NULL

Neverwinter thắng đậm trên XBox One

Vừa đạt mức 1,6 triệu người chơi chỉ sau hơn 2 tuần, Neverwinter là một trong những MMO tiềm năng của mùa hè năm nay.

Cho phép người chơi đưa nhân vật của mình vào một thế giới huyền bí của kiếm và phép thuật, thế giới của Neverwinter được phát triển dựa trên hệ vũ trụ Forgotton Realms của trò chơi nhập vai cổ điển Dungeons & Dragons. Câu chuyện của game diễn ra ở lục địa Faerun, tại thành phố Neverwinter. Sau khi vượt qua được thảm họa Spellplague, Neverwinter bị phá hủy bởi dung nham núi lửa và quân đồng minh Thay-Ashmadai. Gần 100 năm sau, lãnh chúa Neverember cùng quân lính xây dựng lại Protector’s Enclave và kêu gọi người dân cùng xây dựng lại thành phố. Trong lúc đó, thế lực Thay, Netherese và Ashmadai đang nhen nhóm đoạt lại Neverwinter. Thảm họa Spellplague cũng đã để lại hậu quả là những sinh vật nhiễm bệnh luôn chực chờ tấn công người thường. Bên cạnh đó, núi lửa Hotenow vốn ngủ yên giờ cũng đang thức tỉnh.

Sau khi phát hành vào ngày 20/6 vừa qua, cốt truyện của game được nhiều lời khen vì đã xây dựng được một thế giới đồ sộ và có sự chặt chẽ về nội dung. Khác với nhiều MMORPG, combat của game được cho là thiên về hành động, hào hứng và nhanh gọn. Tuy nhà sản xuất đã chăm chút cho các chế độ PvP, công thành và dungeon, nhưng với khả năng chat qua tin nhắn và voice chat hạn chế, game được cho là thiếu tính cộng đồng.


Dù vậy, Neverwinter hiện đang trụ vững trên ngôi vị game MMO nhiều người chơi nhất trên Xbox One. Một phiên bản PS4 sẽ được tung ra vào tháng sau, cùng 5 bản mở rộng hứa hẹn sẽ cập nhật thêm về mảng multiplayer của game.

Nguồn: IGN.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...