NCSoft bất ngờ công bố game di động Blade and Soul 2

Thật bất ngờ khi Blade and Soul 2 lại được định hình là một game di động chứ không phải game cài đặt trên PC giống phiên bản đầu nữa.

Tại sự kiện báo chí của NCsoft vừa tổ chức sáng nay, tập đoàn game hàng đầu Hàn Quốc này đã công bố Blade and Soul 2 trong một đoạn trailer ngắn được chiếu kín. Hầu như không có thông tin nào được đưa ra, ngoài lời hứa hẹn sẽ có thêm nhiều video và tính năng được công bố ở hội chợ game G-Star 2017 sẽ tổ chức giữa tháng này.

Blade & Soul II reveal trailer

NCsoft has announced Blade & Soul II at its media event. More information here: https://goo.gl/LmZQtm

Người đăng: MMO Culture vào 6 Tháng 11 2017

Với những gì được trình chiếu trên trailer ngắn ngủi chỉ 20 giây, có thể thấy Blade and Soul 2 sở hữu hệ thống bản đồ mở, đồ họa vô cùng chi tiết, thậm chí còn đẹp hơn phiên bản PC hiện tại. Có vẻ như đồ họa game được lập trình bằng Unreal Engine 4, bộ engine làm game nổi tiếng nhất hiện tại. Đồng thời, các chủng tộc trong game cũng xoay quanh Long, Nhân, Thiên, Linh.

NCSoft bất ngờ công bố game di động Blade and Soul 2

Một vài chủng tộc xuất hiện trong trailer

Cần biết rằng, Blade and Soul 2 là một game trên di động, nhưng nó là phiên bản hoàn toàn khác với phiên bản di động đang được phát triển, vốn được gọi là Blade and Soul M. Đội ngũ làm Blade and Soul 2 là đội ngũ riêng, không dính dáng đến đội ngũ đang làm Blade and Soul M (cũng là đội ngũ từng phát triển Blade and Soul PC).

Cosplay Blade & Soul made in Vietnam siêu hoành tráng!
Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Blade & Soul đến từ những coser nước nhà, cosplay Việt Nam cũng chất lừ không kém gì nước ngoài đâu nha!

NCsoft cho biết hiện tại Blade and Soul 2 đã gần như hoàn thành, nên có thể sớm ra mắt tại Hàn Quốc, tầm khoảng đầu năm 2018. Phiên bản tiếng Anh cũng được phát hành sau đó không lâu, bởi NCsoft đã có kinh nghiệm vận hành game ở thị trường quốc tế chứ không phải chờ đợi nhiều năm như phiên bản đầu nữa.

NCSoft bất ngờ công bố game di động Blade and Soul 2

Đồ họa game có vẻ sẽ rất chất lượng

Việc biến Blade and Soul 2 thành một game di động cho thấy rõ ràng xu hướng của NCsoft đang dần hướng đến thị trường game di động, nơi Netmarble đang gặt hái những thành công vượt trội. Khi mà PC đang trở thành mảnh đất cho eSports thì điện thoại di động sẽ phù hợp hơn để người chơi kết nối mọi lúc mọi nơi với tựa game mình yêu thích. Rất có thể sau Blade and Soul 2, NCsoft sẽ còn tung nhiều game khác lên các thiết bị di động trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...