Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở cửa trang chủ, chuẩn bị ra mắt chính thức

Sau khi hoàn tất đợt thử nghiệm mở rộng với nhiều số liệu khả quan, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã tiến hành mở trang chủ và chuẩn bị ra mắt chính thức.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS2) là tựa game kiếm hiệp cài đặt mang phong cách hoài cổ duy nhất ra mắt trong năm nay và được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” như những đàn anh trước đó với khẩu hiệu “Là Kiếm hiệp, Là Anh em”… Qua đợt thử nghiệm trước, số đông game thủ có đánh giá khá khả quan cho tựa game này. Dù thử nghiệm chỉ 5 ngày nhưng NKVS2 đã thu hút hơn 25.000 người tham gia trải nghiệm, số người online cùng lúc lên đến 3.200, nhất là các mốc giờ diễn ra Ngũ Trúc Đàm.

Việc ra mắt trang chủ chính thức cho thấy, thời gian Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt đã không còn xa. Trước đó, game đã hoàn tất đợt thử nghiệm mở rộng với những con số tham gia ấn tượng. Điểm lại những con số ấn tượng mà Kiếm Vô Song 2 đã đạt được, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về một tương lai rộng mở cho các fan yêu thích thể loại này.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Sức hút của Kiếm Vô Song 2 là không thể chối từ khi cộng đồng Fan của tựa game này rầm rộ phát động offline trên khắp mọi miền đất nước. Thông qua game tạo ra những mối quan hệ thực bên ngoài, đúng với tôn chỉ Là kiếm hiệp – Là anh em, đã chơi game thì phải có an hem, mà vì có anh em nên mọi khó khăn nào cũng có thể cùng nhau vượt qua.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Ngoài ra, NKVS2 còn ra mắt sự kiện ưu đãi dành cho tất cả người chơi với nhiều quà tặng trân quý. Nhanh tay tải game tại trang chủ và tìm ngay một bang hội để gửi gấm trước giờ ra mắt chính thức.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...