Ngay sau khi rời Griffin, Viper tái ngộ Lehends trong màu áo HLE

Griffin thì rõ ràng là suy yếu rồi, nhưng HanwhaLife Esports chắc chắn sẽ mạnh hơn sau khi có được sự phục vụ của siêu xạ thủ Viper.

Vậy là chỉ vài ngày sau khi thông báo việc đang thảo luận chấm dứt hợp đồng với các thành viên sau khi phải xuống hạng, đội tuyển Griffin ngày 18/5 vừa qua đã xác nhận trên trang fanpage của đội việc ba tuyển thủ là đường giữa Son “Ucal” Woo-hyeon, đường trên Park “Untara” Ui-jin và xạ thủ Park “Viper” Do-hyeon rời đội. Đây là một kết cục khó tránh khỏi của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này sau một thời gian tụt dốc không phanh vì những lùm xùm bên trong hậu trường. So với thời kỳ đỉnh cao của GRF thì hiện tại đội chỉ còn lại đường trên Choi “Sword” Sung-won và “thần rừng” Lee “Tarzan” Seung-yong; trước đó vào đầu mùa Xuân Jeong “Chovy” Ji-hoon và dự bị Choi “Doran” Hyeon-joon đã chuyển sang DragonX, Son “Lehends” Si-woo thì cập bến Hanhwa Life Esports.

Ngay sau khi rời Griffin, Viper tái ngộ Lehends trong màu áo HLE

GRF chia tay dần các trụ cột sau khi xuống hạng

Cụ thể thì trong thông báo của mình, GRF cho biết họ đã chấm dứt hợp đồng cũ và không thể đạt được thỏa thuận mới với 3 tuyển thủ trên. Dĩ nhiên đây là điều nhiều người hâm mộ đã đoán trước được khi mà Viper & Ucal đều là các tuyển thủ vẫn còn có thể thi đấu ở những giải đấu cấp cao nhất của các khu vực thay vì thi đấu ở hạng 2 Hàn Quốc cùng GRF, còn Untara đã nghĩ tới chuyện giải nghệ để làm streamer.

Ngay sau khi rời Griffin, Viper tái ngộ Lehends trong màu áo HLE

Viper đã khoác màu áo mới ngay sau khi rời GRF

Ngay sau khi rời đội, xạ thủ Viper đã xác nhận việc tái ngộ hỗ trợ Lehends ở HanwhaLife Esports. Viper là một trong những xạ thủ hay nhất của LCK trong năm 2019, vì vậy HLE đã quyết định chiêu mộ tuyển thủ này để nâng cấp khu vực đường dưới của đội. Đội tuyển này chỉ đứng thứ 8 với vỏn vẹn sáu trận thắng ở LCK Mùa Xuân 2020 vừa rồi. Các xạ thủ Oh “Vsta” Hyo-seong hay người mời rời đội Jeon “Zenit” Tae-gwon đều không hoàn thành nhiệm vụ ở mùa giải vừa qua. Giải đấu LCK mùa Hè 2020 sẽ trở lại vào ngày 16/6 tới đây, nhưng lịch thi đấu cụ thể vẫn chưa được công bố tới người hâm mộ.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận