Hè này, trai xinh gái đẹp Thiện Nữ Mobile sẽ tha hồ mặc sức “ngựa”

Chào đón một mùa hè sôi động, Thiện Nữ Mobile chuẩn bị ra mắt tính năng hoàn toàn mới lạ và thú vị có liên quan đến “ngựa” khiến ai nấy cũng tò mò.

Mới đây, dân tình được dịp bấn loạn trước những thông tin “thả thính” của Thiện Nữ Mobile vì sự xuất hiện hệ thống Nuôi Ngựa trong game. Dự kiến tính năng hay ho này sẽ được cập nhật trong mùa hè năm nay và nhiều người đang đoán già đoán non có thể sẽ là vào tháng 06/2018.

Thiện Nữ Mobile

Theo VNG chia sẻ thì sắp tới, game online hay Thiện Nữ Mobile sẽ có một trường đua ngựa vì thế người chơi cần nâng cấp chú ngựa của mình để tăng tốc độ chạy, đồng thời có thể vượt qua mọi địa hình để làm chủ cuộc đua và giành chiến thắng sau cùng.

Thiện Nữ Mobile

Được biết, chú ngựa đó không chỉ song hành cùng bạn đấu đá trên trường đua mà bên cạnh đó, chúng còn trở thành thú cưng góp phần gia tăng sự phong phú cho Gia Viên của chủ nhân. Sắp tới đây, game thủ Thiện Nữ Mobile có lẽ sẽ càng thêm bận bịu với công việc chăm sóc ngựa bởi mỗi ngày bạn cần tắm rửa, cho ăn, thậm chí còn phải vỗ về chúng.

Thiện Nữ Mobile

Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng dí dỏm đưa ra công dụng thứ 3 của ngựa là chúng sẽ trở thành thú cưỡi hỗ trợ bạn trong việc di chuyển, song song đó cũng giúp bạn tăng thêm phong độ khi AFK ở Hàng Châu. Chính vì thế mà ai cũng nên trang bị cho mình một em ngựa thật cao, thật to vì biết đâu đây sẽ là cách thoát ế hiệu quả.

Thiện Nữ Mobile

Có thể nói sắp tới, ngựa sẽ là một trong những tiêu chuẩn mới để đánh giá cái đẹp trong Thiện Nữ Mobile. Thế nên những ngày qua, ai cũng hăm hở tò mò muốn biết được cách sở hữu chúng. Nhiều người chơi mới nhìn thôi cũng đủ “yêu” và mạnh miệng tuyên bố: “chồng/vợ có thể không có, nhưng ngựa nhất định phải có một con”.

Thiện Nữ Mobile

Đến đây thì chúng tôi cũng hoang mang không hiểu liệu hệ thống Ngựa này sinh ra để giúp con người ta thoát ế, hay ế trường tồn? Thôi hãy để thời gian trả lời bạn nhé!

Thiện Nữ Mobile

Bên cạnh đó, tính năng nuôi ngựa không chỉ gây hứng thú cho người chơi hiện tại mà còn mê hoặc một số game thủ đã nghỉ game, khiến họ cũng phải tò mò. Và có thể những “cựu game thủ” này sẽ nhanh chóng quay về Thiện Nữ Mobile để khám phá hàng loạt cái hay ho trong mùa hè sắp tới.

Thiện Nữ Mobile

Có thể nói, dù game mobile có biến tấu hệ thống thú cưỡi lung linh đến đâu, đặc sắc đa dạng ra sao thì suy cho cùng, được lòng game thủ nhất vẫn là chủng loài Ngựa. Bởi lẽ đây là loài thú gắn liền với thời xa xưa nhất, mang đến cho người ta cảm giác thực thụ của những anh hùng hào kiệt hành tẩu giang hồ trên lưng chiến mã.

Thiện Nữ Mobile

Liệu Thiện Nữ Mobile sẽ khắc họa về loài Ngựa ra sao trong thế giới của mình? Hãy đón chờ thông tin mới nhất về bản cập nhật mùa hè trên các trang sau.

thiện nữ mobile
Không còn nghi ngờ nữa, Thiện Nữ Mobile quá mát tay trong khoản se duyên
Cuối tuần qua, cộng đồng Thiện Nữ Mobile rộn ràng sôi động hơn hẳn bình thường bởi có quá nhiều tin vui đến từ các cặp đôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận