Pet, mỗi pet đều có các kỹ năng khác nhau như sẽ buff skill, hồi máu, hoặc tăng điểm cho chủ nhân ở mỗi giây, và kỹ năng này cũng quyết định độ mắc, rẻ hay quý hiếm của pet, vì sẽ có những pet chỉ có thể sở hữu bằng cách sưu tầm mảnh từ nhà Nấm mà thôi.

ngôi sao bộ lạc

Tập trung chủ yếu vào các ván đấu nhanh, nên Ngôi Sao Bộ Lạc chỉ xoáy vào 2 chức năng chính là tạo phòng đấu riêng hoặc đấu leo hạng. Game thủ lúc này sẽ được so…Kem với nhau tại những ván đấu mang tính ngẫu nhiên cùng đồng đội cũng không kém phần “hên xui” nốt. Lúc này điểm số sẽ được tính bằng số người bị bạn “nện” và số người “nện” bạn, và sau mỗi mùa giải thì cấp bậc của người chơi sẽ tăng dựa vào thành tích trong suốt mùa giải đó.

ngoi sao bo lac

Để thêm phần “đậm đà”, ngoài tối ưu những chức năng, tính năng hỗ trợ game thủ vấn đề nện ra thì Ngôi Sao Bộ Lạc còn có một bộ biểu cảm theo phong cách “thug life” đang cực kỳ thịnh hành, kèm theo trang phục riêng cho nhân vật Bộ Bộ và Lạc Lạc, giúp game thủ tự tin thể hiện chất riêng khi sống ảo trên game. Ngôi Sao Bộ Lạc không những thế còn có tính năng Like profile người chơi trong game, có cả ghi lại tên công khai, phần nào giúp game thủ tương tác với nhau nhiều hơn khi game vẫn chưa tối ưu được tính năng chat.

ngoi sao bo lac

Quá thu hút với gameplay nhanh gọn lẹ, phục vụ tối đa cho nhu cầu giải trí nhanh, có thể nói Ngôi Sao Bộ Lạc đã hoàn toàn thoả mãn sự chờ đợi của game thủ, không những thế. Với lối chơi hấp dẫn như thế này, Ngôi Sao Bộ Lạc dù xấu nhất trong tất cả các Ngôi Sao của 360mobi, nhưng chắc chắc cũng sẽ tạo ra cơn bão như những bậc tiền nhiệm Ngôi Sao Hoàng Cung và Ngôi Sao Thời Trang vốn đã quá nhẵn mặt với giới ghiền game mobile việt. Hiện tại Ngôi Sao Bộ Lạc chỉ mới xuất hiện trên Google Play, còn App Store thì vẫn được hứa hẹn là sẽ “hạ cánh” trong thời gian sớm nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
cacao dừa

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận