NCSoft giới thiệu đến 3 game mobile ăn theo Blade & Soul khiến game thủ “đứng hình”

Đùng một phát, NCsoft giới thiệu liền tù tì một loạt 3 tựa game mobile ăn theo sản phẩm Blade & Soul nổi tiếng khiến game thủ “đứng hình”.

Vào ngày hôm qua, sau cuộc họp báo của NSX NCSoft, hãng này đã mang tới một thông tin khá sốc đối với cộng động game thủ yêu thích tựa game Blade & Soul. Bên cạnh tựa game mobile Blade & Soul Revolution do NetMarble phát hành thì NCSoft cũng phản pháo ngay lập tực khi mang đến 3 tựa game mobile chính chủ gồm Blade & Soul M, Blade & Soul S và Blade & Soul II.

NCSoft giới thiệu đến 3 game mobile ăn theo Blade & Soul khiến game thủ “đứng hình”

3 tựa game mobile Blade & Soul do NCSoft mang tới

Đầu tiên là Blade & Soul II – tựa game đã được giới thiệu từ trước đó khá lâu. Tuy có con số II, nhưng khác với bản gốc, Blade & Soul II lại là một tựa game mobile. Không chỉ được đầu tư mạnh vào khoản cinematic, đoạn demo của trò chơi này cũng rất hấp dẫn và mang màu sắc cùng phong cách đồ họa vô cùng thân thiện chứ không u tối như bản gốc trên PC.

Demo gameplay của Blade & Soul II

Cinematic của Blade & Soul II

Bên cạnh Blade & Soul II đã được hé lộ từ trước, NCSoft còn mang tới Blade & Soul M và Blade & Soul S, đây được xem như nhát búa giáng mạnh vào NetMarble với con át chủ bài Blade & Soul Revolution.

Game thủ Việt "ngộp thở" với nội dung sắp xuất hiện trong Blade & Soul
Hệ thống nguyên khí trong Blade & Soul đã được NPH Garena Việt Nam giới thiệu, hệ thống này được chia theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Trong 3 phiên bản mobile mới toanh này, Blade & Soul S có phong cách đồ họa khác hẳn khi chọn hướng đi theo phong cách Chibi dễ thương nhằm tiếp cận được với nhiều người chơi yêu thích thương hiệu nổi tiếng này của NCSoft mà không lo gặp phải rào cản 18+.

Demo gameplay của Blade & Soul S

Và cuối cùng là Blade & Soul M, sản phẩm giữ được gần như nguyên xi khí chất của bản gốc trên PC. Hơn nữa, còn sở hữu nền tảng đồ họa khá giống với phiên bản UE4 sắp ra mắt trên PC. Đây có lẽ sẽ là phiên bản đem lại nhiều sự thân thuộc nhất với những game thủ gạo cội của dòng game này.

Demo gameplay của Blade & Soul M

Theo dự kiến, bộ 3 sản phẩm mobile này sẽ ra mắt trong năm sau và trở thành địch thủ cạnh tranh trực tiếp với Blade & Soul Revolution của Net Marble.

Trong thời điểm hiện tại, khi mà tại Việt Nam, Blade & Soul chuẩn bị cập nhật phiên bản mà họ gọi là “Siêu Cập Nhật – Đại Kỷ Nguyên”. Ở phiên bản này, rất nhiều nội dung được cập nhật dự kiến mang đến nhiều trải nghiệm mới cho cộng đồng B&S Việt như: Thức tỉnh (Thay đổi toàn bộ kỹ năng của tất cả Hệ phái), Chế độ chơi Battle Royal, Vũ khí & Vật phẩm mới, Phụ bản mới… Do đó, những nội dung mà NCSOFT vừa ra mắt thế giới hôm qua có lẽ nhanh nhất sẽ phải sang năm 2019 mới về đến Việt Nam! (Đấy là trong trường hợp nếu như Garena có mua, hoặc đồng ý phát hành.

 

NCSoft giới thiệu đến 3 game mobile ăn theo Blade & Soul khiến game thủ “đứng hình”

Garena liên tục tung ra những thông tin về bản cập nhật Đại Kỷ Nguyên – Gần đây nhất là thông tin liên quan đến thức tỉnh

Dù vậy, trước mắt, Siêu cập nhật “Kỷ Nguyên Mới” sẽ được cập nhật vào 20.11 tới, theo như thông tin mà Garena thông báo qua một clip quảng bá về game mà họ đăng tải cũng trong ngày hôm qua. Nếu bạn là fan của B&S hay fan của dòng game MMORPG, đây là lúc để thử trải nghiệm đấy!

https://www.facebook.com/bnsvn/videos/341588016397977/

Clip quảng bá về Blade & Soul

Bạn yêu thích tựa game nào nhất trong bộ 3 sản phẩm sắp ra mắt trên mobile của NCSoft?

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: