NULL

Ngày bắt đầu Steam Summer Sale đã được Paypal tiết lộ

Summer Sale và Winter Sale là hai sự kiện giảm giá lớn nhất và được người chơi mong chờ nhất trong năm. Sau nhiều tin đồn thất thiệt về thời gian bắt đầu sự kiện này, tại trang cá nhân Twitter của Paypal Anh đã thông báo ngày chính thức bắt đầu đợt giảm giá Steam Summer Sale 2016 và khuyến khích người sử dụng đăng kí Paypal để có thể thanh toán nhanh hơn tại trang cửa hàng điện tử này. Steam Summer Sale 2016 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 6 và kéo dài đến 4 tháng bảy năm nay.

Stea

“Đây là thông tin chính thức: sự kiện @Steam_games giảm giá bắt đầu từ ngày 23 tháng 6. Thanh toán nhanh hơn với Paypal trong thời gian Steam Sale.”

Điều này là một tín hiệu vui đối với game thủ vì rất có thể sự kiện giảm giá game mùa hè này sẽ kèm theo Flash Sale, khác với Winter Sale năm ngoái. Với Flash Sale, các tựa game khủng sẽ được giảm giá cực mạnh rẻ như cho chỉ trong khoảng thời gian ngắn và nhường chỗ cho các tựa game đang được giảm giá cho Summer Sale. Năm ngoái, sự kiện Summer Sale đã bắt đầu sớm từ ngày 11 tháng 6 và Winter Sale cũng bắt đầu từ ngày 4 tháng 1 mà không có Flash Sale.


Steam-Sale-Banner-01

Steam là cửa hàng điện tử với số lượng game khổng lồ từ các hãng lớn cho đến các tựa game từ các nhà phát hành đơn lẻ, với 4 sự kiện giảm giá game định kì 4 mùa trong năm, các đợt sale game của Steam đề thu hút hàng triệu người chơi thanh toán cho những tựa game yêu thích của mình giá chỉ từ -90% đến -50%.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...