NULL

Nàng Gear đáng yêu Dizzy quay lại trong Guilty Gear – Xrd

Hãy sẵn sàng để bị ‘đốn tim’ bởi cô gái nhỏ bé này một lần nữa nhé! Hiện nay Dizzy đã có thể được down về và chơi bình thường như các nhân vật DLC khác là Leo Whitefang và Ephelt Valentine.

Theo bảng giá trên Steam, Dizzy là nhân vật miễn phí, nhưng color pack đầy đủ của cô gái này thì phải tốn 0,99 $ để mua đủ.

Những người chơi cũng hẳn vẫn còn nhớ Dizzy, nhân vật vừa đáng yêu vừa đáng ghét do vai trò boss của cô trong các phần trước của Guilty Gear. Do là một Gear, Dizzy có thể sử dụng đôi cánh đen/trắng của mình để tấn công kẻ thù qua hàng loạt đòn đánh tầm xa cực lợi hại cũng như reach siêu rộng của mình. Chưa hết, các đòn hard slash của cô có thể lấy đi một lượng máu khá lớn nếu không may dính đòn. Tuy vậy, Dizzy là nhân vật được yêu thích của nhiều người vì các combo khá thoải mái và sáng tạo.

Xuất hiện thoáng qua trong cốt truyện, nhưng khi vào game Dizzy là nhân vật được hưởng ứng nhiệt liệt nhất. Hầu hết game thủ đều trầm trồ với đồ họa mới và những đoạn intro dễ thương không thể tả được của cô. Thiết kế hơi mát mẻ cũng được thay đổi để phù hợp với phong cách mới. Cũng hợp lý vì theo cốt truyện, Dizzy không còn là một nàng Gear ngây thơ sống trong rừng, mà đã là một người vợ, người mẹ và cũng là hoàng hậu của một vương quốc. Tuy vậy, từng cử chỉ và hành động của cô vẫn toát lên một sự trong sáng, cho thấy rằng cô vẫn không thay đổi.

CnrWdvdWgAAwS8G

CnrWeopWAAETpCM

CnrWfMwXgAQ2l14

Animation của Dizzy khi bị vấp ngã thực sự rất đáng yêu.

Song song với sự mừng vui của mọi người khi gặp lại một gương mặt quen thuộc, nhiều ý kiến cũng cho rằng game đúng là đang đi xa phong cách rock quái dị lúc trước và lấn sang kiểu thiết kế nhân vật moe của các game có phong cách anime hiện nay.

dizz

Bên cạnh đó, cộng đồng cũng bắt đầu bàn tán về nhân vật tiếp theo vào game, với nhiều ý kiến nghiêng về chàng cướp biển Johnny, sau đó là Baiken – nữ samurai và Bridget – cô gái (?) đáng yêu với quả yo-yo.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...