LMHT: Ngọc Tái Tổ Hợp mới sẽ thay thế Ý Chỉ Thần Sấm

Theo đó, Ngọc Tái Tổ Hợp này sẽ phóng ra một quả cầu lửa gây sát thương lên một vùng nếu người chơi sử dụng bất kì chiêu thức nào trúng vào tướng đối thủ.

Đối với fan hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn không ai còn xa lạ với thói quen làm mới trò chơi của Riot Games. Ví dụ như Tiền Mùa Giải 2016 giới thiệu Sứ Giả Hư Không và Điểm Then Chốt, Tiền Mùa Giải 2017 ra mắt hệ thống cây trong vị trí đi rừng, … Còn đối với mùa giải 2018 sẽ xuất hiện một hệ thống mới có tên Ngọc Tái Tổ Hợp.

Ngọc Tái Tổ Hợp

Ngọc Tái Tổ Hợp là một trong những thay đổi lớn của LMHT trong Tiền Mùa Giải 2018

Như chia sẻ từ Meddler – Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của tựa game LMHT – Tiền Mùa Giải 2018 sẽ gộp lại Ngọc Bổ Trợ và Bảng Bổ Trợ làm một với tên gọi là Ngọc Tái Tổ Hợp. Hệ thống mới này vẫn cung cấp những chỉ số cơ bản khá cần thiết như trước. Nhưng đồng thời cũng cung cấp hàng loạt ngọc then chốt cực kì mạnh mẽ và độc đáo để phục vụ nhiều lối chơi khác nhau.

Gregab – Một nhân viên của Riot – đã giới thiệu một loại Ngọc Tái Tổ Hợp cực kì mới lạ có tên Meteor tại diễn đàn LMHT. Theo đó, mỗi khi người chơi gây sát thương lên một tướng đối thủ sẽ phóng một quả cầu lửa tới vị trí của mục tiêu. Khi va chạm vào mục tiêu, cầu lửa sẽ gây 40-100 sát thương với thời gian hồi chiêu từ 20 – 8 giây (tùy vào cấp độ).

Ngọc Tái Tổ Hợp

Mỗi khi sử dụng một chiêu thức trúng mục tiêu, người chơi sẽ tự động phóng một quả cầu lửa tới vị trí của họ

Ví dụ như tấm ảnh gif trên, khi Syndra sử dụng Quả Cầu Bóng Tối (Q) lên Cassiopeia sẽ có một quả cầu bay tới mục tiêu. Thêm vào đó, sẽ có một vòng tròn đỏ báo hiệu khu vực quả cầu sẽ đáp xuống. Nhờ đó, đối thủ sẽ có thêm thông tin và tránh khỏi vị trí nguy hiểm này. Tuy nhiên đối với những tướng có khả năng trói chân hoặc làm choáng như Lux hoặc Annie, một khi dính chiêu thì mục tiêu chắc chắn sẽ dính cầu lửa (trừ khi họ đầu tư cả phép Thanh Tẩy lẫn Tốc Biến).

Theo dự kiến, Meteor sẽ thuộc nhánh Pháp Sư và tỏ ra khá hữu dụng cho tướng thiên về việc dồn sát thương bằng các chiêu thức. Dựa theo công dụng, có thể thấy nó khá tương tự như điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm. Nhưng thay vì gây sát thưởng thẳng lên mục tiêu, Metoes dễ bị hụt hơn nếu đối thủ đủ nhanh. Bù lại, lợi thế của Meteor là hiệu ứng theo vùng, nên khả năng gây sát thương cũng nhiều hơn. Thậm chí kể cả những xạ thủ chuyên sử dụng các chiêu phép để dồn sát thương (như Urgot mới làm lại) cũng có thể sử dụng loại ngọc này.

LMHT: Urgot mới làm lại sẽ càn quét cả đấu trường công lý
Theo dự kiến, có lẽ Urgot mới sẽ được ra mắt trong phiên bản 7.15 sắp tới, với bộ kỹ năng được làm lại này hứa hẹn sẽ giúp "cua" Urgot thành tướng hot.

Hiện tại Riot Games vẫn đang thử nghiệm hàng loạt Ngọc Tái Tổ Hợp mới, hãy cùng đón chờ cho tới khi phiên bản Tiền Mùa Giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại cập bến để biết thêm chi tiết.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận