Thử tưởng tượng lão hàng xóm xấu tính mà bạn ghét cay ghét đắng sẽ được lên TV và người sẽ “hành” lão ra bã chính là bạn, đó chính là Neighbours from Hell !

Thử tưởng tượng lão hàng xóm xấu tính mà bạn ghét cay ghét đắng sẽ được lên TV và người sẽ “hành” lão ra bã chính là bạn, đó chính là Neighbours from Hell !

Neighbours from Hell vốn là một tựa game hài hước được sản xuất cho PC cách đây hơn chục năm. Em đây rất mong một ngày được chơi lại nó và thật là may mắn các bác ạ, nó vừa được đưa lên hệ máy di động hồi tháng trước. Thế là em tải về và giới thiệu ngay với các bác đây.

Neighbours from Hell

Tựa game Neighbours from Hell này đưa các bác đến một bối cảnh khá quen thuộc của các chương trình TV chuyên chọc phá (prank) như Just for Laughs. Tuy nhiên chương trình này lại khác biệt và sẽ do chính các bác trong vai anh chàng Woody tinh nghịch dẫn dắt.

Woody vốn là một anh chàng “phó thường dân” sống một cuộc sống yên bình cho đến khi lão hàng xóm Rottweiler dọn đến bày đủ trò biến thái làm phiền mọi người. Woody liền có một màn trả đũa hoành tráng bằng cách hợp tác với đài truyền hình làm một chương trình TV truyền hình thực tế về lão hàng xóm của mình. Mỗi tập phim là một ngày Woody lẻn vào nhà lão hàng xóm bí mật bày các trò chọc phá gây cười.

Các trò chọc phá này rất đa dạng và tùy theo sinh hoạt trong ngày của lão hàng xóm, từ bôi keo dán sắt vào ống nhòm mà lão hàng xóm dùng nhìn trộm các cô gái tắm hay thay nến sinh nhật bằng viên pháo. Hành trình của lão hàng xóm sẽ phức tạp dần và kéo theo nhiều phòng trong nhà được mở hơn. Các phòng mới sẽ có các trò mới để các bác “quậy” và tất nhiên tính toán của các bác cũng phải phức tạp hơn khi hành trình của lão Rottweiler đa dạng hơn.

Neighbours from Hell

Mặc dù đây là một game hài hước nhưng nó lại mang tính chiến thuật khá cao với sự tính toán bày trò một cách liền mạch để lão hàng xóm gặp hết trò này đến trò khác mà không kịp nghỉ ngơi. Các con thú nuôi của lão cũng góp phần làm quá trình chọc phá khó khăn hơn vì chúng cũng có thể phát hiện các bác và báo động cho chủ.

Nhạc nền của Neighbours from Hell được làm theo kiểu chương trình truyền hình với tiếng kèn là chủ đạo. Các âm thanh như tiếng la hét, tiếng chửi bới, tiếng trượt ngã đều lấy theo kiểu các chương trình hài. Điều này làm tăng tính “truyền hình” hơn cho và khiến cho các bác có cảm giác như đang tham gia và theo dõi một show truyền hình thứ thiệt.

Neighbours from Hell

Nếu các bác chưa biết thì Neighbours from Hell là một game từng rất thành công trong thời điểm nó ra mắt năm 2003 và được đưa lên nhiều hệ máy như Nintendo GameCube, Xbox, PC, Nintendo DS và mới đây nhất là iOS và Android.

Hiện Neighbours from Hell được cung cấp miễn phí, các bác có thể tải ngay trên App StoreGoogle Play.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

  THÔNG TIN GAME

  Game Tổng Hợp

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận