Ngôi Sao Bộ Lạc – Sẽ hấp dẫn hơn trong tháng 12

Giám đốc dự án Ngôi Sao Bộ Lạc đã hé lộ tại cuộc thi dành cho đại diện trang tin game chiều nay rằng tháng 12 sắp tới game này sẽ có chuyển biến lớn.

Vào 13h chiều nay, ngày 25/11/2017, NPH VNG đã có một cuộc thi nhỏ dành cho đại diện các trang tin game tại TP HCM nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về Ngôi Sao Bộ Lạc. Ông Nguyễn Anh Tuấn, giám đốc sản phẩm Ngôi Sao Bộ Lạc đã có những chia sẻ về những dự định của game này sắp tới.

Ngôi Sao Bộ Lạc

Ông Nguyễn Anh Tuấn hé lộ về bản cập nhật tháng 12 sắp tới

Cụ thể, trong tháng 12 sắp tới sẽ có một bản cập nhật lớn thay đổi bộ mặt của Ngôi Sao Bộ Lạc. Bản cập nhật sắp tới sẽ bổ sung thêm một nhân vật nữa mang tên “Nện Nện” bên cạnh Bộ Bộ và Lạc Lạc kèm theo nhiều bổ sung mới trong hệ thống chiến đấu của game. Quan trọng nhất là một chế độ chơi mới có nội dung xoay quanh “sinh tồn” như PUBG.

ngoi sao bo lac
Ngôi Sao Bộ Lạc: Không thể rời mắt khỏi anh thổ dân ăn kem
Chính thức mở cửa ngày hôm nay, Ngôi Sao Bộ Lạc nhanh chóng trở thành tâm điểm game Việt, tạo nên một cơn sốt chỉ sau vài giờ mở cửa!

Chúng tôi đã khởi đầu với một phiên bản đơn giản nhất giúp người chơi làm quen bước đầu với Ngôi Sao Bộ Lạc” – ông Tuấn giải thích. “Sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều chức năng chiến đấu hấp dẫn hơn, từng bước đưa game vào định hướng thi đấu. Tất nhiên, kèm theo đó sẽ là hệ thống giải đấu đa dạng sẽ được tổ chức cho cộng đồng game thủ.

Ngôi Sao Bộ Lạc

Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ còn hấp dẫn hơn nữa trong tháng 12

Có thể nói thông tin nâng cấp hệ thống chiến đấu giúp cho việc “Nện” trong Ngôi Sao Bộ Lạc càng hấp dẫn hơn nữa đang khiến người chơi cực kỳ háo hức. Càng háo hức hơn khi nghe thông tin thêm nhân vật mới và chế độ chơi mới.

Đáng lưu ý nhất ở những hé lộ lần này chính là chế độ chơi sinh tồn. Hiện chưa rõ cơ chế chơi chi tiết của chế độ chơi sinh tồn ra sao nhưng có vẻ như đây là một món hời mà NPH đang “ém” kỹ chờ tung ra vào dịp tháng 12 tới giúp game thủ trải qua một mùa tết dương – âm lịch vô cùng sôi động với Ngôi Sao Bộ Lạc.

Ngôi Sao Bộ Lạc

Đại diện các trang tin tham gia thi đấu cùng 2 game thủ nổi tiếng làm caster

Với cách chơi đơn giản nhưng cần kỹ năng điều khiển và phối hợp đồng đội để chiến thắng, Ngôi Sao Bộ Lạc rõ ràng đang hướng đến tính eSports trong tương lai. Hãy cùng chờ đến phiên bản cập nhật tháng 12 để xem NPH VNG đang dành bất ngờ gì cho game thủ Ngôi Sao Bộ Lạc nhé.

Ngôi Sao Bộ Lạc

Đố bạn ông nào là “dân Mọt” nhà ta

À mà trong giải đấu này một ông của Mọt Game cũng tham gia trong team đạt giải nhất đấy, đố bạn dòm ra là ông nào.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận